Đình chỉ công tác cảnh sát cơ động đánh công an

Chiều 1-8, đại tá Lê Anh Tuấn - Chánh văn phòng Công an TP.HCM cho biết Ban Giám Đốc Công an TP đã họp, quyết định đình chỉ công tác trung úy Trần Đại Phúc, người tấn công thượng sĩ CSGT Văn Thành Luân.

Ảnh chụp từ video clip.

Việc đình chỉ công tác trung úy Trần Đại Phúc là để cơ quan điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trung úy Trần Đại Phúc công tác tại tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 1, trung đoàn cảnh sát cơ động, Công an TP.HCM.

Người bị tấn công là thượng sĩ CSGT Văn Thành Luân (đội CSGT Hàng Xanh, Công an TP.HCM).

Đại tá Tuấn cũng cho biết, ban Giám đốc Công an TP đã giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh làm rõ vụ việc.

Theo đại tá Tuấn, hành vi chống người thi hành công vụ của trung úy Phúc đã rõ qua đoạn video clip, hành vi này sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Ngoài việc bị xử lý theo luật, trung úy Phúc sẽ phải chịu những hình thức kỷ luật khác của ngành Công an.

Theo Tuổi Trẻ

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

 

 

Những kỳ Festival Huế trước, lễ hội đường phố luôn tạo ra không khí vui tươi rộn ràng, khuấy động một không gian rộng lớn, nơi công chúng và du khách thực sự hòa mình vào lễ hội.

Năm nay, lễ hội đường phố với chủ đề “Di sản và sắc màu văn hóa” của các đoàn nghệ thuật Đông Á - Mỹ La tinh tiếp tục duy trì và phát triển, trong không khí tưng bừng, đầy sắc màu văn hóa của nhiều quốc gia thành viên Diễn đàn hợp tác Đông Á – Mỹ La tinh (FEALAC).

Với sự cộng hưởng giữa tài năng điêu luyện của các nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam hòa cùng sự hào hứng và nhiệt thành của công chúng, sẽ tạo nên một không gian thắm tình hữu nghị tại Festival Huế 2016. Báo Lao Động sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

Các bạn có thể theo dõi trên FanPage của báo tại địa chỉ: http://facebook.com/laodongonline/

 

Trực tiếp: Lễ hội đường phố sôi động tại Festival Huế 2016