Nha Trang có một thương hiệu cà phê sạch

LĐO Cẩm Duyên
Chia sẻ

Thời gian gần đây, du khách đến Nha Trang, ngoài những đặc sản quen thuộc như hải sản, yến sào, trong túi quà mang về từ thành phố biển còn có cà phê Mê Trang - Cà phê Buôn Mê Thuột sản xuất tại Nha Trang, thương hiệu cà phê sạch.

“Nguyên liệu là cà phê chính hiệu Buôn Mê Thuột, do người Nha Trang sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại!” Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc - Ông Lương Thế Hùng, giải thích: “Mục tiêu trước mắt cũng như mục đích lâu dài của Mê Trang là cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm cà phê sạch, đảm bảo không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, không tạp chất, không chất bảo quản. Nói một cách hình ảnh, đó là cà phê tinh khiết, hòa quện hương rừng và gió biển!”
Lặng lẽ “tầm sư, học đạo”, khảo sát vùng nguyên liệu và lặng lẽ nghiên cứu thị trường, tháng 10.2000, ông Lương Thế Hùng chính thức thành lập Công ty CP Cà phê Mê Trang để thực hiện quyết tâm tạo ra dòng ra sản phẩm  sạch và đậm đà hương vị thơm ngon. Mê Trang đơn giản là cà phê Buôn Mê Thuột sản xuất tại Nha Trang, thương hiệu gợi nhớ thủ phủ cà phê trên cao nguyên đất đỏ bazan và thành phố du lịch biển quanh năm ngập tràn nắng gió. Mê Trang gợi nhớ phong cách thưởng thức cà phê mạnh mẽ - thi vị như là đặc tính nổi bật của người dân miền Trung Việt Nam.
Nha Trang có một thương hiệu cà phê sạch ảnh 1
 
Ông Lương Thế Hùng cho biết: “Mê Trang luôn luôn đứng về phía người tiêu dùng. Năm  2008, chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm cà phê siêu sạch và tạo được hiệu ứng rất tốt. Đông đảo khách hàng cả nước nhiệt tình kiểm chứng và đón nhận.”
Hiện tại, Mê Trang đã có 4 dòng sản phẩm cà phê với  trên 20 loại cà phê phục vụ khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng. Cùng với hệ thống 15 chi nhánh và hơn 30 nhà phân phối các thị trường lớn cả nước như: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, TP.Hồ Chí Minh và khu vực miền Tây Nam Bộ… Sản phẩm cà phê Mê Trang đã đến được với nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước và tạo việc làm cho hàng trăm lao động có việc làm ổn định.
Sản phẩm cà phê Mê Trang đã được phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Tại Nha Trang, chuỗi cửa hàng cà phê đối chứng quanh năm đông khách nhờ chất lượng rất ổn định. Thời gian gần đây, du khách đến Nha Trang, ngoài những đặc sản quen thuộc như hải sản, yến sào, trong túi quà mang về từ thành phố biển còn có cà phê Mê Trang. Một số doanh nghiệp của các nước trong khối cộng đồng SNG đã ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm. Năm 2014, Công ty CP cà phê Mê Trang sẽ tập trung mở rộng thị trường xuất khẩu, đồng thời hợp tác với các đơn vị lữ hành quốc tế quảng bá, giới thiệu sản phẩm.
Từ lâu, cà phê Mê Trang còn được cả nước biết đến với các chương trình hoạt động từ thiện ủng hộ, giúp đỡ đồng bào vùng khó khăn, các hoạt động an sinh giáo dục, xóa đói giảm nghèo và đặc biệt là chương trình gây quĩ ủng hộ Trường Sa. Không chỉ cộng đồng dân cư tại thủ phủ cà phê Buôn Mê Thuột mà tất thảy công dân Việt Nam đều tự hào về tấm bản đồ Trường Sa được ghép bằng hạt cà phê  (kỷ lục Việt Nam) do tập thể CBCNV Công ty cà phê Mê Trang thể hiện tại Festival biển Nha Trang năm 2011.
“Hiện tại, Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê với sản lượng nhất nhì thế giới, trong nay mai, người Việt Nam sẽ làm ra sản phẩm cà phê tốt nhất thế giới!”, Chủ tịch Công ty Cà phê Mê Trang tin tưởng khẳng định.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

1 năm sau tai nạn máy bay Casa 212: Lời kể từ người vợ của liệt sỹ duy nhất chưa tìm thấy thi thể