Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Trung Quốc tiếp tục xây đảo mới ở Biển Đông

Trung Quốc tiếp tục xây đảo mới ở Biển Đông

Tờ tạp chí quốc phòng IHS Jane’s cho biết, họ đã nhận được hình ảnh vệ tinh cho thấy Trung Quốc đã xây dựng một hòn đảo mới trên Đá Ga Ven và Đá Lạc thuộc cụm Nam Yết ở quần đảo Trường Sa của Việt Nam.
Cảnh sát giao thông tỉnh Nghệ An: Nhiều sai phạm khi thực thi công vụ

Cảnh sát giao thông tỉnh Nghệ An: Nhiều sai phạm khi thực thi công vụ

Phóng viên Báo Lao Động đã bám sát trên những đoạn đường trọng điểm ở Nghệ An. Chỉ trong thời gian từ ngày 14 - 21.9, hàng loạt sai phạm của cảnh sát giao thông (CSGT) trên QL1A, QL7, QL15 tại tỉnh Nghệ An bị phơi bày. CSGT đã ra đường, mặc sắc phục, đi xe công vụ nhưng không phải làm nhiệm vụ. Đằng sau nụ cười méo xệch tội nghiệp của cánh lái xe khi mở cửa trình “giấy tờ” với CSGT, là cả mớ bức xúc, cay đắng…
Người sống sót duy nhất sau tai nạn máy bay ở Ô Kha: “Sợ hãi là món quà của tạo hóa”

Người sống sót duy nhất sau tai nạn máy bay ở Ô Kha:  “Sợ hãi là món quà của tạo hóa”

Chuyến trở lại VN thăm ân nhân xưa và ra mắt cuốn hồi ký “192 giờ - Giành giật sự sống từ chuyến bay định mệnh” của Annette Herfkens dường như mở ra cho bà một tâm thức khác. Rộng mở đón nhận mọi thứ, kể cả tình yêu thương chân thành, hay nỗi đau mất mát, để tất cả cảm xúc ùa về tự nhiên, và trên hết, bà tìm thấy sự thanh thản, biết ơn mà không gợn thêm nỗi sợ nào nữa.
Bước nhảy hoàn vũ nhí: Thí sinh tiềm năng Kim Anh bất ngờ bị loại

Bước nhảy hoàn vũ nhí: Thí sinh tiềm năng Kim Anh bất ngờ bị loại

Cô bé 10 tuổi Kim Anh từng lấy nước mắt khán giả bằng những bài thi ấn tượng và được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu. Tuy nhiên, trong đêm liveshow 3, dù có phần thi xuất sắc, nhưng do có số phiếu bình chọn thấp từ khán giả nên Kim Anh đành ngậm ngùi dừng cuộc chơi.
Các
dịch
vụ