Quảng Ngãi:

Cháu gái nguy kịch sau khi gửi tại nhà trẻ tư

LĐO H.Long
Chia sẻ
Bé gái nhập viện sau khi được đưa đến nhà trẻ tư.

Chiều 2.1, bà Trần Thị Thanh Cẩm - Phó chủ tịch UBND phường Lê Hồng Phong (TP. Quảng Ngãi) xác nhận, vừa nhận được đơn trình báo về vụ việc một cháu bé 13 tháng tuổi bị chấn thương sọ não sau khi đi học ở một nhà giữ trẻ tư nhân.

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Vân Trang - mẹ của cháu Nguyễn Thị Thu N. (13 tháng tuổi), trước đó, sáng 23.12, chị đưa con đến điểm gửi trẻ tại nhà cô Ngô Thị Anh Đ. tại đường Nguyễn Cư Trinh (phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi).

Cháu gái nguy kịch sau khi gửi tại nhà trẻ tư ảnh 1
Hiện sức khỏe bé N. vẫn đang nguy kịch.

“Đến buổi trưa thì cô Đ. đưa con tôi đến cấp cứu tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Tại bệnh viện, sức khỏe con tôi đã nguy kịch và cô Đ. nói với các bác sĩ rằng con tôi bị sặc thức ăn. Sau khi cấp cứu con tôi, cô Đ. đã đưa con tôi về” – chị Trang kể lại.

Khoảng 4h chiều 23.12, cô Đ. điện thoại cho anh Nguyễn Duy Tuấn (chồng chị Trang) đến đón con. Đến nơi, anh Tuấn thấy cháu N. người tím tái, sốt và méo miệng, anh Tuấn đưa con đến BV Đa khoa Quảng Ngãi để điều trị.

Cháu gái nguy kịch sau khi gửi tại nhà trẻ tư ảnh 2
Bé N. đang được điều trị tại Bệnh viện Phụ sản nhi.

"Lúc tôi đưa con đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, ngoài những biểu hiện như trên thì cháu còn bị co giật và khó thở. Sau khi cấp cứu, do sức khỏe của cháu N. quá yếu nên cháu đã được bệnh viện chuyển ra Bệnh viện phụ Sản Nhi Đà Nẵng" - chị Trang bức xúc.

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, gia đình cháu N. đã gửi đơn trình báo lên Công an phường Lê Hồng Phong (nơi xảy ra vụ việc), Công an phường Trần Hưng Đạo (nơi gia đình cháu Ngân đang sinh sống) và Công an TP. Quảng Ngãi.

"Nơi xảy ra vụ việc là nhà trẻ tư, sau khi nhận được phản ánh, công an phường đã mời các bên lên làm việc, đồng thời đóng cửa nhà trẻ này. Hiện vụ việc đã được công an thành phố tiếp tục điều tra, xử lý" - bà Cẩm nói.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Hàng loạt web xem phim trực tuyến không bản quyền sắp sửa lao đao