Quảng Bình: "Giải cứu" một phụ nữ trèo lên đỉnh cột điện cao thế

LĐO Linh Đan
Chia sẻ
Sau gần 2 giờ, người phụ nữ bất ngờ leo xuống trong sự vỗ tay tán thưởng của những người chứng kiến.

Từ 16h30 đến hơn 18h hôm nay (24.8), hàng trăm người dân TP.Đồng Hới (Quảng Bình) đã tập trung tại khu vực trước Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình (đường Hữu Nghị) để theo dõi cuộc "giải cứu" một phụ nữ trèo lên đỉnh cột điện cao thế.

Theo đó, vào khoảng 16h30, người dân bất ngờ phát hiện một phụ nữ đang đứng trên đỉnh cột điện. Người phụ nữ này liên tục huơ tay múa chân, thỉnh thoảng lại ngồi xuống nghỉ.

Sự việc đã khiến đoạn đường trên bị tắc nghẽn.

Ngay sau đó, sự việc đã được báo đến các cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Chi nhánh điện lực Đồng Hới đã nhanh chóng cắt điện tuyến trên, lực lượng cảnh sát cũng có mặt tại hiện trường ngay sau đó.

Xe cẩu thùng chuyên dụng của điện lực cũng được điều động đến, nhưng không có lệnh tiếp cận bởi sợ người phụ nữ... nhảy xuống đất. Chính vì vậy, mặc dù có đầy đủ các cơ quan chức năng, nhưng chỉ để... giải tỏa đám đông hiếu kỳ và bảo đảm an toàn giao thông.

Gần 2 giờ đồng hồ sau - khoảng 18h10, người phụ nữ trên bất ngờ tự trèo xuống đất.

Theo đánh giá của người dân địa phương, công tác cứu hộ trong sự việc trên của các cơ quan chức năng còn nhiều bất cập, rất may là không có hậu quả đáng tiếc xảy ra. Người dân cho biết, người phụ nữ trên bị bệnh tâm thần, trú tại phường Bắc Lý, TP.Đồng Hới.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt