highlight zone
category news
Tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên hào hứng đi từ thiện

Tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên hào hứng đi từ thiện

Trong chương trình "Gala Mang âm nhạc đến bệnh viện năm lần thứ 3", ngoài sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Quang Thọ, NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Lan Anh, Minh Chuyên, Thái Thùy Linh, còn có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt – hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Công Vinh – Thủy Tiên nhảy tưng bừng trong “tiệc cưới” ngoài trời

Công Vinh – Thủy Tiên nhảy tưng bừng trong “tiệc cưới” ngoài trời

Trong MV “Happy Wedding” – món quà của Thủy Tiên dành tặng Công Vinh trước lễ cưới - hàng trăm phù dâu, phù rể đã cùng nhảy tưng bừng gửi lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi. Chiều lòng vợ, Công Vinh cũng nỗ lực tập luyện vũ đạo để quay MV và mong muốn tiệc cưới của mình thêm phần rộn ràng, sôi động.
Đố thấy “ông” nào chê hoa hậu

Đố thấy “ông” nào chê hoa hậu

Mới rồi, Hoa hậu Kỳ Duyên viết tâm thư trải lòng trên mạng, tiếp nhận những nhắc nhở ở vị thế đàn chị của MC Thảo Vân. Rồi hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng ngỏ ý đồng tình với Thảo Vân. Họ cứ lo Kỳ Duyên trẻ quá, không giữ được sự hồn nhiên, phải gồng mình lên, trong khi có thể “từ từ cho mọi người thấy em đẹp bằng nhiều cách khác nhau…”.
TIÊU ĐIỂM

LD1465: Xin giúp đôi vợ chồng khó khăn có hai con bị bệnh nặng

LD1465: Xin giúp đôi vợ chồng khó khăn  có hai con bị bệnh nặng

Đó là vợ chồng anh Nguyễn Nhật Triều và chị Ngô Thu Diễm ở phố Hàng Chuối Hà Nội. Hoàn cảnh của họ thật thương tâm: Đứa con trai đầu của gia đình bị tự kỉ nặng, mất khả năng ngôn ngữ. Đứa con gái thứ hai bị bệnh bạch cầu cấp. Vì vậy cả hai vợ chồng phải ở nhà để chăm con không thể đi kiếm sống trong khi chi phí chữa trị đắt đỏ khiến họ sức cùng lực kiệt

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:
     

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ