V.E.O Tìm Đồng Đội Cho Chương Trình “CÙNG TNV QUỐC TẾ VỀ NHÀ ĂN TẾT!” 2017 (HN)

Chia sẻ

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Năm mới đến gắn liền với Tết – cái Tết cổ truyền dân tộc. Đã bao đời nay, Tết trở thành một lễ hội nằm trong niềm mong đợi và không thể thiếu của dân tộc Việt Nam. Những người con đất Việt dù đi đâu, ở đâu thì họ vẫn luôn hướng về cội nguồn. Tết là dịp để các gia đình Việt quây quần với “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ – Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”, là dịp để mọi người cùng trao cho nhau những lời chúc chân thành, ấm áp. Tuy nhiên, vào những thời điểm như thế này, những người bạn quốc tế đang làm việc tại Việt Nam lại không thể tận hưởng không khí gia đình đầm ấm ấy.

Chính vì vậy, để giúp họ có được niềm vui trong những ngày đầu năm, giúp họ hiểu thêm về một nét truyền thống và văn hóa, về những phong tục tập quán ngày tết của người Việt Nam, đồng thời giúp các bạn trẻ Việt có một cơ hội chia sẻ, giao lưu văn hóa và nâng cao khả năng giao tiếp với bạn bè quốc tế, VEO đã tổ chức chương trình homestay “Cùng Tình nguyện viên quốc tế về nhà ăn tết”.

Thời gian:
Tham gia chương trình, các bạn sẽ chào đón những người bạn nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam hòa vào không khí đón xuân cùng gia đình và những người thân của bạn trong vòng 05 ngày, từ ngày 29 Tết đến ngày mùng 3 Tết. (Tuy nhiên các bạn cũng có thể linh hoạt sắp xếp thời gian tham gia trong điều kiện cho phép của bạn và bạn đồng hành)

Đối tượng:
Tất cả những bạn trẻ đang học tập và làm việc tại Hà Nội, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, ham học hỏi, mong muốn được hòa nhập vào môi trường quốc tế và quảng bá những nét đẹp văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Liên hệ:
Mr. Đặng Hoài Linh
Email: recruitment@volunteerforeducation.org
Hotline: 0972 625 673

Thời hạn nhận đơn sẽ kết thúc vào ngày 16/01/2017
Link đăng ký: http://bit.ly/eventnewyear
Đăng ký tham gia -> Phỏng vấn ->Gặp gỡ, làm quen -> Homestay

------

☕Số lượng cần tuyển: không giới hạn

Nhanh tay đăng ký tham gia để trở thành một thành viên trong đại gia đình VEO bạn nhé!!!

Hạn cuối: 16/01/2017

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 showbiz: Min cho ra mắt bản chính thức của “Có em chờ” sau teaser gây bão