highlight zone

“Cái tí” của ngài Cục trưởng

“Cái tí” của ngài Cục trưởng

Trong thời gian qua, việc đội giá, đội vốn của các dự án đã như chuyện thường ngày vẫn thế. Bởi vậy, khi nghe dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông bị đội vốn mọi người nghe qua cũng cho đó là bình thường. Cũng chính vì cái rất bình thường đó, nên ông Cục trưởng Cục đường sắt đã phang ngay một câu “Điều chỉnh một tí mà đã rùm beng cả lên”.

Lo vì nhiễm cả sởi lẫn cúm A/H1N1

Lo vì nhiễm cả sởi lẫn cúm A/H1N1

Với sự nỗ lực của các cơ quan chức năng trong tiêm phòng vaccine, điều trị bệnh nhân sởi, những ngày qua, các ca mắc và tử vong do bệnh này có chiều hướng chững lại. Nhưng bên cạnh đó, các chuyên gia cảnh báo: Dịch cúm A/H1N1 cũng đang rất phức tạp, và cần phải được thông tin tới cộng đồng để người dân chủ động phòng tránh.

Sự kiện bình luận

Nộp phí vào phố cổ Hội An: “Dường như tiền là mối quan tâm duy nhất của họ”

Nộp phí vào phố cổ Hội An: “Dường như tiền là mối quan tâm duy nhất của họ”

Đào Tuấn
“Nộp phí để vào một khu phố cổ” - Rất nhiều du khách đã nói về sự thật ấy với một cái nhún vai, và lắc đầu, và kêu giời lên rằng “thật kỳ cục”. Và không biết chính quyền Hội An cảm thấy thế nào khi có người nói thẳng: “Như một trò đùa. Thật buồn cho những người phụ trách du lịch Việt Nam, dường như tiền là mối quan tâm duy nhất của họ”. 6USD, quá đắt để chỉ “đi, hưởng và nhìn ngó”, nhưng rẻ đến mức mạt cho lòng hiếu khách vốn đã nổi tiếng không chỉ của người dân đô thị cổ.
browsing news

Trao hơn 4 triệu đồng bạn đọc ủng hộ gia đình chiến sĩ Trường Sa

 Trao hơn 4 triệu đồng bạn đọc ủng hộ gia đình chiến sĩ Trường Sa

Chiều 24.4, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động đã trao số tiền hơn 4 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ tới chị Trương Thị Ngọc - vợ của thiếu úy Nguyễn Gia Khang, người lính Trường Sa không may bị đột tử (Báo Lao Động số ra ngày 23.3 đã phản ảnh qua bài viết “Quặn lòng trước gia cảnh khốn khó của người lính Trường Sa vừa bị đột tử”).

Dự án cải tạo nút giao thông Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ: Báo cáo kết quả giải quyết lên Thủ tướng trong tháng 12

Dự án cải tạo nút giao thông Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ: Báo cáo kết quả giải quyết lên Thủ tướng trong tháng 12

Văn phòng Chính phủ đã có công văn yêu cầu UBND thành phố Hà Nội kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của Báo Lao Động về khiếu nại và giải quyết khiếu nại của ông Vũ Dũng Đạt để có biện pháp giải quyết đúng quy định pháp luật; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong tháng 12 năm 2013.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

CLB Kết bạn - Chia sẻ để đón nhận

CLB Kết bạn

Với thông điệp: “Nối vòng tay lớn, kết bạn trăm năm”. CLB kết bạn báo Lao Động sẽ mang đến cho các thành viên tham gia, những hoạt động bổ ích thông qua các hoạt động tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng sống. Tình bạn, sự hiểu biết dẫn tới tình yêu và hôn nhân
Là thành viên của CLB bạn sẽ có cơ hội mở rộng thêm tình bạn, tham gia diễn đàn online, các hoạt động offline bổ ích, thiết thực, được diễn ra định kỳ. Ngoài ra bạn sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn và những phần quà ý nghĩa từ những chương trình bốc thăm trúng thưởng bằng chính mã số tham gia của mình.
Hãy cùng chúng tôi đi tìm nửa bên kia của mình!

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ