Eurowindow và Sunshine ký hợp đồng quan hệ thương mại tạo thêm việc làm cho hàng nghìn CN

Quốc Sang
Chia sẻ

Mới đây, Công ty CP Eurowindow và Tập đoàn Sunshine đã ký kết hợp đồng nguyên tắc nhằm thiết lập quan hệ thương mại. Việc ký kết này không những mang lại những lợi ích về kinh tế cho hai bên mà còn giải quyết, tạo điều kiện việc làm cho hàng nghìn công nhân.


Theo nội dung hợp đồng, Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cho các dự án của Sunshine Group. Ông Nguyễn Cảnh Hồng - TGĐ Công ty CP Eurowindow cho biết: “Hơn 14 năm có mặt trên thị trường, Eurowindow luôn chú trọng đầu tư hiện đại hoá dây chuyền sản xuất, cập nhật công nghệ tiên tiến, đa dạng hoá sản phẩm, thường xuyên nghiên cứu để đẩy mạnh các sản phẩm chất lượng cao, phát triển thương hiệu, nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Eurowindow là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ máy móc, vật liệu tiên tiến, hiện đại trên thế giới để đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.Năm 2016, công ty đã đầu tư hơn 25 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị mới để nâng mức độ đáp ứng nhu cầu thị trường”.

Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Sunshine Group chia sẻ: “Với mục tiêu hướng đến sự đẳng cấp vượt trội của các dự án, chúng tôi xác lập sự hoàn hảo thông qua những thiết kế mang phong cách độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng Sunshine. Bên cạnh đó, Sunshine Group luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp để đạt được những yêu cầu chuẩn mực về chất lượng, sự tinh tế, hài hòa và đặc biệt nổi bật giữa không gian đô thị. Lựa chọn Eurowindow là quyết định chính xác, bởi thương hiệu quốc tế này không chỉ mang lại cho các dự án của Sunshine những ưu điểm vượt trội về chất lượng, mà còn góp phần làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho các căn hộ”.

Cùng với Sunshine Group, sản phẩm Eurowindow còn được các chủ đầu tư khác tin tưởng lựa chọn  thi công cho các dự án lớn và luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

Sự hợp tác giữa Eurowindow và Sunshine Group không chỉ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu cho cả hai bên mà sẽ còn mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho các cư dân ổn định cuộc sống tại dự án của Sunshine Group. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ