highlight zone
category news
Thiện Nhân kết đôi với Mai Chí Công trên sân khấu Giọng hát Việt nhí

Thiện Nhân kết đôi với Mai Chí Công trên sân khấu Giọng hát Việt nhí

Trong live show 5 ngày 20.9, ngoài các tiết mục biểu diễn đơn của các thí sinh, có một điểm mới là mỗi đội có 1 tiết mục song ca giữa hai thí sinh của chính đội đó. Đặc biệt, ở đội Cẩm Ly, cô bé gốc nhà nông Bình Định Thiện Nhân sẽ bất ngờ “kết đôi” với anh chàng Mai Chí Công qua ca khúc Thương nhau lý tơ hồng.
Nhạc sĩ Phú Quang: Nếu “gọn nhẹ” được thì nên “gọn nhẹ”!

Nhạc sĩ Phú Quang: Nếu “gọn nhẹ” được thì nên “gọn nhẹ”!

“Bản thân tôi cũng đã từng “ra đi gọn nhẹ”, tay trắng mà đi. Cũng may, sau đó, lại được trời cho lại…” - nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ về sáng tác mới nhất, cũng chính là tên live show riêng của ông: “Hà Nội và em khi thu chớm đông sang” (sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 19-20-21.9 tới).
Tia Hải Châu rạng rỡ trong ngày ra mắt MV đầu tay

Tia Hải Châu rạng rỡ trong ngày ra mắt MV đầu tay

Mới đây, quán quân cuộc thi "The Winner Is" - Tia Hải Châu đã có buổi họp báo giới thiệu MV đầu tay "Out Of Control", một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và phần thực hiện MV của đạo diễn Bone Hồ. Nhạc sĩ - Producer Dương Khắc Linh chia sẻ “Out of Control” là sáng tác tâm đắc nhất của anh dành riêng cho Tia Hải Châu, cũng là bản phối anh tốn nhiều thời gian nhất vì anh muốn bài hát phải thật hoàn hảo và phù hợp với cá tính của Tia Hải Châu. Trong MV mới, Tia Hải Châu hoá thân thành một cô búp bê ma-nơ-canh với suy nghĩ và tâm hồn nhạy cảm, khác biệt với thế giới những ma-nơ-canh xung quanh cô, ma-nơ-canh Tia Hải Châu luôn ấp ủ một mong muốn được trở thành người, cô luôn nhìn về phía trước để tìm kiếm cơ hội cho mình...
Ốc Thanh Vân mang âm nhạc đến bệnh viện

 Ốc Thanh Vân mang âm nhạc đến bệnh viện

Tiếp nối những thành công của ngày hội Trung thu Hồng 2014 tại bệnh viện Nhi Trung ương vào ngày 7.9, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện tiếp tục hành trình thiện nguyện đến với các bệnh nhi tại TP Hồ Chí Minh.
TIÊU ĐIỂM

Trao 100 triệu đồng hỗ trợ gia đình liệt sỹ Gạc Ma

Trao 100 triệu đồng hỗ trợ  gia đình liệt sỹ Gạc Ma

Để tri ân với người có công trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm và bảo vệ tổ quốc, ngày 17.9, CĐ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã trao món quà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng (trích từ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của CĐ Bộ) tới gia đình Liệt sĩ Hoàng Văn Túy (xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) đã anh dũng hy sinh trong trận chiến đấu ở Đảo Gạc Ma (Huyện Trường Sa, năm 1988).

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

Bình chọn Danh hiệu “Doanh nghiệp vì Người lao động”

Bình chọn Danh hiệu “Doanh nghiệp vì Người lao động”


Viet Nam zones
Các
dịch
vụ