Lấy xe biển xanh chạy loanh quanh quảng cáo hàng Trung Quốc

LĐO Nhật Hồ
Chia sẻ
Xe biển xanh của Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng Bạc Liêu quảng cáo gốm sứ Giang Tây (Trung Quốc)

Người dân Thành phố Bạc Liêu vô cùng bức xúc khi gần đây mỗi chiều muộn (khoảng 18 – 19 giờ) có một xe biển số xanh chạy quanh thành phố phát loa inh ỏi quảng cáo gốm sứ Giang Tây (Trung Quốc).

Đó là chiếc xe biển số xanh 94C  2091 thuộc sở hữu của Trung tâm Phát hành Phim và chiếu bóng Bạc Liêu (đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL Bạc Liêu)  có địa chỉ số 16, Lê Lợi, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu. Mặc dù Sở VHTTDL đang vào cao điểm truyên truyền cho hoạt động bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhưng đơn vị này lại lấy xe công đi quảng cáo cho việc mua bán gốm sứ Giang Tây (Trung Quốc).

Lấy xe biển xanh chạy loanh quanh quảng cáo hàng Trung Quốc ảnh 1
Xe biển xanh của Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng Bạc Liêu quảng cáo gốm sứ Giang Tây (Trung Quốc)

Xác nhận với PV Lao Động, ông Đỗ Ngọc Ẩn, Giám đốc Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng thừa nhận đây là xe của Trung tâm. “ Anh em tranh thủ lấy xe chạy quảng cáo cho người ta để kiếm thêm chút đỉnh mà có gì đâu. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp có thu nên lấy xe đi quảng cáo đâu có gì lớn” – ông Ẩn lý giải.

Dù vậy, khi nhận được phản ảnh của PV, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung hứa sẽ kiểm tra ngay và có hưởng chấn chỉnh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lyly
Lấy tài sản nhà nước ra đi làm việc riêng không nằm trong chức năng, nhiệm vụ của đơn vị và lại quảng cáo hàng TQ nữa. Cần phạt nặng lãnh đạo đơn vị này...
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ sốc: “Không ai trong Hoàng gia Anh muốn kế vị ngai vàng” nóng nhất hôm nay