Bơi thuyền thúng qua sông, 2 mẹ con bị lũ cuốn trôi

LĐO Phan Thành
Chia sẻ

Vào khoảng 10h30 ngày 1.8, người dân đã phát hiện thi thể chị Lê Thị Kim Loan, 39 tuổi, trú tại thôn Hiệp Phước, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam ( Bình Thuận) bị nước lũ cuốn trôi trên sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 31.7, chị Loan cùng con trai là cháu Huỳnh Văn Trường (6 tuổi) lên một chiếc thuyền thúng nhỏ bơi qua sông Phan để vào rẫy của gia đình phía bên kia sông. Do lòng sông rộng, khi đến giữa dòng thì trời đổ mưa to, gió xoáy cùng với nước lũ từ thượng nguồn đổ về chảy xiết đã cuốn trôi chiếc thuyền thúng và 2 mẹ con xuống dòng nước dữ.

Bơi thuyền thúng qua sông, 2 mẹ con bị lũ cuốn trôi ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc và người dân tìm kiếm nạn nhân

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Đến khoảng 13h30 cùng ngày phát hiện được thi thể cháu Trường, riêng chị Loan thì đến 10h30 ngày 1.8 mới phát hiện được thi thể.

Được biết, khu vực xảy vụ tai nạn thường tâm trên là đoạn sông vắng, ít người qua lại. Vợ chồng chị Loan có 2 con, bé Trường là con út. Hoàn cảnh gia đình nạn nhân hết sức khó khăn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang