highlight zone
category news

Nhân tố bí ẩn: Chưa thấy những người xuất sắc

Nhân tố bí ẩn: Chưa thấy những người xuất sắc

Dù đã xong vòng Lộ diện, nhưng thực sự, Nhân tố bí ẩn chưa xuất hiện thí sinh có sức bật đi vào vòng trong. Bởi theo đánh giá của giới chuyên môn, phiên bản tuy là mới, nhưng thí sinh thì nhiều gương mặt cũ và không bằng một số cuộc thi khác, như Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Ca sĩ Mỹ Linh cùng dàn sao bùng nổ tại các trường đại học

Ca sĩ Mỹ Linh cùng dàn sao bùng nổ tại các trường đại học

Nữ Diva - Mỹ Linh và nhiều ca sĩ trẻ trong dự án "Young Hit Young Beat" đã có các buổi talkshow tại các trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Sài Gòn và ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh để cùng trao đổi về đề tài Sống trẻ - Sống hết mình với đam mê. Đây là một trong các hoạt động truyền thông xã hội, giúp êkip "Young Hit Young Beat" truyền tải mục đích ý nghĩa cao cả nhất của dự án đến với cộng đồng.

Nhân tố bí ẩn: Hồ Ngọc Hà thẳng tay loại con gái “sư tử” Kim Loan vì nhỏ tuổi

Nhân tố bí ẩn: Hồ Ngọc Hà thẳng tay loại con gái “sư tử” Kim Loan vì nhỏ tuổi

Được đánh giá là thí sinh tiềm năng của The X-Factor – Nhân tố bí ẩn, nên việc Đan Trang - con gái “sư tử” Kim Loan bị loại đã làm nhiều người bất ngờ. Lý do cho điều này, theo Hồ Ngọc Hà, vì Đan Trang còn quá nhỏ tuổi và non kinh nghiệm, xử lý và thể hiện ca khúc chưa đủ độ chín và sâu, nên phải nhường cơ hộ cho những thí sinh tiềm năng khác.

Mr Đàm quyết giữ lại 2 giọng ca “độc” của Nhân tố bí ẩn

Mr Đàm quyết giữ lại 2 giọng ca “độc” của Nhân tố bí ẩn

Từng tạo nên cơn sốt ngay từ những vòng đầu, Hà Vân và Hồ Quang Đại được xem là hai giọng ca “độc” của Nhân tố bí ẩn khi theo đuổi dòng nhạc quê hương – Bolero. Tuy nhiên, bước vào vòng Lộ diện, 2 giọng ca này đã chọn giải pháp an toàn và không mang đến nhiều bất ngờ. Thế nhưng vì quá yêu mến, Mr Đàm đã loại những giọng ca tiềm năng khác, để giữ lại đội mình 2 màu sắc “lạ” của Nhân tố bí ẩn năm nay.

Phương Thanh ưu ái thí sinh nam trong Ngôi sao Việt

Phương Thanh ưu ái thí sinh nam trong Ngôi sao Việt

Để chọn ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong liveshow tổ chức tối 19.7 tại Hà Nội, top 6 Ngôi sao Việt tối qua đã phải trải qua phần thi khá khó khăn mang tên “Ca khúc có ý nghĩa nhất đối với tôi”.

"Câu chuyện âm nhạc" số 3 hội tụ nhiều sao trẻ

"Câu chuyện âm nhạc" số 3 hội tụ nhiều sao trẻ

Tại buổi tổng duyệt của chương trình "Câu chuyện âm nhạc" số thứ 3 với chủ đề "Mơ", mặc dù trời mưa, các ca sĩ trẻ vẫn đến đúng giờ và luyện tập hăng say, chuẩn bị cho đêm diễn tối 13.7 tại Nhà hát Quân Đội, TPHCM.

Thí sinh Sao mai Điểm hẹn thăng hoa với Rock

Thí sinh Sao mai Điểm hẹn thăng hoa với Rock

Được coi là đêm thi “khó nhằn” nhất đối với các thí sinh của cuộc thi Sao mai Điểm hẹn, tuy nhiên, với sự nỗ lực của bản thân và sự chỉ dạy của nữ ca sĩ Mỹ Linh, các ca sĩ trẻ đã có một đêm thực sự thăng hoa với nhạc Rock. Ngoài nỗ lực của các ca sỹ, về giọng hát, tư duy chọn bài thì “chất rock” là điều mà nhiều ca sỹ vẫn còn thiếu. Một số ca sỹ vẫn hát đúng, chuẩn nhưng những điểm nhấn hoặc những cao trào trong bài hát chưa được phát huy và thể hiện hết. Do đó một số phần trình diễn còn bị đều đều và không tạo được sự “máu lửa” vốn có của rock. Mặc dù cách chọn bài đã rất mới mẻ và “văn minh”, ban nhạc và nhóm bè chơi thực sự rất hay nhưng một số ca sỹ vẫn có cảm giác hụt hơi và chưa thực sự bắt nhịp được với tiết tấu của Rock.

Clip: Mê đắm khi nghe các nghệ sĩ đàn môi cover lại “Hotel California"

Clip: Mê đắm khi nghe các nghệ sĩ đàn môi cover lại “Hotel California"

Bất kỳ ai nghe lại các nghệ sĩ dùng đàn môi thể hiện ca khúc lừng danh một thời "Hotel California" sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Họ đã dùng đàn môi thể hiện lại âm thanh của các nhạc cụ trong dàn nhạc: trống, guitar điện... Các nghệ sĩ này đã cho chúng ta thấy một thứ "âm nhạc không biên giới" - họ đã chứng tỏ rằng khả năng của con người có thể vượt lên mọi thứ nhạc cụ! Trên trang facebook, video clip này đã được hơn 2.290 người thích, được chia sẻ hơn 5.700 lần. Có thể nhắc đến một số lời comment: "1 bài hát, 6 người thể hiện và hàng ngàn người phải lắng nghe qua nhiều thập kỷ", "Vậy là mấy hãng bán thiết bị chỉ bán được mấy cái micro"...

Thêm hai chương trình của Khánh Ly tại Hà Nội và Đà Nẵng

Thêm hai chương trình của Khánh Ly tại Hà Nội và Đà Nẵng

Ca sĩ Khánh Ly sẽ có dịp tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm “Khánh Ly in Hà Nội” diễn ra vào ngày 2.8 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Sau đó, chị sẽ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm diễn 8.8 tại Cung thể thao Tiên Sơn.
TIÊU ĐIỂM

26 năm sau trận hải chiến Gạc Ma: Tên anh đã thành tên trường học

26 năm sau trận hải chiến Gạc Ma: Tên anh đã thành tên trường học

“Đầu tháng 3 năm 1988, bố tôi được nghỉ phép tại nhà. Đó là cái tết đầu tiên, bố tôi được ăn tết cùng gia đình. Ngay sau đó, bố tôi tạm biệt gia đình vào đơn vị nhận nhiệm vụ gấp. Trước khi đi, bố còn dặn hai chị em tôi, ở nhà phải chịu khó học bài, chăm sóc mẹ chờ bố về. Nhưng tôi không ngờ đó là chuyến đi vĩnh biệt của bố”, Đại úy Trần Thị Thu Hà – Đội phó đội Quản lý tài sản vật tư, Phòng Hậu cần – kỹ thuật Công an tỉnh Hà Nam nhớ lại về người cha yêu quý của mình, liệt sỹ Gạc Ma Trần Đức Thông.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ