Thanh Hóa: Xe Camry “hạ gục” cây xanh, cuốn thiếu nữ trong gầm

LĐO Trần Lâm- Hoàng Đức
Chia sẻ
Chiếc xe Camry được nhấc bổng lên để cứu người bị nạn. Ảnh: L.D

Khoảng 7h30 phút ngày 21.4, tại số nhà 190, đường Nguyễn Trãi, phường Ba Đình, TP.Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn liên hoàn khi một chiếc xe con lùi húc đổ một cây xanh, cán nhiều xe máy và cuốn một thiếu nữ vào gầm.

Vào thời gian trên, khi chiếc xe ôtô hiệu Camry mang biển số 29V-7550 đang cài số và lùi từ phía bên phải của đường Nguyễn Trãi, TP.Thanh Hóa (hướng đi từ huyện Đông Sơn xuống TP) ra đường để lưu thông, khi lùi đã tông vào đầu của chiếc xe hiệu Luxus mang biển số 36A-09758 đang di chuyển từ bến xe phía Tây xuống trung tâm TP.Thanh Hóa.
Không dừng lại ở đó, khi xảy ra va chạm với xe Luxus, tài xế chiếc xe Camry mang biển số 29V-7550 đã cuống và tiếp tục tăng ga lùi nên đã liên tiếp va chạm với nhiều xe máy đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi. Quá hoảng, tài xế xe Camry tiếp tục  lao sang vỉa hè bên kia đường, đâm đổ một cây lộc vừng khá to trên vỉa hè và chỉ chịu dừng lại khi lao vào nhiều xe máy để trước cửa hàng bán đồ điện tử nằm trên đường Nguyễn Trãi sau khi đã găm gọn 2 xe máy trong gầm xe.
Tại thời điểm chiếc xe con gây tai nạn, một thiếu nữ tên Thương (25 tuổi) đang dắt xe trên vỉa hè, bị chiếc xe con húc phải cuốn vào gầm. Rất may chị Thương có cây xanh che đỡ nên thoát chết. Nhiều người dân sau đó đã tập trung nâng chiếc xe con để cứu nạn nhân bị mắc kẹt trong gầm và đưa đi cấp cứu. Một nhân chứng cho biết. Được biết tài xế điều khiển chiếc xe Camry tên Tiến (khoảng trên 60 tuổi).
Thanh Hóa: Xe Camry “hạ gục” cây xanh, cuốn thiếu nữ trong gầm  ảnh 1
Chiếc xe hiệu Luxus mang biển số 36A-09758 bị Camry tông. Ảnh: LD

Thanh Hóa: Xe Camry “hạ gục” cây xanh, cuốn thiếu nữ trong gầm  ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: L.D

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Uber gặp khó, tạo cơ hội cho startup “ria mép màu hồng” tăng trưởng