BỘ CÔNG THƯƠNG:

Không chấp nhận đơn nghỉ đi chữa bệnh của Cựu Tổng giám đốc PVtex

LĐ - 259 T.C.A
Chia sẻ
Ảnh minh họa, nguồn: Odyssey

Ngày 2.11, tập đoàn Hóa Chất Việt Nam (Vinachem) có công văn gửi Bộ Công Thương thông báo việc nguyên Tổng giám đốc PVTex Vũ Đình Duy có đơn xin nghỉ để đi chữa bệnh.

Liên quan đến việc này, hôm qua, 3.11 Bộ Công Thương đã bày tỏ quan điểm như sau: Bộ không chấp nhận đơn xin nghỉ đi chữa bệnh của ông Vũ Đình Duy. Bộ Công thương cũng đã chỉ đạo Vinachem triệu tập ông Duy có mặt tại cơ quan để thực hiện đúng quy định của pháp luật.

 

Ngoài ra, bộ yêu cầu Vinachem có trách nhiệm xem xét chấp hành pháp luật của cán bộ tập đoàn; xử lý theo thẩm quyền và thủ tục đúng quy định của Nhà nước. Trước đó, có thông tin ông Vũ Đình Duy, cựu TGĐ Cty cổ phần hóa dầu và xơ sợi dầu khí- chủ đầu tư dự án xơ sợi Đình Vũ, hiện là thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất (Vinachem) đã không có mặt ở cơ quan nhiều ngày qua mà không được sự cho phép của lãnh đạo tập đoàn.

Có thông tin, ông Duy đã vắng mặt từ đầu tuần trước (khoảng ngày 24.10) và hai ngày sau đó thì có giấy xin phép nghỉ ốm hết tuần và tới ngày 31.10, ông Duy lại tiếp tục có giấy xin nghỉ, trong đó nói có thể phải đi chữa bệnh nước ngoài.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Triều Tiên bắt giữ công dân Mỹ giữa lúc căng thẳng nóng nhất hôm nay