Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn

LĐO HÀ ANH CHIẾN
Chia sẻ
BVĐK Đồng Nai

Ngày 25.4, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai mới tại số 2, đường Đồng Khởi, (TP Biên Hòa, Đồng Nai) với quy mô 1.400 giường bệnh đã được khánh thành.  

Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 1
Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện không xếp hàng, trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay với máy CT 256 lát cắt 2 cấp năng lượng, máy MRI 3 tesla, 3 hệ thống xét nghiệm tự đồng hiện đại, máy siêu âm màu 3D, 4D, máy X Quang kỹ thuật số… 
Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 2
 

Bệnh viện mới này được chia thành hai giai đoạn đầu tư và xây dựng. 

Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 3

Giai đoạn 1 của dự án có quy mô 700 giường bệnh, tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỉ đồng, công trình gồm 13 tầng và 2 tầng hầm với 41 khoa, trong đó có 1 khoa khám và điều trị ngoại trú, 28 khoa điều trị nội trú, 12 khoa nghiệp vụ kỹ thuật.  

 
Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 4

Giai đoạn 2 quy mô 700 giường với mức vốn đầu tư 1371 tỉ đồng theo phương thức xã hội hóa. Công trình là một tòa nhà 18 tầng và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn là 70.000 m2, được xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện cao cấp.

 

Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 5

TS-BS Phan Huy Anh Vũ-giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết: Ngày 25/4 Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai mới sẽ được khánh thành thành.

 
Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 6

 Kể từ ngày 25 và 26/4 bệnh viện cũ sẽ tạm ngưng khám ngoại trú để chuẩn công tác di dời, hoạt động khám và điều trị nội trú vẫn hoạt động bình thường. Đến ngày 4/5 sẽ bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân đến khám tại cơ sở mới này. 

 

Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 7

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành ông Phan Lê Tuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết: Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai mới được đầu tư xây dựng qua hình thức hợp tác công-tư. Đây là công trình có quy mô lớn trong việc xã hội hóa nguồn vốn đầu tư bệnh viện trong ngành y tế. 

 
Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 8

Để Bệnh viện phát huy hiệu quả ông Tuấn cũng đề nghị bệnh viện cần tập trung công tác đào tạo nguồn nhân nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 9
Xem thêm một số hình ảnh của bệnh viện.  
Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 10
 
Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 11
 
Khánh thành bệnh viện đa khoa Đồng Nai đẹp như khách sạn ảnh 12
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyen minh tam
Có khoa Nhi không ạ?
Trả lời - -
Emma
Không có sổ hộ khẩu, nhưng có giấy tạm trú thì có được đăng kí BHYT ở đây không?
Trả lời - -
Nguyễn Thủy
bệnh viện sạch sẽ mới đẹp nhưng thái độ phục vụ quá tệ nhất là khoa răng hàm mặt khu bảo hiểm. Thấy đa phần là các ông bà lớn tuổi đi 1 mình đến khám thay vì chỉ dẫn tận tình thì nhân viên lẫn bác sĩ tỏ thái độ khó chịu. Chưa thấy bệnh viện nào mà tạp vụ ngồi bàn hướng dẫn gọi tên ghi sổ rối người già thì họ lãng tai, mắt kém hỏi lại thì bị quát thẳng vào mặt. Mỗi khu vực đều có bảng ghi chăm sóc tận tình, chu đáo nhưng đọc mà thấy mắc cười bác sĩ thì như đi catwalk bệnh nhân ngồi dưới ghế chứ có ngồi trên trần nhà đâu mà phải ngếch cái mặt lên :)) trong bệnh viện thì mấy người hơn họ ở chức danh rối cũng là người có ăn học cả nhưng ra ngoài chắc gì mấy người giàu bằng họ mà chảnh chọe với cư xử còn tệ hơn người bán hàng ngoài chợ. Thất hqa đi với bà mà muốn chửi thẳng mấy người kể cả nhân viên lẫn bác sĩ nhất là cái bà tạp vụ. Người bệnh đi khám mà vô còn gặp mấy kiểu tiếp đón như vậy thật chỉ muốn bệnh thêm.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

1 năm sau tai nạn máy bay Casa 212: Lời kể từ người vợ của liệt sỹ duy nhất chưa tìm thấy thi thể