Đắk Lắk:

Bé trai 5 tuổi rơi xuống hầm cầu, nứt sọ não tại trường mầm non

LĐO Đặng Trung Kiên
Chia sẻ
Cháu An đang được điều trị tại BVĐK tỉnh Đắk Lắk.

Đang đi vệ sinh thì bồn cầu của trường mầm non bị sập, bé trai bị rơi xuống hầm cầu, gẫy xương chậu, nứt sọ não.

Sáng 7.2, Phòng GDĐT huyện Krông Ana, UBND thị trấn Buôn Trấp và các đơn vị liên quan đã xuống Trường Mầm non Krông Ana xem xét, ghi nhận hiện trường vụ việc.

Trước đó sáng 6.2, cháu Nguyễn Văn An (5 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp) đi vệ sinh, bất ngờ bồn cầu bị sập, cháu An rơi xuống hầm cầu khá sâu, bị gạch đá đè lên người. Nhận được tin báo, người nhà cháu An lập tức đến trường, cùng nhà trường đưa cháu đi cấp cứu.

Bác sỹ Huỳnh Như Đồng (Trưởng khoa Ngoại – Thần kinh BVĐK tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cháu An nhập viện trong tình trạng nứt sọ não, gãy xương chậu, nhờ được cấp cứu kịp thời nên cháu đã qua cơn nguy kịch và đang được tiếp tục theo dõi.

Bé trai 5 tuổi rơi xuống hầm cầu, nứt sọ não tại trường mầm non ảnh 1
Bồn cầu tại Trường Mầm non Krông Ana bị sập khiến cháu An rơi xuống hầm cầu.

Chị Bùi Thị Nếp – mẹ cháu An – cho biết: “Nhận được tin báo, vợ chồng tôi hốt hoảng chạy tới trường thấy cháu vẫn chưa được đưa lên. Chồng tôi leo xuống hầm cầu, sau đó có người mang thang tới để đưa cháu lên đưa đi bệnh viện. Hầm cầu này rất sâu, cũng may hầm ít nước, chứ nếu không con tôi chết ngạt rồi”.

Còn theo bà Lê Thị Hường - Hiệu trưởng Trường Mầm non Krông Ana – thì công trình vệ sinh này đã cũ, được nhà trường tiếp nhận lại từ một trường tiểu học.

Cháu An tại BVĐK tỉnh Đắk Lắk:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn đối chất giữa Hoa hậu Phương Nga và nhân chứng Mai Phương