4 người phải nhập viện cấp cứu khi thùng hóa chất rơi xuống đất

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ
Can nhựa chứa hóa chất vỡ toác khiến hóa chất văng trúng nhiều người trước cửa hàng hóa chất số 30 đường Vạn Tượng, quận 5

Khi đang cho can chứa 10 lít axit clohidric phía trước xe máy, người đàn ông làm rơi xuống đất khiến can hóa chất bị nổ, văng tung tóe khiến 4 người nhập viện cấp cứu do bị bỏng.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 10h hôm nay (6.8), một người đàn ông cho thùng nhựa dung tích 10 lít chứa hóa chất lên xe máy trước cửa hàng bán hóa chất số 30 đường Vạn Tượng, phường 13, quận 5 (TPHCM).
Khi vừa mới lên xe thì can hóa chất bị rơi xuống đường, nổ khiến hóa chất văng trúng 3 công nhân đang thi công tại công trình làm cống hộp phía trước. Một số người xung quanh cũng bị axit dính vào người.
4 người phải nhập viện cấp cứu khi thùng hóa chất rơi xuống đất ảnh 1
Thùng nhựa chứa axit vỡ toác.
 
Các nhân chứng cho biết, người đàn ông chở hóa chất và một công nhân đang làm việc gần đó bị bỏng nặng, hai công nhân bị bỏng nhẹ hơn. Những người này sau đó được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu. Tuy nhiên, bà Cao Thị Minh – chủ cửa hàng hóa chất trên lại cho rằng người chở thùng hóa chất trên không bị thương tích gì?! Loại hóa chất người kia chở là axit clohidric.
“Lúc đó thùng hóa chất rơi xuống, vỡ toát khiến hóa chất đổ xuống đường, văng tung tóe. Ngay sau đó, bà con xung quanh dùng nước để rửa thì mới hết” – một nhân chứng kể.
4 người phải nhập viện cấp cứu khi thùng hóa chất rơi xuống đất ảnh 2
Công nhân bị bỏng đang được điều trị tại bệnh viện.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những người “sống chung với mộ” ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa