Hà Nội: Đánh người nhập viện vì khoản nợ 190 nghìn đồng

LĐO Vương Trần-Thành An
Chia sẻ
Ông Tuyến bị đánh trọng thương, phải nhập viện khâu 6 mũi vết thương.

2 người đàn ông tại xã Phù Lưu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã lời qua tiếng lại, thậm chí đánh nhau bị thương nhập viện chỉ vì khoản nợ 190 nghìn đồng.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 23.8, ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng công an xã Phù Lưu cho hay: “Trên địa bàn đúng là vừa có sự việc xô xát giữa ông Nguyễn Văn Tuyến (SN 1958, ở thôn Thượng, xã Phù Lưu) và ông Nguyễn Quang Minh (SN 1975, người cùng thôn). Hiện Công an xã Phù Lưu (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc đánh người nhập viện chỉ vì nợ 190 nghìn đồng.”

Theo đó vào khoảng 15h30 ngày 15.8, ông Nguyễn Văn Tuyến (SN 1958, ở thôn Thượng, xã Phù Lưu) đang ngồi uống nước tại một quán nước ở khu vực đội 3 thôn Thượng (Phù Lưu, Ứng Hòa) thì gặp Nguyễn Quang Minh (SN 1975, người cùng thôn). Khi đó, ông Minh có nhắc đến khoản nợ 190 nghìn đồng mà  ông Tuyến còn nợ ông Minh từ việc thuê chở 4 chuyến xe đất bằng công nông vẫn chưa trả hết từ tháng 4.2016. Về việc đó, hai người đàn ông này đã có lời qua tiếng lại với nhau,  sau đó ông Minh đã lao đấm vào mặt ông Tuyến.

Ông Tuyến bị ông Minh đánh vào đầu, mặt. Việc này đã khiến nạn nhân bất tỉnh. Ngay sau đó ông Tuyến được đưa đến Trạm y tế xã Phù Lưu để sơ cứu trong tình trạng rách sâu ở phần cùi mắt trái, mất nhiều máu. Tại đây, nhân viên y tế đã tiến hành cầm máu, kéo liền vết thương với 6 mũi khâu. Sau đó, gia đình tiếp tục đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Vân Đình (Hà Nội) để điều trị.

Ông Nguyễn Văn Tuyến bức xúc, kể lại: “Khi ở quán nước thì 2 người có hỏi nhau về khoản nợ. Tôi cũng có đề nghị ông Minh dừng cãi nhau để nghĩ lại xem đã thanh toán tiền hay chưa. Khi tôi vừa đứng dậy thì bất ngờ anh Minh đấm mạnh vào mặt và đầu tôi khiến tôi gục ngã, bất tỉnh.”

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình ông Tuyến đã làm đơn tố cáo, trình bày lại toàn bộ vụ việc gửi lên cơ quan công an xã Phù Lưu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục được điều tra, làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết