Get Adobe Flash player


Lỗi 404


Không tìm thấy trang

Có thể bạn muốn tìm..

Đã có điểm thi của 335 trường ĐH, CĐ năm 2014

Đã có điểm thi của 335  trường ĐH, CĐ năm 2014

Báo Lao Động đã cập nhật dữ liệu điểm thi của 335 trường ĐH, CĐ trong cả nước, gồm: ĐH Quốc gia Hà Nội – ĐH Khoa học tự nhiên; ĐH Quốc gia Hà Nội - ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn; ĐH Quốc gia Hà Nội - ĐH Kinh tế; ĐH Quốc gia Hà Nội - ĐH Công nghệ; ĐH Quốc gia Hà Nội - Khoa Y Dược;… Mời bạn đọc truy cập địa chỉ http://diemthi.laodong.com.vn để tra cứu.

Những vụ “trảm tướng” đáng ghi nhận trong thời gian qua

Những vụ “trảm tướng” đáng ghi nhận trong thời gian qua

Việc Bộ trưởng Đinh La Thăng "trảm nóng" Cục trưởng Đường sắt Nguyễn Hữu Thắng vì những phát ngôn thiếu trách nhiệm đang gây xôn xao dư luận khiến nhiều người nghĩ ngay đến những lần "trảm tướng" khác trước đây tại Việt Nam.

Vợ cũ nóng bỏng của sao bóng chày Mỹ David Justice

Vợ cũ nóng bỏng của sao bóng chày Mỹ David Justice

Halle Berry - vợ cũ cầu thủ bóng chày Mỹ David Justice. Halle Berry sinh ngày 14.8.1966 là nữ diễn viên, cựu người mẫu thời trang và nữ hoàng sắc đẹp người Mỹ. Berry đã đoạt một giải Emmy, giải Quả cầu vàng, giải SAG cùng giải NAACP Image cho phim Introducing Dorothy Dandridge và đoạt một Giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, trở thành nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên. Và tính tới năm 2011, cô là phụ nữ Mỹ gốc Phi duy nhất đã đoạt giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cô cũng là một trong số nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất ở Hollywood.

Chùm ảnh: Nửa triệu người Hồng Kông xuống đường đòi Bắc Kinh tôn trọng

Chùm ảnh: Nửa triệu người Hồng Kông xuống đường đòi Bắc Kinh tôn trọng

Hàng chục vạn người Hồng Kông đã xuống đường tham gia cuộc tuần hành với thông điệp yêu cầu chính quyền trung ương Trung Quốc tôn trọng chính sách "một nước, hai chế độ". Người dân của đặc khu kinh tế này cảm thấy rất thất vọng với "Sách trắng" mà Bắc Kinh vừa công bố, nhắc nhở họ rằng "chính phủ có toàn quyền với các đặc khu kinh tế".

Trung Quốc lại khẳng định không có gene bá quyền!

Trung Quốc lại khẳng định không có gene bá quyền!

Cuối tuần qua, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày ký hiệp ước không xâm lược và không can thiệp giữa Trung Quốc (TQ), Ấn Độ và Myanmar, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nói rằng TQ sẽ không bao giờ tìm cách áp đặt ý chí của mình lên các quốc gia khác, cho dù TQ phát triển mạnh đến đâu đi nữa.

Trà Ngọc Hằng khoe eo thon giữa phố đông

Trà Ngọc Hằng khoe eo thon giữa phố đông

Khác với vẻ sexy thường ngày với những bộ đồ ngắn gợi cảm, Trà Ngọc Hằng xuất hiện trong bộ hình mới với bộ đồ jeans rách rất "ngầu" và cá tính, hợp xu hướng jeans "rách" của năm nay. Với style bộ đồ jeans cá tính, người đẹp khoác chiếc ba lô và đi đôi giày buộc màu đỏ nổi bật, phần nào đã giúp Trà Ngọc Hằng khéo khoe vòng eo con kiến trắng ngần của mình. Thời trang bụi là phong cách yêu thích của Trà Ngọc Hàng ngày thường. Cô luôn hướng đến sự trẻ trung, cá tính và sexy.

Các phóng viên Malaysia đổ về Việt Nam săn tin máy bay mất tích

Các phóng viên Malaysia đổ về Việt Nam săn tin máy bay mất tích

Sự cố chiếc máy bay Boeing 777-200 của Hãng hàng không Malaysia Airlines (số hiệu chuyến bay MH370) khởi hành từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh bị mất tích đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng hàng không quốc tế. Tại Malaysia, vấn đề này cũng đang “sôi” lên trong dư luận dân chúng từ thứ bày - ngày 8.3 đến nay.

Cận cảnh “siêu xe” 158 bánh tại Việt Nam

Cận cảnh “siêu xe” 158 bánh tại Việt Nam

158 bánh cho 1 chiếc xe ôtô, điều khiến nhiều người nghe thấy phải giật mình. Nhưng trên thực tế, chiếc xe siêu trường, siêu trọng này lại đang có mặt tại Khu kinh tế Vũng Áng (tỉnh Hà Tĩnh) phục vụ cho việc lắp đặt các nhà máy.

LĐLĐ Hà Tĩnh: Tham gia xây dựng nông thôn mới

LĐLĐ Hà Tĩnh: Tham gia xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW Hội nghị BCHTƯ 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Nghị quyết số 08-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Hà Tĩnh giai đoạn 2009-2015 và định hướng đến năm 2020, sau gần 4 năm triển khai thực hiện, diện mạo nông thôn Hà Tĩnh đã thực sự khởi sắc, được T.Ư đánh giá là một trong ba tỉnh dẫn đầu toàn quốc về thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới (NTM). Năm 2013 có 7 xã về đích NTM đạt 19/19 tiêu chí đó là Kỳ Tân (Kỳ Anh), Cẩm Bình (Cẩm Xuyên), Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh), Thiên Lộc (Can Lộc), Thuận Lộc (Hồng Lĩnh), Tùng Ảnh (Đức Thọ), Thạch Châu (Lộc Hà).
Các
dịch
vụ