Vung dao đâm xuyên tim bạn gái ngay tại phòng cấp cứu bệnh viện

LĐO Phùng Bắc
Chị Vy bị đâm chết ngay tại phòng cấp cứu bệnh viện. Ảnh: P.B

Mâu thuẫn với em trai của người yêu, dẫn đến hai bên xô xát. Sau khi bị thương và được chính người yêu đưa đi bệnh viện, ấy vậy mà Sơn đã nhẫn tâm đâm chết người yêu mình ngay tại phòng cấp cứu.

Đêm 7.3, Cơ quan CSĐT- Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết vẫn đang tiếp tục truy tìm hung thủ gây án giết người ngay trong Bệnh viện Triều An, quận Bình Tân vào 23h15 khuya 6.3.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, nạn nhân là chị Trần Thùy Vy (SN 1991, quê tỉnh Quảng Ngãi, nhân viên trung tâm thẩm mỹ viện), hung thủ là Nguyễn Thế Sơn (SN 1980, quê tỉnh Vĩnh Long, người yêu của Vy).

Vào đêm 6.3, Sơn đến phòng trọ của Vy thì gặp Trần Quốc Dũng (SN 1993, em trai của Vy) và xảy ra mâu thuẫn. Sơn đe dọa và đánh đập chị Vy thì được Dũng khuyên can rồi dẫn đến đánh nhau, làm Sơn bị thương nhẹ.

Sau khi can ngăn hai bên, chị Vy liền đưa Sơn đến Bệnh viện Triều An để băng bó vết thương. Sau đó, Sơn được xuất viện vì chỉ bị thương nhẹ.

Nhưng không hiểu vì lý do gì, Sơn lại hành động như kẻ điên. Trong lúc chị Vy đang làm các thủ tục để thanh toán tiền viện phí thì hắn nhảy xuống giường, lao đến dùng dao đâm chị Vy một nhát xuyên ngực trúng tim rồi rút dao bỏ chạy. Chị Vy gục chết tại chỗ.

Sau khi đâm chết người yêu, tên Sơn cầm dao lao ra ngoài cổng bệnh viện. Trên đường chạy ra ngoài đường, tên cuồng loạn vứt dao rồi lại nhặt lên cầm trên tay và chạy thoát.

Theo gia đình chị Vy, tên Sơn đã có vợ và 2 con. Khi biết chuyện này, chị Vy yêu cầu chia tay nhưng liên tục bị Sơn đe dọa và đánh đập tàn nhẫn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Sông Bé
Rất mong các cơ quan chức năng truy lùng bắt cho được tên Sơn giết người này đem ra bắn bỏ liền không cần điều tra gì cả.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip lễ tế Giao - Festival Huế 2016


Lễ tế Giao được tổ chức tại đàn Nam Giao do Hoàng đế nhà Nguyễn xây dựng, đàn tế được bày biện hết sức trang trọng, bao gồm nhiều bàn thờ, bàn thờ chính quay về hướng chính Bắc.

Theo phong tục, lễ tế Giao diễn ra vào đúng 12h đêm, vào mùa Xuân. Lễ vật được chuẩn bị rất chu đáo, gồm một con trâu, một con dê, lợn quay, hương hoa, quả phẩm, vàng mã, cháo hoa... Xưa, chủ tế Giao là Hoàng đế. Nay nghi lễ phục dựng, chủ tế là ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Các thành phần khác tham gia lễ tế là con cháu trong Hoàng tộc. Ngoài ra còn có đội ngũ bồi tế, xướng, đội nhạc, chuông, trống.... vài chục người nữa. Tất cả đều mặc áo dài, khăn đóng.

Lễ tế Giao cầu mong mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an, bình yên hạnh phúc cho muôn nhà.

Ngoài thành phần chính tham dự lễ tế, có rất đông người dân và du khách cùng đến dâng hương lên Thượng đế và Hoàng đế, cầu mong hạnh phúc, bình an.

Có nhiều khách quốc tế cùng tham dự lễ với tất cả lòng thành kính.

Nghi lễ được phục dựng từ năm 2004, với các quy định, bài bản như lễ tế Giao xưa, nhưng đã lược bỏ một số nghi thức rườm rà.

Khu tế lễ được trang trí hết sức công phu, khung cảnh về đêm có vẻ đẹp rực rỡ, huyền ảo.

Tiến sỹ Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, lễ tế Giao là một hoạt động văn hóa, tâm linh có giá trị về nhiều mặt, mang tính nhân văn sâu sắc, tạo điểm nhấn cho Festival Huế.Linh thiêng Lễ tế Giao mở màn Festival Huế 2016