TPHCM:

Sau tiếng nổ lớn, “vật thể lạ” từ trên trời rơi xuống

Chia sẻ
“Vật thể lạ” được cơ quan chức năng khai quật đưa về trụ sở công an.

Khi trời vừa tối, bất ngờ người dân nghe một tiếng nổ khá lớn và hốt hoảng thấy một "vật thể lạ" từ trên cao rơi xuống, cắm sâu vào lòng đất.

Đến 0h ngày 24.3, Công an quận Thủ Đức, TPHCM vẫn đang có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra một sự cố khá hi hữu khiến nhiều người dân trên địa bàn phường Bình Chiểu được một phen hoảng loạn.
 
Ông Đào Ngọc Sơn- ngụ tại địa chỉ số 66/6 hẻm 943 khu phố 2, phường Bình Chiểu, người chứng kiến vụ việc- cho biết, khoảng 16h45 ngày 23.3, trong lúc ông Sơn và nhiều người khác đang làm việc trên đồng ruộng trồng rau muống cạnh nhà thì nghe tiếng nổ khá lớn. “Tôi chưa kịp hiểu chuyện gì thì nghe nhiều tiếng vo ve trên trời và nhìn thấy một vật thể khá lớn từ trên cao lao đến. Quá hốt hoảng, tôi hô hoán rồi cùng mọi người tìm chỗ trốn. Rất may vật lạ rơi xuống vũng bùn rồi cắm sâu vào lòng đất”- ông Sơn kể lại.

Ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng công an, bảo vệ dân phố, dân phòng, Phường đội Bình Chiểu; quận đội, Công an quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường tìm hiểu nguyên nhân. Tại đây, cơ quan chức năng đã khai quật xuống lòng đất nhiều mét và đưa “vật thể lạ” lên. Đó là một mảnh vỡ bằng sắt, khá lớn.
 
Bước đầu xác định nguyên nhân sự cố xuất phát từ công ty sản xuất ống nhựa Đ.M cách đó khoảng 400m. Theo đó, trong lúc các công nhân vận hành máy thì bất ngờ xảy ra sự cố, một thiết bị của máy bay ra làm tung mái nhà, gây tiếng nổ lớn và rơi xuống ruộng rau muống của ông Sơn.
 
Rất may mắn là mảnh vỡ không rơi vào nhà dân, nên không gây thương tích nghiêm trọng về người và tài sản.
 
Hiện cơ quan điều tra vẫn đang làm việc với công ty sản xuất liên quan để xác định rõ nguyên nhân vụ việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia