LĐLĐ thị xã Sơn Tây  (TP. Hà Nội): Tạo món ăn tinh thần cho người lao động

LĐLĐ thị xã Sơn Tây (TP. Hà Nội): Tạo món ăn tinh thần cho người lao động

Để nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn, LĐLĐ thị xã Sơn Tây đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa thị xã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4), 130 năm ngày Quốc tế LĐ (1.5) và phát động “Tháng CN” năm 2016.
LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Phấn đấu thành lập được CĐCS ở 90% DN có đủ điều kiện

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Phấn đấu thành lập được CĐCS ở 90% DN có đủ điều kiện

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-TLĐ ngày 22.1.2016 của Tổng LĐLĐVN và Hội nghị BCH LĐLĐ tỉnh lần thứ 9; Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh vừa xây dựng kế hoạch triển khai “Năm phát triển đoàn viên” nhằm tập trung đẩy nhanh tiến độ, tạo bước đột phá rong công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu năm 2016.
21 CNVCLĐ được LĐLĐ  tỉnh Lạng Sơn hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở

21 CNVCLĐ được LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở

Ông Hoàng Văn Liệu - Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn đã cho biết như vậy ngay sau khi LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ Phát động Tháng công nhân (CN) năm 2016 với nhiều nội dung thiết thực hướng về việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và CNVCLĐ.
LĐLĐ THỊ XÃ PHỔ YÊN (THÁI NGUYÊN):  Sát cánh với doanh nghiệp chăm lo cho người lao động

LĐLĐ THỊ XÃ PHỔ YÊN (THÁI NGUYÊN): Sát cánh với doanh nghiệp chăm lo cho người lao động

Thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy thị xã, sự phối hợp của chính quyền, LĐLĐ thị xã Phổ Yên đặc biệt chú trọng việc phối hợp với các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn chăm lo, đảm bảo mọi quyền lợi cho NLĐ. Bên cạnh đó, các cấp CĐ thị xã còn duy trì tốt việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phát triển KTXH ở địa phương.
Tổ chức bầu cử sớm  cho công nhân ngành dầu khí

Tổ chức bầu cử sớm cho công nhân ngành dầu khí

Sáng 4.5, Hội đồng Bầu cử TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro (VSP) đã tổ chức bỏ phiếu bầu cử sớm (ảnh) cho cử tri là kỹ sư, công nhân làm việc dài ngày trên các tàu dịch vụ, giàn khoan ngoài khơi không có điều kiện tham gia bầu cử đúng ngày bầu cử toàn quốc 22.5
Ngôi trường 5 lần được Bác Hồ đến thăm

Ngôi trường 5 lần được Bác Hồ đến thăm

Với niềm tự hào đang được học tập, công tác tại ngôi trường được Bác Hồ đến thăm 5 lần, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường ĐHCĐ đều cố gắng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong mỗi công việc, mỗi giờ lên lớp. Với niềm tự hào đang được học tập, công tác tại ngôi trường được Bác Hồ đến thăm 5 lần, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường ĐHCĐ đều cố gắng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong mỗi công việc, mỗi giờ lên lớp. Với niềm tự hào đang được học tập, công tác tại ngôi trường được Bác Hồ đến thăm 5 lần, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường ĐHCĐ đều cố gắng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong mỗi công việc, mỗi giờ lên lớp.
Nữ công nhân và 5 triệu đồng

Nữ công nhân và 5 triệu đồng

Một thực tế hiện nay là với đồng lương thấp, nhiều CN, nhất là những CN nữ còn độc thân, vẫn phải sống tằn tiện để có tiền gửi về phụ giúp bố mẹ, nuôi các em ăn học.
Ấn tượng Pha Long

Ấn tượng Pha Long

Đã một tuần trôi qua, nhưng các thành viên trong đoàn công tác của Khối CĐ ngành Trung ương, hành chính sự nghiệp và lực lượng vũ trang (CĐ ngành TƯ, HCSN & LLVT) vẫn còn ấn tượng với chuyến công tác tại xã Pha Long, huyện Mường Khương (tỉnh Lào Cai) vào những ngày cuối tháng 4 vừa qua. Nơi đó, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với Đồn Biên phòng và người dân xã Pha Long.

Video xem nhiều nhất

Bắt hai người nước ngoài dùng thẻ ATM giả rút tiền