Get Adobe Flash player

highlight zone
category news

Vào thử đồ, bị trộm cuỗm mất 50 triệu đồng

Vào thử đồ, bị trộm cuỗm mất 50 triệu đồng

Sau khi chọn được bộ đồ ưng ý, chị Thao vào thử quần áo và để túi xách bên ngoài. Khi quay ra, chiếc túi xách bên trong có khoảng 50 triệu đồng và nhiều giấy tờ liên quan của chị Thao đã biến mất.

Phá ổ nhóm người Phi chiếm đoạt tiền tỉ của phụ nữ Việt

Phá ổ nhóm người Phi chiếm đoạt tiền tỉ của phụ nữ Việt

Bằng thủ đoạn vờ gửi số tiền, hàng lớn tiền tỉ cho những phụ nữ mới quen qua mạng Internet ở Việt Nam, các đối tượng người Phi đã nhờ một số đối tượng trong nước mạo danh hải quan để thu tiền phí "lót tay" khi nhận hàng. Khi bị hại gửi tiền "lót tay" thì bọn chúng lập tức biến mất.

Cướp đâm lái xe ôm thủng ngực, thủng bụng

Cướp đâm lái xe ôm thủng ngực, thủng bụng

Sáng ngày 30.7, ông Lê Quang Thùy - Trưởng Công an xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy vụ án đâm và cướp xe ôm. Đối tượng đã đâm nạn nhân 9 nhát lê rồi cướp đi chiếc xe ôm.

Khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Thanh

Khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Thanh

Chiều 29.7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã công bố quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bị can đối với ông Phạm Công Danh - Chủ tịch HĐTV Cty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh và ông Phan Thành Mai - nguyên thành viên HĐQT, Tổng giám đốc; ông Mai Hữu Khương - nguyên thành viên HĐQT, phụ trách tài chính của Tập đoàn Thiên Thanh.

Vinaconex nói gì về việc bị khởi tố

Vinaconex nói gì về việc bị khởi tố

Sau khi báo chí thông tin về việc Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra sự cố vỡ đường ống nước sông Đà trong suốt thời gian qua, chiều 29.7, TCty CP VINACONEX đã gửi văn bản gửi các cơ quan báo chí công bố thông tin này.
TIÊU ĐIỂM

Ấm lòng hậu phương lính biển

Ấm lòng hậu phương lính biển

Bị bại liệt nửa người từ 20 năm trước, giọng nói không tròn vành rõ chữ, ông Trịnh Văn Chí (bố cảnh sát biển Trịnh Văn Tuấn) cảm động chia xẻ: “Cảm ơn quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, số tiền 20 triệu đồng các bác gửi tặng gia đình thật quý, sẽ giúp gia đình trang trải khoản nợ và chữa bệnh cho vợ chồng tôi”. Chia sẻ của ông Chí cũng là tâm sự chung của các gia đình chiến sĩ cảnh sát biển được Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động đến thăm.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ