Quảng Trị: Trâu dữ sa bẫy được bán đấu giá 45 triệu đồng

LĐO HƯNG THƠ
Chia sẻ
Hai con trâu hoang vừa dính bẫy sáng 12.8 đã được đấu giá 45 triệu đồng. Ảnh: HT.

Chiều 12.8, hai con trâu hoang hung dữ vừa sa bẫy của nhóm thợ săn đã được UBND huyện Cam Lộ đưa ra đấu giá.

Ông Hoàng Liên Sơn, Chủ tịch UBND xã Cam Tuyền cho hay, sau khi được vận chuyển về đến trụ sở ủy ban, thì một trong hai con trâu vừa sa bẫy sáng nay (12.8) đã sinh được một con nghé. Sau đó, theo thống nhất từ trước, xã Cam Tuyền đứng ra tổ chức đấu giá cặp trâu vừa bắt được. Từ 60 triệu đồng, giá giảm dần xuống 45 triệu thì có một phụ nữ đồng ý mua.

Như LĐO đã đưa tin "Quảng Trị: Bẫy thành công 2 con trâu hoang tấn công người trên đồi Máu" - về việc nhóm thợ săn đã bắt được 2 trong số 9 con trâu hoang hung dữ liên tục tấn công người. 

Trước đó, vào đầu tháng 5.2016, đàn trâu 9 con không có chủ sở hữu xuất hiện tại tiểu khu 604, 605 thuộc xã Cam Tuyền (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) liên tục tấn công người dân. Đã có một công nhân bị húc thủng bụng phải nhập viện điều trị, còn người dân vào rừng sản xuất bị đàn trâu rượt đuổi rất nhiều lần.

Theo phương án mà UBND huyện Cam Lộ phê duyệt, sẽ thuê nhóm thợ săn để bắt sống đàn trâu hoang, nhóm thợ săn sẽ được chia 60% giá trị số trâu bắt được. Nếu phương án này không khả thi, huyện Cam Lộ sẽ huy động lực lượng dùng súng quân dụng để bắn hạ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

loi
Loài trâu này thuần hóa tốt.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bác sĩ” Hiền nói gì trước nghi vấn gây bệnh sùi mào gà cho hàng chục trẻ ở Hưng Yên