highlight zone

U19 Việt Nam: Ngoạn mục rượt đuổi, ngoạn mục thua

U19 Việt Nam: Ngoạn mục rượt đuổi, ngoạn mục thua

Một màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục đã diễn ra trong trận chung kết Cúp nhà Vua Brunei. Dù đã rất nỗ lực, nhưng do thể lực yếu hơn và những khoảnh khắc mất tập trung khó tha thứ trong phòng ngự, U19 Việt Nam đã thua U19 Myanmar một cách tâm phục khẩu phục.

Bí ẩn những thi thể được tìm thấy trên sông Hồng Điều tra của Lao Động

Bí ẩn những thi thể được tìm thấy trên sông Hồng

Trong quá trình tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân của Thẩm mỹ viện Cát Tường bị phi tang xuống sông Hồng, rất nhiều thi thể khác đã được phát hiện, có thi thể không đầu, thi thể thiếu tay, thiếu chân… Điều khiến dư luận băn khoăn là những thi thể đó và rất nhiều thi thể được tìm thấy trước đây liệu có ai cũng bị phi tang xác như chị Huyền?

Sự kiện bình luận

Đồng tiền thuế của tư nhân

Đồng tiền thuế của tư nhân

Lê Thanh Phong
Phát biểu tại lễ sơ kết hoạt động 7 tháng đầu năm 2014 của Hãng hàng không Vietjet diễn ra ngày 23.8, tại thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Điều hành Lưu Đức Khánh xin được không cung cấp con số lợi nhuận của công ty, nhưng ông đưa ra một thông tin khác, đó là sau gần 3 năm hoạt động đến nay, Vietjet đã nộp thuế 1.510 tỉ đồng. Riêng 7 tháng đầu năm 2014, đóng thuế 349 tỉ đồng. Có gì thú vị trong những con số này? Đó là, tính ra, với 1.326 cán bộ nhân viên hiện nay, mỗi người lao động của Vietjet đã đóng thuế cho nhà nước hơn 1 tỉ đồng.
browsing news

LDS1461: Lời cầu cứu của người cha có con bị ung thư máu hiếm gặp

LDS1461: Lời cầu cứu của người cha có con bị ung thư máu hiếm gặp

Sinh bé trai đầu lòng kháu khỉnh, vợ chồng chị Tạ Thị Nhung và anh Hà Thanh Sơn (thị tấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội) quyết định đặt tên con là Hà Thanh Bình - mong gia đình có cuộc sống đầm ấm, thanh bình. Vậy mà, gần 1 năm sau ngày con chào đời, anh Sơn đón nhận hung tin nghe như sét đánh ngang tai: Thanh Bình bị mắc bệnh ung thư máu hiếm gặp. Căn bệnh chỉ có thể dùng phương pháp ghép tủy mới mong chữa khỏi bệnh.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Các
dịch
vụ