Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Người sống sót duy nhất sau tai nạn máy bay ở Ô Kha: “Sợ hãi là món quà của tạo hóa”

Người sống sót duy nhất sau tai nạn máy bay ở Ô Kha:  “Sợ hãi là món quà của tạo hóa”

Chuyến trở lại VN thăm ân nhân xưa và ra mắt cuốn hồi ký “192 giờ - Giành giật sự sống từ chuyến bay định mệnh” của Annette Herfkens dường như mở ra cho bà một tâm thức khác. Rộng mở đón nhận mọi thứ, kể cả tình yêu thương chân thành, hay nỗi đau mất mát, để tất cả cảm xúc ùa về tự nhiên, và trên hết, bà tìm thấy sự thanh thản, biết ơn mà không gợn thêm nỗi sợ nào nữa.
Bước nhảy hoàn vũ nhí: Thí sinh tiềm năng Kim Anh bất ngờ bị loại

Bước nhảy hoàn vũ nhí: Thí sinh tiềm năng Kim Anh bất ngờ bị loại

Cô bé 10 tuổi Kim Anh từng lấy nước mắt khán giả bằng những bài thi ấn tượng và được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu. Tuy nhiên, trong đêm liveshow 3, dù có phần thi xuất sắc, nhưng do có số phiếu bình chọn thấp từ khán giả nên Kim Anh đành ngậm ngùi dừng cuộc chơi.
Vợ chồng Angelina Jolie sẽ dành một phần tài sản cho trại trẻ mồ côi Việt Nam

Vợ chồng Angelina Jolie sẽ dành một phần tài sản cho trại trẻ mồ côi Việt Nam

Trước khi tổ chức lễ cưới ngọt ngào vào tháng 8 vừa qua, Angelina Jolie và Brad Pitt đã ký một bản hợp đồng hôn nhân. Mục đích là vì Angelina Jolie đề phòng Brad Pitt ngoại tình trong thời gian chung sống với cô. Trong bản hợp đồng có điều khoản, họ sẽ dành một phần tài sản cho những trại trẻ mồ côi - nơi họ đã nhận con nuôi, trong đó có Việt Nam.
Cuộc thi “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013”: Kiện nhau vì luật như… rừng

Cuộc thi “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013”: Kiện nhau vì luật như… rừng

Tại phiên xét xử phúc thẩm vụ án hành chính Cty TNHH quảng cáo và truyền thông Rồng Việt (Cty Rồng Việt) kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Cục NTBD) đã thu hồi giấy phép cuộc thi “Nữ hoàng biển VN 2013” sáng 11.9 tại TP.Đà Nẵng, TAND Tối cao đã tuyên bác bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Khánh Hoà, bác đơn khởi kiện của Cty Rồng Việt. Như vậy, Cục NTBD đã thắng trong vụ án hành chính này. Song vụ việc này cũng phơi bày những rối rắm, mù mờ của “rừng” văn bản hành chính quá phức tạp, gây hiểu nhầm…
Các
dịch
vụ