highlight zone

Thêm 2 trẻ tử vong vì sởi trước chuyến thị sát của Bộ trưởng Bộ Y tế

Thêm 2 trẻ tử vong vì sởi trước chuyến thị sát của Bộ trưởng Bộ Y tế

Sáng 21.4, Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến 3 BV tại Hà Nội là BV Bạch Mai, BV Bệnh nhiệt đới TƯ, BV Đống Đa kiểm tra công tác chống dịch sởi. Chỉ vài giờ trước khi bà bắt đầu chuyến thị sát, đã có thêm 2 cháu bé vừa mất vì sởi. Bà đã gửi lời chia buồn và đồng cảm với nỗi đau mất mát các của những gia đình có con mất bị dịch bệnh này.

“Luật ngầm” trên Quốc lộ 5 Điều tra của Lao Động

“Luật ngầm” trên Quốc lộ 5

Sau loạt bài của Báo Lao Động nêu cảnh báo nói trên, phóng viên Báo Lao Động đã trực tiếp có mặt trên những hành trình xe quá tải cày phá các tuyến quốc lộ. "Luật ngầm", "làm luật", "chờ làm luật"... là những hành động mà cánh lái xe quá tải hoặc lãnh đạo các doanh nghiệp có xe ôtô chở hàng quá tải đang tiếp tục thực hiện để xe quá tải tiếp tục lưu thông vượt mặt các trạm cân, trạm kiểm soát.

Sự kiện bình luận

Tàu lửa chạy trong đường ray độc quyền

Tàu lửa chạy trong đường ray độc quyền

Lê Thanh Phong
“Trong báo cáo cuối năm có 97,5% số cán bộ, công chức ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tôi đọc con số mà thấy xấu hổ” - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã nói như vậy về ngành đường sắt tại cuộc họp bàn biện pháp giảm áp lực cho vận tải đường bộ ngày 18.4. Một con số báo cáo “láo” đến mức hài hước.
browsing news

Cùng chung tay hỗ trợ gia đình các bệnh nhi trong “tâm bão” sởi

Cùng chung tay hỗ trợ gia đình các bệnh nhi trong “tâm bão” sởi

Dịch sởi đã bùng phát nghiêm trọng. Nỗi đau đớn xót xa vẫn còn đó khi 112 ca nhiễm sởi đã tử vong. Quặn thắt lòng người khi chứng kiến sự ra đi của những thiên thần nhỏ trước sự tấn công dữ dội và biến chứng khôn lường của virus sởi.

Dự án cải tạo nút giao thông Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ: Báo cáo kết quả giải quyết lên Thủ tướng trong tháng 12

Dự án cải tạo nút giao thông Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ: Báo cáo kết quả giải quyết lên Thủ tướng trong tháng 12

Văn phòng Chính phủ đã có công văn yêu cầu UBND thành phố Hà Nội kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của Báo Lao Động về khiếu nại và giải quyết khiếu nại của ông Vũ Dũng Đạt để có biện pháp giải quyết đúng quy định pháp luật; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong tháng 12 năm 2013.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

CLB Kết bạn - Chia sẻ để đón nhận

CLB Kết bạn

Với thông điệp: “Nối vòng tay lớn, kết bạn trăm năm”. CLB kết bạn báo Lao Động sẽ mang đến cho các thành viên tham gia, những hoạt động bổ ích thông qua các hoạt động tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng sống. Tình bạn, sự hiểu biết dẫn tới tình yêu và hôn nhân
Là thành viên của CLB bạn sẽ có cơ hội mở rộng thêm tình bạn, tham gia diễn đàn online, các hoạt động offline bổ ích, thiết thực, được diễn ra định kỳ. Ngoài ra bạn sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn và những phần quà ý nghĩa từ những chương trình bốc thăm trúng thưởng bằng chính mã số tham gia của mình.
Hãy cùng chúng tôi đi tìm nửa bên kia của mình!

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ