Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..

Các phóng viên Malaysia đổ về Việt Nam săn tin máy bay mất tích

Các phóng viên Malaysia đổ về Việt Nam săn tin máy bay mất tích

Sự cố chiếc máy bay Boeing 777-200 của Hãng hàng không Malaysia Airlines (số hiệu chuyến bay MH370) khởi hành từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh bị mất tích đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng hàng không quốc tế. Tại Malaysia, vấn đề này cũng đang “sôi” lên trong dư luận dân chúng từ thứ bày - ngày 8.3 đến nay.

Cận cảnh “siêu xe” 158 bánh tại Việt Nam

Cận cảnh “siêu xe” 158 bánh tại Việt Nam

158 bánh cho 1 chiếc xe ôtô, điều khiến nhiều người nghe thấy phải giật mình. Nhưng trên thực tế, chiếc xe siêu trường, siêu trọng này lại đang có mặt tại Khu kinh tế Vũng Áng (tỉnh Hà Tĩnh) phục vụ cho việc lắp đặt các nhà máy.

Video: Đột nhập “thiên đường sex” ở Trung Quốc

Video: Đột nhập “thiên đường sex” ở Trung Quốc

Ngày 9.2, tổng cộng 67 người đã bị cảnh sát bắt giữ và 12 cơ sở giải trí có liên quan đến hoạt động mại dâm đã bị đóng cửa sau khi Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) phát sóng chương trình phanh phui hoạt động mại dâm của hàng loạt khách sạn ở thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông.

LĐLĐ Hà Tĩnh: Tham gia xây dựng nông thôn mới

LĐLĐ Hà Tĩnh: Tham gia xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW Hội nghị BCHTƯ 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Nghị quyết số 08-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Hà Tĩnh giai đoạn 2009-2015 và định hướng đến năm 2020, sau gần 4 năm triển khai thực hiện, diện mạo nông thôn Hà Tĩnh đã thực sự khởi sắc, được T.Ư đánh giá là một trong ba tỉnh dẫn đầu toàn quốc về thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới (NTM). Năm 2013 có 7 xã về đích NTM đạt 19/19 tiêu chí đó là Kỳ Tân (Kỳ Anh), Cẩm Bình (Cẩm Xuyên), Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh), Thiên Lộc (Can Lộc), Thuận Lộc (Hồng Lĩnh), Tùng Ảnh (Đức Thọ), Thạch Châu (Lộc Hà).

Tết con không về: Ngậm ngùi tết xa xứ

Tết con không về: Ngậm ngùi tết xa xứ

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cánh cửa đại học khép lại, Lê Thị Hường, quê Kim Động, Hưng Yên, quyết định chọn cho mình con đường xuất khẩu lao động sang Đài Trung, Đài Loan (TQ) với mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn cho gia đình. Cái tết thứ ba xa quê, người con gái trẻ vẫn không tránh được những cảm xúc buồn tủi, nhớ nhà da diết.
Các
dịch
vụ