Vụ biến đất công cộng thành văn phòng ngân hàng (Quảng Ninh):

Chuyển văn phòng ra khỏi khu đất sai phạm

T.N.D
Chia sẻ

Chiều 12.7, lực lượng chức năng P.Bạch Đằng và Đội thanh tra xây dựng & đô thị TP.Hạ Long đã tiến hành các biện pháp thúc chế hoạt động của Văn phòng giao dịch NH TMCP Đại Dương (Oceanbank) - chi  nhánh Quảng Ninh (ảnh) - do sử dụng công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị làm  trụ sở giao dịch NH.

Tối và đêm cùng ngày, NH Oceanbank Quảng Ninh đã tiến hành di chuyển văn phòng ra khỏi khu nhà sai phạm nêu trên. Vụ việc trước đó được Báo Lao Động có tin, bài về những sai phạm của dự án tổ hợp tòa nhà thương mại, văn phòng khách sạn Hạ Long (do Cty CP dịch vụ cao cấp dầu khí Việt Nam đầu tư), trong đó có việc xây dựng không phép một khu nhà hiện đại cao hơn 1 tầng trên khu đất được tỉnh QN cho mượn tạm (15 tháng) để làm nhà kho, lán trại phục vụ dự án.

Nhưng chủ đầu tư đã “biến” khu nhà này thành văn phòng giao dịch của NH Oceanbank – vào ngày 11.6. Sau khi Báo Lao Động phản ánh, tỉnh QN đã chỉ đạo TP.Hạ Long kiểm tra, xử lý. Sau khi kiểm tra, TP.Hạ Long đã đề nghị lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp bắt buộc NH Oceanbank Quảng Ninh phải di chuyển ra khỏi địa điểm vi phạm.   

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà nội hai cháu bé bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè trần tình về hoàn cảnh bi đát