Siêu tăng- robot Armata ra mắt năm 2018

LĐO Nguyễn Đông
Chia sẻ

Trong vòng 2 năm nữa, xe tăng -robot Armata sẽ ra đời, đó là thông tin được Thượng tướng Nga Alexandr Shevchenko - Cục trưởng Cục Thiết giáp Bộ Quốc phòng Nga, cho biết.

Theo ông Shevchenko, phiên bản tự động không người lái của mẫu xe tăng mới nhất T-14 "Armata" sẽ được chế tạo vào năm 2018, những sáng chế tương ứng đang được tiến hành.
Cũng theo ông Shevchenko, chiến xa robot hiện đại này đã thành hình, những vấn đề chính đã được giải quyết, còn lại là một số việc nhỏ như tạo thiết bị kỹ thuật số giải quyết nhiệm vụ phát sinh từ tình hình khách quan. Mọi chi tiết của vấn đề thay thế nhập khẩu phần vi điện tử cho tăng-robot Armata đã được giải quyết xong.
Công ty Công nghiệp Quốc phòng Nga cũng vừa giới thiệu mẫu xe bọc thép Tigr mới đầy uy lực, được điều khiển từ xa, trang bị súng máy 30mm. Đây là một chiếc xe bọp thép Tigr đặc biệt, được trang bị một môđun chiến đấu với súng 30mm, chạy được trên mọi địa hình, với sự cơ động rất cao.
Chiếc xe bọc thép này không chỉ có khả năng tự di chuyển và bắn vào các mục tiêu theo lệnh của người điều khiển, nó còn có khả năng trinh sát mục tiêu.
Siêu tăng- robot Armata ra mắt năm 2018 ảnh 1
Xe bọc thép Tigr  không người lái.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng