Tàu Voyager of the Seas đưa hơn 3.000 du khách quốc tế thăm quan TP Nha Trang

Phương Linh
Chia sẻ
Tàu du lịch Voyager of the Seas đang đậu tại cảng Nha Trang chiều 16.8 (ảnh: P.Linh)

Sáng 16.8, tàu du lịch biển cao cấp Voyager of the Seas (thuộc hãng tàu biển Royal Caribean International - Mỹ) chở theo hơn 3.000 du khách quốc tế cập cảng Nha Trang, bắt đầu hành trình thăm quan những danh lam thắng cảnh của 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Đã có gần 3.000 khách du lịch đến từ các nước như: Úc, Mỹ, Trung Quốc… lên bờ thăm quan TP Nha Trang. Du khách có một ngày trải nghiệm ngắm và khám phá các danh lam thắng cảnh, điểm đến hấp dẫn của phố biển như: di tích Tháp Bà, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Chợ Đầm, thư giãn trên bờ biển…
Tàu Voyager of the Seas được thiết kế như một khách sạn nổi 5 sao với tiện nghi cao cấp chuyên phục vụ hải trình Châu Âu, Châu Á. Đây là lần thứ 4, tàu Voyager of the Seas đưa du khách trở lại Nha Trang. Đến 17h cùng ngày, tàu nhổ neo tiếp tục hải trình đến cảng Chân Mây (Huế).
Thống kê của ngành du lịch địa phương từ đầu năm đến nay, có 26 tàu du lịch quốc tế cập cảng Nha Trang, hàng nghìn du khách đã lên bờ thăm quan TP. Khách du lịch tàu biển đến Nha Trang vẫn luôn có sức hút với mức tăng trưởng đều trong những năm gần đây.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc