Quảng Ngãi: Hoàn thành hồ bơi cho trường từng có 9 học sinh chết đuối

LĐO Trần Hóa
Chia sẻ
Hồ bơi cho trường có 9 học sinh bị chết đuối thương tâm đã hoàn thành

Ngày 26.8, sau gần một tháng thi công xây dựng hồ bơi cho học sinh trường THCS Nghĩa Hà, xã Nghĩa Hà, TP.Quảng Ngãi đã hoàn thành, sẵn sàng đưa vào dạy bơi cho các em học sinh của trường trong dịp khai giảng năm học mới, nhằm phòng tránh được những tai nạn thương tâm.

Công trình hồ bơi của trường THCS Nghĩa Hà có diện tích 25m x 13m x1m, tổng vốn đầu tư gần 1,6 tỉ đồng, được xây từ nguồn vận động đóng góp của các doanh nghiệp hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Ông Nguyễn Trọng Khải - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Chuyển giao Công nghệ K&H, TP. Đà Nẵng-1 trong những doanh nghiệp đóng góp xây dựng, đồng thời đảm nhận thiết kế, thi công công trình trên-chia sẻ: "Việc đóng góp xây dựng hồ bơi để dạy bơi cho các em, bản thân tôi mong muốn giúp học sinh nơi đây tránh được tai nạn thương tâm và đáng tiếc như vừa qua".

Ông Nguyễn Kiên-Phó giám đốc sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi bày tỏ: "Vì kinh phí ngân sách của ngành còn nhiều khó khăn, thì việc các tổ chức và cá nhân hảo tâm đóng góp để xây dựng hồ bơi dạy cho học sinh là điều vô cùng quý giá. Bản thân tôi mong muốn trong thời gian tới, nhiều trường sẽ có hồ bơi".

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 15.4, một nhóm 9 học sinh nam, học cùng lớp 6B, ở trường THCS Nghĩa Hà đã tử vong khi ra tắm tại sông Trà Khúc, đoạn đi qua thôn Thanh Khiết (T.P Quảng Ngãi).


Quảng Ngãi: Hoàn thành hồ bơi cho trường từng có 9 học sinh chết đuối ảnh 1
Hồ bơi cho trường có 9 học sinh bị chết đuối thương tâm đã hoàn thành
Quảng Ngãi: Hoàn thành hồ bơi cho trường từng có 9 học sinh chết đuối ảnh 2
Công trình hồ bơi cho trường THCS Nghĩa Hà có tổng vốn đầu tư gần 1,6 tỉ đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ