Nữ phó phòng ở Trà Vinh không thừa nhận đã đập xe, đánh người

Hồng Thuỷ – Trần Lưu
Chia sẻ
Bà Trần Hồng Ly.

Những ngày qua, dư luận ĐBSCL đang xôn xao vụ bà Trần Hồng Ly - Phó phòng Quản lý doanh nghiệp - lao động (Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh - ảnh) - nửa đêm vào UBND tỉnh có hành vi gây rối và đập xe của Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong khi ngành chức năng cho biết, đã kỷ luật khai trừ Đảng đối với bà Ly, thì bà Ly lại khẳng định: Không có chuyện bà vào UBND tỉnh đập xe và đánh bảo vệ...

Vừa qua, Chi bộ Đảng (BQL Khu kinh tế tỉnh Trà Vinh) đã kỷ luật khai trừ Đảng đối với bà Ly. Đảng uỷ khối DN cũng có đề nghị buộc bà Ly thôi việc. Thông tin trên được ông Lê Tấn Lực - Trưởng BQL Khu kinh tế Trà Vinh - xác nhận ngày 11.4.

Ông Lực cho biết: Sau khi bị kỷ luật, bà Ly cầm giấy mang thai tới, nên việc này chưa thể xử lý vì theo Luật Công chức, trong thời gian mang thai và nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì không được kỷ luật. Theo thông báo số 01 ngày 11.1.2013 của CA P.1, TP.Trà Vinh thì tối 7.1, bà Ly điều khiển xe SH chạy vào trụ sở HĐND tỉnh, lực lượng bảo vệ ra lệnh dừng xe nhưng bà Ly không chấp hành.

Sau đó, bà Ly dùng gạch đập vào hai bên kính xe ôtô BKS 84E 0727 làm trầy kính. Khi bảo vệ ngăn cản, bà Ly dùng gạch đánh lại làm bị thương nhẹ 1 người. Tiếp đó, bà Ly đi lên lầu 1 và tiếp tục dùng gạch đập vào cửa kính phòng làm việc của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh (?).

Tuy nhiên, bà Ly cho biết: Bà với vợ anh Nguyễn Thanh Xuân (lái xe cho Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh) có quan hệ bà con, nên trước đó bà nhờ anh Xuân đi làm giùm chìa khóa nhà. Tối 7.1, bà Ly đến UBND tỉnh tìm anh Xuân để lấy chìa khóa. Tìm không gặp nên bà Ly lấy điện thoại gọi anh Xuân. Lúc này, một bảo vệ sơ ý quơ tay làm rớt bể chiếc điện thoại. Không kiềm chế được nên bà đã có những lời lẽ không hay đối với anh này. Sau đó, bà nghĩ anh Xuân đang ở phòng làm việc của Chủ tịch UBND tỉnh nên có lên đây tìm, nhưng chỉ gõ cửa cho đến khi bà bỏ ra về vì không tìm được anh Xuân.    

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Thuỳ Linh
Ôi trời, cán bộ...
Trả lời - -
Công Lý
Hệ lụy của sự bổ nhiệm cán bộ vội vàng và bây giờ lại phải giải quyết hậu quả. Lỗi này bắt nguồn từ đâu ra.
Trả lời - -
Trần Khùng
Cứ nhắm mắt bỏ qua hết mọi chuyện đi các bác ơi vì có làm chẳng được gì đâu. Biết đâu khi sanh con xong và nuôi đến 12 tháng thì bà Ly lại có thai lần nửa thì sao ?.
Trả lời - -
Đỗ Quang Đán
Một sự lộng quan, lộng quyền! Đây là hình ảnh về một quan chức phó phòng hay nữ "quái quan"? Đây còn là hình ảnh, là câu chuyện để nhà văn nào nhanh chân tìm về Trà Vinh để xây dựng một mẫu nhân vật quá hay về "bóng hồng" được o bế trong chốn "công đường" một tỉnh sông nước miền tây nam bộ còn nghèo. Nếu Trần Hồng Ly không có cái "thân tình" trên mức thân tình đến "dễ sợ" thì sao có thể vào ra nơi người đứng đầu tỉnh như nhà mình ? Cái việc nhờ đánh chìa khóa nghe mới lạ?
Trả lời - -
CÔNG DUY
Nếu bà "Hồ Ly" này không có những hành động đó thì sao chi bộ Đảng kỷ luật khai trừ Đảng và đuổi việc đối với bà được chứ. Nếu oan như vậy sao bà không đi kiện, cần gì phải sử dụng tới giấy khám thai? Nguỵ biện dối trá rẻ tiền hợm hĩnh mà không biết mắc cỡ.
Trả lời - -
LeQuang
Không có khói làm sao có lửa? Tội nghiệp bà Ly chắc tin đồn có.... thật!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trailer kinh dị mới của “Annabelle: Creation” khiến người hâm mộ “phát sốt“