Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Tuyển Quản lý bán hàng - Mức lương: 10 - 15 triệu đồng.

Tuyển Quản lý bán hàng - Mức lương: 10 - 15 triệu đồng.

Tập đoàn bán lẻ Thái Lan – Central Retail Corporation là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Thái Lan và là một trong những Tập đoàn thành công nhất trong khu vực Đông Nam Á. Thương hiệu dịch vụ và các sản phẩm của Central Retail nổi tiếng với chất lượng cao tại Thái Lan và phát huy thế mạnh đó tại các thị trường khác trong khu vực.
Ông Huỳnh Uy Dũng xin được thanh tra thuế toàn diện công ty Đại Nam

Ông Huỳnh Uy Dũng xin được thanh tra thuế toàn diện công ty Đại Nam

Ngày 28.12, nguồn tin từ Cty CP Đại Nam cho biết, Văn phòng Chính phủ đã chính thức tiếp nhận văn bản số 235/CV-ĐN, ngày 25.12.2014, do ông Nguyễn Hữu Phước – Phó Tổng GĐ Cty CP Đại Nam – ký tên và đóng dấu, gửi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, với kiến nghị từ ông Huỳnh Uy Dũng – Tổng GĐ Cty CP Đại Nam – xin được thanh tra thuế toàn diện đối với Cty CP Đại Nam.
Trần Vàng Sao - Người “kể” thơ giọng Huế

Trần Vàng Sao -  Người “kể” thơ giọng Huế

Không hiểu sao lần nào bước chân về đất Huế là tôi lại nghe… thèm thơ. Và những lúc như vậy, không có chi đã bằng tìm về Vĩ Dạ để nghe nhà thơ Trần Vàng Sao - tác giả “Bài thơ của một người yêu nước mình” có tiếng một thời và được NXB Giáo dục chọn là 1 trong 100 bài thơ hay nhất Việt Nam thế kỷ XX để nghe ông “kể” thơ mình bằng giọng Huế rủ rỉ…
Top 15 smartphone có camera chống rung quang học cực “đỉnh”

Top 15 smartphone có camera chống rung quang học cực “đỉnh”

Chống rung quang học (Optical Image Stabilization – OIS) vốn chỉ được biết đến là một chức năng dành cho các dòng máy ảnh chuyên dụng hoặc các máy quay phim. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, bộ phận chống rung đã được gắn vào hàng chục loại điện thoại thông minh (smartphone), từ Lumia đến các dòng Android và iPhone. Các cảm biến có độ chính xác cao sẽ phát hiện những rung động ngoài ý muốn chỉ trong phút chốc, giúp người dùng quay video không bị vấp hoặc chụp hình không mờ, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là “top” 15 chiếc smartphone được trang bị camera chống rung hiện có trên thị trường theo bình chọn của Phonearena:
Các
dịch
vụ