Lập đường dây nóng về an toàn vệ sinh thực phẩm

LĐ - 185 HỮU LONG
Chia sẻ

Ngày 9.8, Trung tâm Thông tin dịch vụ công TP.Đà Nẵng cho biết, bắt đầu từ tháng 8.2016, TP.Đà Nẵng vận hành đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) qua tổng đài 1022.

Theo lãnh đạo Trung tâm Thông tin dịch vụ công TP.Đà Nẵng, việc lập đường dây nóng về ATVSTP nhằm giúp Tổ công tác về an toàn thực phẩm và các cơ quan liên quan nắm bắt thông tin kịp thời, chính xác về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh không đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Đà Nẵng. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Uber gặp khó, tạo cơ hội cho startup “ria mép màu hồng” tăng trưởng