highlight zone
category news
6 gương mặt mới trong “Lựa chọn của Grapevine” phần 2

6 gương mặt mới trong “Lựa chọn của Grapevine” phần 2

Đầu tháng 11.2013, nhóm Hanoi Grapevine đã thành công trong việc giới thiệu tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam ở Hà Nội tác phẩm của 8 nghệ sĩ đương đại đã thành danh với “Lựa chọn Grapevine” phần 1. Còn chiều tối 3.3.2015, cũng tại Bảo tàng Mỹ thuật VN, đã khai mạc “Lựa chọn của Grapevine” phần 2 với sự hỗ trợ của Viện Goethe, giới thiệu 6 gương mặt triển vọng của làng nghệ thuật Việt.
10 ảnh hot trong ngày của sao Việt trên Facebook

10 ảnh hot trong ngày của sao Việt trên Facebook

Ngô Thanh Vân kiên nhẫn học trà đạo, Hương Giang Idol miệt mài tập luyện cho liveshow Bước nhảy hoàn vũ, Phan Đinh Tùng đau đầu vì chiếc váy kỳ lạ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh tăng cân sau tết… là những hình ảnh hot trên facebook của sao Việt những giờ qua.
Những cách hiểu sai lầm về giá trị Ấn Đền Trần

Những cách hiểu sai lầm về giá trị Ấn Đền Trần

Tương truyền rằng khi vua ở Thăng Long về vấn an Thái Thượng Hoàng vào ngày 14 tháng giêng đã làm một Lễ Khai Ấn với ý nghĩa mở đầu công việc của đất nước vào năm mới, cầu chúc cho quốc thái dân an, người dân được mạnh khỏe, hạnh phúc. Còn giải thích đây là lễ thăng quan tiến chức sau khi đánh quân Nguyên Mông xong 3 lần đó là xuyên tạc lịch sử. Người ta nghĩ có ấn này sẽ được phong quan tiến chức, điều đó là sai lầm - Giáo sư Ngô Đức Thịnh cho biết.
Những xu hướng tóc xuân, hè 2015

Những xu hướng tóc xuân, hè 2015

Thời trang tóc của phái nữ năm nay sẽ chuộng kiểu tóc vuông ngắn, kiểu retro, tomboy hay tóc dài? Tạp chí femmeactuelle.fr – một tạp chí thời trang uy tín cho phụ nữ của Pháp vừa có bài viết về những xu hướng tóc mùa xuân hè 2015.
Tuyển tập “Thơ hay cho bé mầm non”

Tuyển tập “Thơ hay cho bé mầm non”

Nhân Ngày thơ Việt Nam - Tết Nguyên tiêu năm 2015, NXB Kim Đồng ra mắt bộ sách “Thơ hay cho bé mầm non”. Bộ sách gồm hai cuốn, tuyển chọn những bài thơ hay nhất của các nhà thơ nổi tiếng VN viết cho các bé.
Những đại sứ du lịch Việt Nam ở xứ sở sương mù

Những đại sứ du lịch Việt Nam ở xứ sở sương mù

Tối 1.3.2015, Hội du học sinh Việt Nam tại thành phố Bath (VietBath) của Vương quốc Anh đã tổ chức thành công chương trình giao lưu văn hóa “Culture Night 2015”. Toàn bộ lợi nhuận và quyên góp trong chương trình sẽ được gửi đến Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.
TIÊU ĐIỂM

Chương trình “Góp một viên gạch xây dựng Khu Tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma”: LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đăng ký ủng hộ thêm 500 triệu đồng

Chương trình “Góp một viên gạch xây dựng Khu Tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma”:  LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đăng ký ủng hộ thêm 500 triệu đồng

Ngày 2.3, ngay sau khi nhận được Công văn số 218/TLĐ của Tổng LĐLĐVN gửi LĐLĐ các tỉnh, thành phố; các CĐ ngành trung ương và CĐ TCty trực thuộc về việc tiếp tục ủng hộ kinh phí xây dựng Khu Tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma, LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đã đăng ký về Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động ủng hộ thêm 500 triệu đồng, nâng tổng số kinh phí CNVCLĐ tỉnh Hưng Yên ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” đến thời điểm này là 1,75 tỷ đồng.

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ