3 mẹ con tử vong sau khi ăn cháo cóc

LĐO LÊ NGÂN
Chia sẻ
Cóc thường chứa độc tố rất mạnh. Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Ngày 8.11, Công an huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ nghi ngộ độc thịt cóc khiến 3 mẹ con tại xã Phước Tân (huyện Xuyên Mộc) tử vong.

Trước đó, ngày 7.11, chị B.T.T.H (31 tuổi, trú tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc) mua thịt cóc từ một người bán dạo rồi nấu cháo. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, chị H cho hai con nhỏ của mình là cháu N.N.B.N (7 tuổi) và N.N.U.P (11 tháng tuổi) cùng ăn cháo chung với mình.

 

Khoảng 2 giờ sau khi ăn, ba mẹ con chị H có biểu hiện nôn ói, khó thở. Đến 22 giờ cùng ngày, gia đình đã đưa 3 mẹ con chị H đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng không kịp.

Theo một bác sỹ khoa chống độc Bệnh viện Bà Rịa, ngay sau khi tiếp nhận các bệnh nhân, bác sĩ đã súc ruột, cho bệnh nhân uống than hoạt tính, lọc máu liên tục. Tuy nhiên, do bệnh nhân nhập viện quá trễ, độc tố của cóc đã ngấm vào người không thể cứu chữa.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?