Nga triển khai tổ hợp tên lửa Bastion, pháo Bereg phòng thủ Biển Đen

LĐO Nguyễn Đông
Chia sẻ

Các tổ hợp tên lửa bờ đối hải Bastion và tổ hợp pháo phòng thủ Bereg đã được quân đội Nga triển khai diễn tập phòng thủ trên bờ Biển Đen - theo Sputnik.

Việc triển khai các tổ hợp vũ khí này trong khuôn khổ hoạt động kiểm tra chất lượng sẵn sàng chiến đấu tại căn cứ hải quân Novorossiysk.
Cùng tham gia hoạt động này còn có hơn 10 tàu và 100 thiết bị các loại - ông Vyacheslav Trukhachev, người phụ trách thông tin báo chí tại Hạm đội Biển Đen Nga cho biết.
Các kíp điều khiển Bastion đã thực hiện phóng tên lửa giả định vào các mục tiêu trên mặt nước. :Các tổ đội pháo tự hành Bereg cũng diễn tập nhiệm vụ động chống đổ bộ trên bờ Biển Đen" — ông Trukhachev nói.
Các tàu chiến đã hoàn thành tốt bắn pháo và tên lửa vào mục tiêu trên biển và trên không; các tàu quét thủy lôi huấn luyện rà phá bom mìn, tàu chống hạm cỡ nhỏ thao tác tìm kiếm, tiêu diệt tàu ngầm đối phương.
Được biết, cuộc kiểm tra đột xuất chất lượng sẵn sàng chiến đấu của căn cứ Hải quân Novorossiysk do Bộ Tư lệnh Quân khu phía Nam tổ chức.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhìn lại hành trình phanh phui gần 3.000 hồ sơ thương binh giả của 2 lão nông 80 tuổi