highlight zone

Cho mượn nhờ tài khoản để chuyển tiền, bị dính vạ vay 500 triệu đồng

Cho mượn nhờ tài khoản để chuyển tiền, bị dính vạ vay 500 triệu đồng

Đã 5 năm trôi qua, từ ngày “cho bạn mượn nhờ tài khoản để chuyển tiền”, nước mắt bà Hoàng Mỹ Hương rơi xuống ướt đẫm khi nhận Bản án số 19/2015/DSST ra ngày 13.8 của Tòa án Nhân dân (TAND) thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị do thẩm phán, chủ tọa phiên tòa Đoàn Kim Thương ký với nội dung: “Có căn cứ xác định bà Hoàng Mỹ Hương vay nợ bà Phan Thị Hồng Vân số tiền 500.000.000 đồng”. Bà Hương nói: “Làm chi có chuyện vay mượn, tôi cho người bạn có tên là Tình mượn số tài khoản để bà Vân chuyển tiền trả nợ, chừ tòa buộc tôi trở thành con nợ”.

Sự kiện bình luận

Mùa thu cho tê giác

Mùa thu cho tê giác

Trần Đức Chính - linhtran0704@gmail.com
Tuần này, tại TPHCM có cuộc hội thảo khoa học về sừng tê giác do các tổ chức cứu trợ động vận hoang dã thế giới và Châu Phi phối hợp với Viện Y dược học dân tộc TPHCM tổ chức. Có lẽ, nếu ai theo dõi thông tin sẽ thấy lần đầu tiên sừng tê được y dược học dân tộc công bố là một vị thuốc có màu trắng, vị chua, tính hàn, thuộc nhóm thanh nhiệt và không có tác dụng bổ dương như lời đồn thổi.
browsing news

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Các
dịch
vụ