highlight zone

Trung Quốc ồ ạt xây dựng ở Trường Sa: Bước đi nguy hiểm độc chiếm Biển Đông

Trung Quốc ồ ạt xây dựng ở Trường Sa: Bước đi nguy hiểm độc chiếm Biển Đông

Tuần qua, Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam - bà Phạm Thu Hằng - một lần nữa lên tiếng kiên quyết phản đối hành động cải tạo đất đai của Trung Quốc trên các đá ngầm, bãi san hô ở Trường Sa và Hoàng Sa. Những hành động của Trung Quốc đã vi phạm trắng trợn chủ quyền của Việt Nam và đe dọa nghiêm trọng đến an ninh, an toàn hàng hải và hàng không trên Biển Đông.

Triển khai dự án cáp treo lên đỉnh Fansipan: Văn bản trái chiều hay là sự liều lĩnh? Điều tra của Lao Động

Triển khai dự án cáp treo lên đỉnh Fansipan: Văn bản trái chiều hay là sự liều lĩnh?

Việc triển khai dự án “Quần thể công trình du lịch văn hoá dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí, khách sạn Fansipan Sa Pa” có nhiều luồng ý kiến ủng hộ, phản đối, bởi ngoài quy mô đồ sộ của dự án, thì còn liên quan mật thiết đến khu du lịch nổi tiếng ở Sa Pa và đỉnh Fansipan - nóc nhà của Đông Dương (cao 3.143 mét). Nhưng việc các cơ quan chức năng đưa ra những văn bản trái chiều, việc triển khai xây dựng khi chưa đủ giấy phép đã thực sự gây sốc bởi nó ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng, khiến dư luận nghi ngờ về độ an toàn của hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại lần đầu xuất hiện ở VN.

Sự kiện bình luận

Phải dọn sạch “rác” sau bãi rác Đa Phước

Phải dọn sạch “rác” sau bãi rác Đa Phước

Lê Thanh Phong
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà ký công văn khẩn số 299, ngày 21.1.2015 về điều chỉnh giấy phép đầu tư của Cty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS).
browsing news

Tặng quà tết cho hộ nghèo ở Ba Vì (Hà Nội)

Tặng quà tết cho hộ nghèo ở Ba Vì (Hà Nội)

Sáng 24.1.2015, Bà Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội - đã làm việc với Đảng bộ xã Ba Vì (huyện Ba Vì, TP.Hà Nội). Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Tòng Thị Phóng đã trao 60 suất quà tết và 40 áo ấm của Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động tặng các hộ dân nghèo và gia đình chính sách đặc biệt khó khăn của địa phương

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Các
dịch
vụ