highlight zone

Cá độ ở V.League: Dễ như mua rau

Cá độ ở V.League: Dễ như mua rau

Hôm qua (21.7), Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) - Bộ Công an đã họp báo để thông tin về sự kiện trận đấu Than Quảng Ninh- Đồng Nai (hôm 20.7) bị nghi vấn dàn xếp tỉ số... Chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi 9 cầu thủ V.Ninh Bình bị khởi tố với tội danh đánh bạc thông qua hình thức cá độ bóng đá thì có tới 6 cầu thủ Đồng Nai bị cơ quan công an “sờ gáy” vì lý do này.

Vậy thì việc của “chúng tôi” là gì!

Vậy thì việc của “chúng tôi” là gì!

Một phụ nữ đã bị CSGT liệng “vật lạ” đến “nứt xương mũi”, nhập viện cấp cứu, chỉ vì… người chồng không dừng xe theo hiệu lệnh. Rồi CSGT truy đuổi một học sinh lớp 11, khống chế bằng cách “bẻ tay về phía sau”. Một người trong nhóm đã đánh vào tay chân em và chỉ dừng lại khi người dân phản ứng.

Sự kiện bình luận

Ai dạy cầu thủ từ chối bán độ?

Ai dạy cầu thủ từ chối bán độ?

Đức Hoàng
Hôm qua 21.7, các cầu thủ Đồng Nai đã thừa nhận rằng họ đã “bán” trận gặp Than Quảng Ninh với giá 400 triệu đồng. Lại một cái tát nữa cho người theo dõi bóng đá Việt Nam – họ đã nhận nhiều cái tát đến mức không thể kể hết ra trong khuôn khổ bài báo này. Có cái tát nổi tiếng đến mức lên mặt báo nước ngoài.
browsing news

Bán đấu giá tranh thêu, nhóm CB, giáo viên HV kỹ thuật quân sự ủng hộ 30 triệu đồng tới ngư dân

Bán đấu giá tranh thêu, nhóm CB, giáo viên HV kỹ thuật quân sự ủng hộ 30 triệu đồng tới ngư dân

Chiều nay (22.7), chị Nguyễn Thị Thu Thủy và Đỗ Ngọc Diệp - giáo viên Học viện kỹ thuật quân sự đã tới Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động trao số tiền 30 triệu đồng từ sự quyên góp của một số cán bộ, giáo viên trong Học viện với mong muốn hỗ trợ ngư dân đóng tàu vỏ thép, vươn khơi bám biển qua chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng LĐLĐVN phát động.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Các
dịch
vụ