GIA LAI:

Phát hiện xác chết đang phân huỷ trên hồ Biển Hồ

LĐO Kim Ngọc-Lê Đình Dũng
Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Kim Ngọc

Trưa ngày 24.4, ông Bùi Ngọc Lộc -Trưởng CA xã Biển Hồ (TP.Pleiku, Gia Lai) cho biết vừa mới phát hiện một xác chết nam, được vớt lên từ lòng Biển Hồ thuộc địa bàn xã.

Nạn nhân là anh Phạm Kim Lâm (SN 1980) trú đường Tăng Bạt Hổ, TP.Pleiku.

Người dân sống quanh khu vực cho biết, vào chiều ngày 20.4, có thấy một người thanh niên nhảy xuống dòng nước. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã lập tức mời thợ lặn tìm, nhưng đến sáng nay người dân mới phát hiện xác anh Lâm nổi sát mép hồ. Xác chết đang trong quá trình phân hủy.

Thi thể nạn nhân đã được gia đình mang về mai táng.

Biển Hồ là hồ nước tự nhiên lớn nhất tại TP.Pleiku. Đây cũng là nguồn cung cấp nước sinh hoạt duy nhất cho thành phố. Tuy nhiên trong nhiều năm qua, lượng người chết đuối và tự tử tại đây rất nhiều.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

 

 

Những kỳ Festival Huế trước, lễ hội đường phố luôn tạo ra không khí vui tươi rộn ràng, khuấy động một không gian rộng lớn, nơi công chúng và du khách thực sự hòa mình vào lễ hội.

Năm nay, lễ hội đường phố với chủ đề “Di sản và sắc màu văn hóa” của các đoàn nghệ thuật Đông Á - Mỹ La tinh tiếp tục duy trì và phát triển, trong không khí tưng bừng, đầy sắc màu văn hóa của nhiều quốc gia thành viên Diễn đàn hợp tác Đông Á – Mỹ La tinh (FEALAC).

Với sự cộng hưởng giữa tài năng điêu luyện của các nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam hòa cùng sự hào hứng và nhiệt thành của công chúng, sẽ tạo nên một không gian thắm tình hữu nghị tại Festival Huế 2016. Báo Lao Động sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

Các bạn có thể theo dõi trên FanPage của báo tại địa chỉ: http://facebook.com/laodongonline/

 

Trực tiếp: Lễ hội đường phố sôi động tại Festival Huế 2016