Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..
Hàng nghìn người tham gia giải chạy “Vì Hòa Bình“

Hàng nghìn người tham gia giải chạy “Vì Hòa Bình“

Hàng nghìn vận động viên tiêu biểu đã được lựa chọn, cùng với hàng trăm VĐV chuyên nghiệp của các tỉnh, thành bạn, hàng trăm người nước ngoài có mặt trong Cuộc thi Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 42- Vì Hòa Bình -2015 để gửi gắm thông điệp hòa bình bạn bè năm châu, cùng góp thêm tiếng nói của tình đoàn kết, nhân ái và ý chí quyết tâm hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.
Sập sàn bê tông ở Cần Thơ: Nạn nhân hồi tỉnh và nói chuyện

Sập sàn bê tông ở Cần Thơ: Nạn nhân hồi tỉnh và nói chuyện

Khoa hồi sức cấp cứu – bệnh viện quân y 121 sáng nay 4.10 đã tiếp nhận và điều trị cho 3 nạn nhân trong vụ sập sàn bê tông ở Cần Thơ vào hôm qua 3.10. Trong đó, anh Hiếu nhập viện trong tình trạng bị tụ máu ngoài màng cứng. Hiện anh Hiếu đã có dấu hiệu tỉnh táo, có thể nói chuyện và tiếp xúc được. Còn anh Tấn bị tụ máu ngoài màng cứng lượng nhiều, nứt xương sọ thái dương, đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật vào hôm qua (3.10) để lấy máu tụ. Riêng người bị thương nặng nhất là anh Út, bị sốc đa chấn thương, gãy khung chậu, gãy hở phức tạp cẳng chân phải. Trong tối 3.10, anh đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để tiếp tục điều trị theo yêu cầu của người nhà.
Bản tin THỂ THAO nóng nhất ngày 4.10 - Video

Bản tin THỂ THAO nóng nhất ngày 4.10 - Video

Những tin tức thể thao nào nóng nhất trong 24h qua? Thông tin mới nhất về diễn biến vòng 8 Premier League; Vòng 7 La liga; Vũ Thị Trang dừng bước ở tứ kết Vietnam International Series 2015; Thông tin về ChrisFroome, Muhammad Ali; Top 10 hậu vệ trẻ xuất sắc nhất .. sẽ là những tin tức đáng chú ý trong bản tin thể thao ngày 4.10.
Cập nhật tin tức THẾ GIỚI nóng nhất ngày 3.10

Cập nhật tin tức THẾ GIỚI nóng nhất ngày 3.10

Mời quý vị và các bạn điểm lại những tin tức Thế giới nóng nhất 24h qua: Tổng thống Mỹ cáo buộc Nga "làm IS mạnh lên", Lở đất kinh hoàng, 26 người thiệt mạng, Nga không kích sở chỉ huy khủng bố ở Syria, Mỹ bị nghi không kích nhầm bệnh viện ở Afghanistan, Công dân Nhật Bản bị bắn chết ở Bangladesh.
Các
dịch
vụ