Công an Đồng Nai lên tiếng về việc sử dụng giàn môtô "khủng"

Chia sẻ
Dàn 3 xe mô tô khủng mà Cảnh sát 113 Đồng Nai vừa được nhận. Ảnh: VTC.

Giàn siêu môtô bạc tỉ tại Phòng cảnh sát 113- Công an tỉnh Đồng Nai là xe thanh lý được hóa giá từ các xe vi phạm của tỉnh Đồng Nai.

Chiều 15.5, thượng tá Nguyễn Xuân Biên - Phó trưởng phòng Cảnh sát phản ứng nhanh (113), Công an tỉnh Đồng Nai - cho biết: Giàn 3 xe môtô đặc chủng, gồm 2 xe Yamaha R6 và 1 xe Honda CBR 1000 mà dư luận đang xôn xao được Cảnh sát 113 mới nhận về hơn một tháng.

Số xe này do Công an tỉnh Đồng Nai cấp. Cũng theo thượng tá Biên, đây là xe được thanh lý rồi hóa giá từ các xe vi phạm của tỉnh Đồng Nai, chứ hoàn toàn không mua, không dùng tiền ngân sách.

Sau khi đã được tân trang, sửa chữa và trang bị thêm một số chức năng chuyên dụng của cảnh sát, 3 xe môtô đặc chủng nói trên được giao về cho Cảnh sát 113 Đồng Nai sử dụng.

Giàn xe môtô mới được nhận về này, cùng với các xe môtô sẵn có được sử dụng cho công tác phòng, chống đua xe trái phép diễn ra trên địa bàn tỉnh, cũng như nhiều nhiệm vụ khác nằm trong chức năng của Cảnh sát 113.

Trước đó, dư luận không khỏi choáng ngợp khi một bức ảnh chụp giàn môtô ''khủng'' của Cảnh sát 113 Đồng Nai được đăng tải trên một diễn đàn.

Đây là giàn môtô đặc chủng mới nhất mà Cảnh sát 113 vừa được trang bị, có tốc độ chạy tối đa từ 150 – 228km/h, tổng dung tích từ 599cc đến 998cc với khả năng tăng tốc từ 0km/h lên trên 100km/h chỉ trong vòng 5 giây.

Tổng giá trị tham khảo của 3 chiếc xe môtô đặc chủng này vào khoảng trên dưới 1,5 ti đồng.

Một số hình ảnh giàn môtô ''khủng'' của Cảnh sát 113 Đồng Nai:

Công an Đồng Nai lên tiếng về việc sử dụng giàn môtô
Đồng hồ tốc độ và giàn điều khiển chức năng của môtô ''khủng''.

Công an Đồng Nai lên tiếng về việc sử dụng giàn môtô
Bình xăng của những chiếc môtô ''khủng'' này chứa được từ 20 – 25 lít.

Công an Đồng Nai lên tiếng về việc sử dụng giàn môtô
Cận cảnh chiếc môtô ''khủng'' nhất của 113 Đồng Nai, Honda CBR 1000.

Công an Đồng Nai lên tiếng về việc sử dụng giàn môtô
Giàn môtô mà Cảnh sát 113 Đồng Nai vừa nhận được để chung với các môtô tuần tra khác.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

minh minh
Dù là mua mới từ ngân sách hay đấu giá những chiếc xe này rồi cải hoán để làm nhiệm vụ phục vụ trong việc trấn áp tội phạm là những việc làm tốt. Một chủ trương đúng hãy ủng hộ.
Trả lời - -
CÔNG DUY
Cảnh sát sử dụng xe như vậy có gì là lạ chứ? Dù là ngân sách chi thì cũng không sai. Không là xe "khủng" vậy thì sao trấn áp được tội phạm? Những ai thắc mắc là có ý đồ gì rồi nên mới sợ xe "khủng" như thế.
Trả lời - -
Bảo Minh
Nhà nước lên trang bị những chiếc xe này cho lực lượng phản ứng nhanh. Phải có xe nhanh thì mới phản ứng nhanh được chứ. CÓ gì đâu mà phải thanh minh này nọ.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Flores tìm đến cửa đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo từ chối đón tiếp