Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Kim Hiền “bật sáng” trong “Góc khuất số phận”

Kim Hiền “bật sáng” trong “Góc khuất số phận”

Viên mãn, rạng rỡ trong cuộc hôn nhân thứ hai tràn hạnh phúc, Kim Hiền được đạo diễn Lý Khắc Lynh mời vai chính trong phim “Góc khuất số phận” (M.T.Pictures sản xuất, 30 tập, biên kịch: Minh Uyên và Nhóm viết T&T, lên sóng HTV7 từ 26.5 các ngày trong tuần, trong khung giờ 13 giờ).
Công ty Luyện đồng Lào Cai: Vươn mình từ nỗ lực đổi mới công nghệ

Công ty Luyện đồng Lào Cai: Vươn mình từ nỗ lực đổi mới công nghệ

ám đốc Cty Luyện đồng Lào Cai Trịnh Văn Tuệ tự hào: “Trong năm vừa qua, Cty chúng tôi đã thành công trong việc làm chủ công nghệ, trở thành một trong số ít những doanh nghiệp sản xuất đồng chất lượng ở Việt Nam, ngày càng khẳng định thương hiệu trong khu vực và trên thế giới”.
Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt: Khi doanh nghiệp nhập cuộc

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt:  Khi doanh nghiệp nhập cuộc

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đang là vấn đề cấp thiết trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và cạnh tranh gay gắt. Chặng đường dài và khó khăn này không thể thiếu sự nhập cuộc của DN, trong đó Viettel luôn được xem như “người hùng” với những đóng góp không mệt mỏi.
Chủ tịch VFF chơi đẹp

Chủ tịch VFF chơi đẹp

Phía sau những pha bóng quyết liệt của giải bóng đá nữ ĐNÁ vừa kết thúc tại TPHCM là một hành động được cho là “chơi đẹp” của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: Trong giờ nghỉ giải lao giữa trận đấu tranh giải ba giữa tuyển Việt Nam và tuyển U.20 Australia, ông Dũng gặp, trò chuyện với Hội CĐV Bóng đá Việt Nam.
Dàn hot girl “Miss Hanoi Photo Model” biến hóa đầy ma mị

Dàn hot girl “Miss Hanoi Photo Model” biến hóa đầy ma mị

Miss Hanoi Photo Model là sân chơi đầu tiên dành cho các bạn mẫu ảnh tại Hà Nội nhằm tìm kiếm những mẫu ảnh chuyên nghiệp và tìm ra hoa khôi mẫu ảnh Hà Nôi. Sau buổi chụp hình với chủ đề "Những quý cô sang trọng", các cô gái tiếp tục biến hóa đầy ma mị với chủ đề "Face Art".
Bóng chuyền miền sơn cước

Bóng chuyền miền sơn cước

Các nhóm chơi thể dục thể thao tại cơ sở ngày càng trở nên phong phú với nhiều quy mô khác nhau ở tất cả các địa phương trong cả nước. Có mặt tại tỉnh miền núi Hòa Bình, chúng tôi đã có dịp chứng kiến việc luyện tập bóng chuyền của những bà nông dân thực thụ.
Các
dịch
vụ