highlight zone

Để bộ trưởng không còn phải “bánh mì tiếp dân”

Để bộ trưởng không còn phải “bánh mì tiếp dân”

Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên đã trở thành vị bộ trưởng đầu tiên thực hiện nghĩa vụ tiếp công dân theo Luật Tiếp công dân vừa có hiệu lực thi hành từ ngày 1.7.2014. Theo truyền thông, ông cùng với Tổng Thanh tra Huỳnh Phong Tranh ăn trưa nhanh với bánh mì, trong một ngày giải quyết các vụ khiếu tố kéo dài hầu hết liên quan đến đất đai.

Sự kiện bình luận

Con số không lạnh lùng

Con số không lạnh lùng

Lê Thanh Phong
27 người chết, 2 người mất tích, 2 người bị thương trong cơn lũ do ảnh hưởng bão số 2 – Rammasun. Đó là những dòng tin đau đớn, những con số được công bố từ ban chỉ huy phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn các địa phương.
browsing news

PVEP ủng hộ 2 tỉ đồng giúp ngư dân vươn khơi bám biển

PVEP ủng hộ 2 tỉ đồng giúp ngư dân vươn khơi bám biển

Chiều 23.7, tại Hà Nội, TCty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã vinh dự tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao Động, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng. Tại buổi lễ, lãnh đạo PVEP đã trao 2 tỉ đồng ủng hộ chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng LĐLĐVN phát động, nhằm hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Các
dịch
vụ