highlight zone
category news
GIẢI TRÍ hấp dẫn nhất thứ Sáu ngày 27.11

GIẢI TRÍ hấp dẫn nhất thứ Sáu ngày 27.11

Đừng bỏ lỡ những tin tức GIẢI TRÍ hấp dẫn nhất trong 24h qua: "Những kẻ lắm lời” bị yêu cầu dừng phát chương trình, Lý Hải suýt mất mạng vì ngã xe trước đầu xe tải trên phim trường, Adele biểu diễn bản nhạc da diết nhất album làm hàng ngàn fan nín thở, Bom tấn "Captain America: Civil War" tung trailer siêu hoành tráng, "Ba cô gái mùa đông" TaeTiSeo cực xinh đẹp trong ảnh nhá hàng trở lại...
Danh ca Lệ Thu xúc động khi lần đầu hát ở Nhà hát Lớn

Danh ca Lệ Thu xúc động khi lần đầu hát ở Nhà hát Lớn

Ở tuổi 70, Lệ Thu vẫn say sưa và tràn đầy nhiệt huyết cống hiến cho âm nhạc. Nữ danh ca không giấu niềm xúc động khi trở về Hà Nội, hát trên sân khấu Nhà hát Lớn trong đêm nhạc Ngô Thụy Miên “Riêng một góc trời” vào ngày chủ nhật - 6.12 tới đây.
Già quá!

Già quá!

Đó là cảm giác chung khi nhìn vào danh sách 3 ban giám khảo (BGK) Liên hoan phim VN (LHP VN) lần thứ 19, với độ tuổi đa số trên - dưới 70. Đặc biệt, khi nhìn vào BGK phim truyện điện ảnh - thể loại xương sống của điện ảnh VN, thì không ít nghệ sĩ thở dài.
Miếu thờ Bình Tây đại tướng Trịnh Phong bị... bao vây

Miếu thờ Bình Tây đại tướng Trịnh Phong bị... bao vây

Miếu thờ Bình Tây đại tướng Trịnh Phong (thôn Phú Ân Nam, xã Diên An, huyện Diên Khánh) là 1 trong 15 di tích lịch sử văn hóa đã được xếp hạng di sản quốc gia trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nép mình dưới bóng cây dầu đôi trên 200 tuổi, miếu thờ Trịnh Phong xưa kia chỉ là am thảo nhỏ, do người dân địa phương dựng bằng tre để bày tỏ lòng kính phục với chí sĩ Trịnh Phong - một người con của quê hương Khánh Hòa đã nêu cao tinh thần yêu nước, bị giặc Pháp xử chém vào những năm cuối thế kỷ XIX tại đầu cầu sông Cạn, thuộc địa phận xã Diên An.
GIẢI TRÍ hấp dẫn nhất thứ Năm ngày 26.11

GIẢI TRÍ hấp dẫn nhất thứ Năm ngày 26.11

Đừng bỏ lỡ những tin tức GIẢI TRÍ hấp dẫn nhất trong 24h qua: Phim Việt "nhọ" nhất năm 2015 đã được Cục Điện ảnh cấp phép ra rạp, Nhóm 365 tung ca khúc mới đánh dấu sự trở lại, Cô gái du mục Hà Hồ nhảy trên cát giữa thời tiết 40 độ, Psy sắp trở lại, Cặp đôi oan gia của “Zootopia” phát hoảng vì dịch vụ của những chú lười, Hé lộ cảnh hành động bá đạo của Keanu Reeves trên phim trường “John Wick 2”...
Thảm trạng của “niềm tự hào” du lịch

Thảm trạng của “niềm tự hào” du lịch

Trong phiên chất vấn Quốc hội chiều 17.11, Bộ trưởng Bộ VHTTDL khi trả lời về thực trạng của du lịch Việt Nam đã nói đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) trong niềm tự hào, rằng có một vị Phó Tổng thống đã tìm gặp cho được Bộ trưởng để hỏi về kinh nghiệm, bài học xây dựng, phát triển mô hình này... Ấy nhưng, ghé thăm Làng Văn hóa một lần sẽ thấy, không thể tự hào được với “niềm tự hào” của văn hóa - du lịch Việt Nam!
TIÊU ĐIỂM

LDS15063: Mồ côi cha, vắng mẹ, 5 chị em ở Sủng Pờ ngơ ngác bên nồi mèn mén

LDS15063: Mồ côi cha, vắng mẹ, 5 chị em ở Sủng Pờ ngơ ngác bên nồi mèn mén

12h trưa. Thời tiết đã sang đông nhưng vẫn nắng như đổ lửa. Nghe người dân địa phương kể, trên tít ngọn núi cao ở Sủng Pờ ở Hà Giang có 5 chị em sớm mồ côi cha, mẹ bỏ đi, đang tự chăm nhau, tôi quyết định vượt núi. Sau nửa giờ men theo hai ngọn núi đá lỏng chỏng, dựng đứng và chênh vênh với một bên là vực thẳm dưới trời nắng gắt, tôi cũng tìm được nhà chị em Thào Thị Mai. Đón chúng tôi trong ngôi nhà vắng tanh là 3 đứa trẻ con đang ngơ ngác bên nồi mèn mén.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ