highlight zone
category news

CĐ Công an Nhân dân: Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ” cho 115 đồng chí

CĐ Công an Nhân dân: Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ” cho 115 đồng chí

Sáng 23.7, tại Hà Nội, CĐ CAND đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập CĐVN với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị có tổ chức CĐ. Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng và Trung tướng Nguyễn Xuân Mười – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng CAND đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Mới có 1.300 công nhân quay lại làm việc

Mới có 1.300 công nhân quay lại làm việc

Liên tục từ chiều 15 - 19.7, toàn bộ 3.600 công nhân (CN) Cty TNHH Ivory (Cty Ivory) đóng trên địa bàn huyện Hậu Lộc đã tự ý ngừng việc. Người lao động (NLĐ) đề nghị giới chủ không được thay đổi giám đốc xưởng 3; trả tiền lương, phụ cấp cho CN như chế độ của Cty Ivory Thái Bình… Tin từ LĐLĐ tỉnh cuối ngày 22.7 cho biết: Sau khi LĐLĐ tỉnh phối hợp cùng các ngành chức năng rốt ráo vào cuộc, đến chiều 22.7, mới có hơn 1.300 CN trở lại làm việc.

LĐLĐ tỉnh Sơn La: Thành lập mới 22 CĐCS

LĐLĐ tỉnh Sơn La: Thành lập mới 22 CĐCS

Ngày 22.7, LĐLĐ tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị BCH LĐLĐ tỉnh mở rộng lần thứ tư, khóa XIII. Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết công tác CĐ 6 tháng đầu năm; báo cáo hoạt động của UBKT LĐLĐ tỉnh 6 tháng đầu năm...

Tin vắn

Tin vắn

CĐ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam: Từ đầu năm đến nay, CĐ đã tặng quà sinh nhật đoàn viên, thăm hỏi, trợ cấp khó khăn cho gần 1.500 lượt ĐV với trên 1,1 tỉ đồng; trợ cấp khó khăn đặc biệt cho 41 ĐV, tổng số tiền 690 triệu đồng. T.Hoàng

Cần tạo đầy đủ cơ sở pháp lý và điều kiện để công đoàn hoạt động

Cần tạo đầy đủ cơ sở pháp lý và điều kiện để công đoàn hoạt động

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tổ chức CĐVN, với vai trò, chức năng của mình, đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, tập hợp đông đảo CNLĐ tạo thành lực lượng hùng hậu, thực hiện các mục tiêu cách mạng do Đảng Cộng sản Việt Nam đề ra, cùng với các tổ chức chính trị - xã hội khác tạo thành hệ thống chính trị vững chắc, đảm bảo cho thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Khẳng định giá trị bền vững của công đoàn

Khẳng định giá trị bền vững của công đoàn

Ngày 22.7, tại Hà Nội, Tổng LĐLĐVN và Hội đồng Lý luận T.Ư tổ chức Hội thảo khoa học “85 năm Công đoàn Việt Nam - những giá trị bền vững”. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN và đồng chí Phùng Hữu Phú - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận T.Ư - chủ trì. Tham dự có các đồng chí Phạm Thế Duyệt - nguyên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; các nhà khoa học đến từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Hội đồng Lý luận T.Ư; đại diện cơ quan Đảng, Văn phòng Chính phủ; Ủy ban Pháp luật của Quốc hội... Hội thảo khẳng định: Hoạt động CĐ luôn gắn chặt với nhiệm vụ cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng, tạo nên bản chất CĐVN.

CĐ Đường sắt VN: Ủng hộ trên 700 triệu đồng cho các lực lượng bảo vệ chủ quyền biển đảo và ngư dân

CĐ Đường sắt VN: Ủng hộ trên 700 triệu đồng cho các lực lượng bảo vệ chủ quyền biển đảo và ngư dân

Ngày 22.7, tại Đà Nẵng, CĐ Đường sắt VN tổ chức tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 và triển khai quy chế 217, quy định 218 của Bộ Chính trị khóa XI về giám sát và phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.
TIÊU ĐIỂM

PVEP ủng hộ 2 tỉ đồng giúp ngư dân vươn khơi bám biển

PVEP ủng hộ 2 tỉ đồng giúp ngư dân vươn khơi bám biển

Chiều 23.7, tại Hà Nội, TCty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã vinh dự tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao Động, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng. Tại buổi lễ, lãnh đạo PVEP đã trao 2 tỉ đồng ủng hộ chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng LĐLĐVN phát động, nhằm hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ