Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Phú Quốc xa và gần

Phú Quốc xa và gần

Chuyến bay của Việt Nam Airlines cất cánh từ sân bay Nội Bài đi Phú Quốc dự kiến bay 1 giờ 50 phút. Chỉ 1 giờ 50 phút là có thể đến “Đảo Ngọc”? Những ký ức, cảm xúc cũ-mới cùng ùa về hồi hộp. Hồi hộp bởi vừa mới ngày nào những người lính tuổi hai mươi chúng tôi vào Sài Gòn còn ngơ ngác đô thị, sau đó về Long Xuyên, ra đồn biên phòng Phú Quốc, mà đã 40 năm rồi.
Gia Lai: Dịch sốt rét diễn biến dai dẳng và phức tạp

Gia Lai: Dịch sốt rét diễn biến dai dẳng và phức tạp

Tại các huyện Krông Pa, Ia Pa, Kông Chro… và nhiều nơi khác của tỉnh Gia Lai, dịch sốt rét đang diễn biến phức tạp, có dấu hiệu khó kiểm soát. Dù được sự hỗ trợ từ T.Ư và cả khu vực, nhưng tại Gia Lai, số bệnh nhân mắc sốt rét vẫn không thuyên giảm mà còn dai dẳng với 1.100 trường hợp mắc bệnh trong 4 tháng đầu năm nay.
Gợi nhớ những trận bóng thư hùng những năm đầu thống nhất

Gợi nhớ những trận bóng thư hùng những năm đầu thống nhất

Phải 1 năm sau ngày 30.4.1975, trận đấu bóng đầu tiên giữa các danh thủ đại diện cho bóng đá miền Bắc và những danh thủ miền Nam mới được tổ chức. Cho đến năm 1978, sau rất nhiều nỗ lực, giải bóng đá chính thức cấp khu vực được tổ chức trên cả 3 miền mang tên Hồng Hà (miền Bắc), Trường Sơn (miền Trung) và Cửu Long (miền Nam).
Bản xa nhất thủ đô

Bản xa nhất thủ đô

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60km về phía tây có xã Ba Vì với 98% dân số là người Dao Quần chẹt sinh sống. Đây cũng là địa phương nghèo nhất của huyện Ba Vì và toàn thành phố. Dù cuộc sống còn khăn, nhưng với đồng bào dân tộc nơi đây, những nét văn hóa đặc sắc truyền thống vẫn được bảo tồn, phát huy, góp phần làm giàu thêm sắc màu văn hoá thủ đô.
Các
dịch
vụ