Vụ cả phường bỏ nhiệm sở đi chơi Đồ Sơn: Thường trực Thành uỷ yêu cầu kiểm tra vấn đề báo nêu

LĐO HH-TN
Chia sẻ
Trong giờ hành chính chiều 14.7, cả phường Vĩnh Niệm đóng cửa. - ảnh: TN

Như Lao Động đã đưa tin về việc tất cả cán bộ phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân, Hải Phòng) bỏ nhiệm sở đi chơi Đồ Sơn trong giờ hành chính chiều 14.5, hôm nay 15.5, Thành uỷ Hải Phòng đã có công văn số 176-TB/TU do Chánh văn phòng Nguyễn Hải Bình ký, thông báo ý kiến của Thường trực Thành uỷ về việc báo chí đưa tin tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân.

Theo đó, ngày 15.7, sau khi Thường trực Thành uỷ Hải Phòng nghe Thường trực Quận uỷ Lê Chân báo cáo về việc Báo Lao Động và một số báo điện tử có bài viết “Hải Phòng: Cả phường bỏ nhiệm sở đi chơi Đồ Sơn trong giờ hành chính” vào ngày 14.7, Thường trực Thành uỷ có ý kiến chỉ đạo như sau: Giao Thường trực Quận uỷ Lê Chân tiến hành kiểm tra, làm rõ về sự việc báo nêu; trường hợp có cán bộ sai phạm, xử lý theo quy định; Thông báo công khai kết quả xử lý trên phương tiện thông tin đại chúng.
Ông Phạm Tiến Du – Chủ tịch UBND quận Lê Chân – cho biết: Sau khi có ý kiến của Thường trực Thành uỷ, Quận uỷ đã có buổi làm việc với lãnh đạo phường Vĩnh Niệm, yêu cầu phường phải báo cáo, giải trình và xác định rõ trách nhiệm của cá nhân, tập thể. Sáng thứ 2 (ngày 17.7), quận sẽ xuống họp với phường, có phương án xử lý vụ việc sau khi nghe báo cáo, giải trình, sau đó sẽ báo cáo thành phố và các cơ quan thông tin đại chúng.
Trước đó, vào chiều 14.7, khi nhiều người dân có mặt tại trụ sở phường Vĩnh Niệm thì thấy toàn bộ trụ sở phường đóng cửa từ lúc 15h30. Theo tìm hiểu, buổi sáng cùng ngày, phường này tổ chức họp HĐND và đến chiều thì tổ chức cho các cán bộ toàn phường xuống Đồ Sơn chơi và liên hoan.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Sáu văn
Rút kinh nghiệm thôi
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình