highlight zone
category news
Hanoi Fashion Week 2014: Nơi hội tụ những sắc màu thu - đông

Hanoi Fashion Week 2014: Nơi hội tụ những sắc màu thu - đông

Tối qua (25.10.2014), tại khuôn viên khách sạn Daewoo Hanoi, chương trình tiệc – thời trang Hanoi Fashion Week 2014 đã diễn ra buổi thứ 2 với sự đồng hành tổ chức của khách sạn này. Chương trình có sự tham gia trình diễn của các siêu mẫu, người đẹp, người mẫu tên tuổi như: Hoa hậu phụ nữ 2012 Nguyễn Hồng Nhung, Hà Lady, Nina Major và Darin (Tây Model) cùng các người mẫu Viet Nam Next Top Model 2012-2013.
Truyện ngắn: Lão Khọm và con chó già

Truyện ngắn: Lão Khọm và con chó già

Lão Khọm có vợ, có con, nhưng không người con nào thuộc về lão. Không biết có phải vì thế không mà sau khi vợ mất, lão đuổi hết những đứa con trên danh nghĩa ra khỏi nhà.
Siêu mẫu khổng lồ

Siêu mẫu khổng lồ

Cinthia, 30 tuổi tên thật Ana Lucia Barbosa, một người mẫu Mỹ gốc Brazil được mệnh danh là “siêu mẫu khổng lồ” với chiều cao trên 2m và trọng lượng gần 85kg. Công việc chính của Cinthia là chụp ảnh, thậm chí là chơi đùa, vật lộn theo nhu cầu của khách hàng.
Quán quân The X- Factor UK Shayne Ward ấn tượng về giao thông ở Hà Nội

Quán quân The X- Factor UK Shayne Ward ấn tượng về giao thông ở Hà Nội

Quán quân The X Factor UK Shayne Ward đã đặt chân đến Việt Nam trong sự chào đón của người hâm mộ. Cùng với việc “cháy hết mình” tại Lễ hội âm nhạc Glow diễn ra tối 25.10, “hoàng tử xứ sương mù” đã có những chia sẻ thú vị về Việt Nam, cũng như những cảm nhận của anh về Hà Nội.
Về một cuộc cách mạng bỏ quên người phụ nữ

Về một cuộc cách mạng  bỏ quên người phụ nữ

Sau khi Pháp long trọng công bố với thế giới bản “Tuyên ngôn nhân quyền” 1789, liền đó, một vấn đề được nêu ra rất rõ ràng: Phụ nữ có như nam giới được hưởng quyền lợi thần thánh mà người cách mạng vừa tuyên bố?
Loay hoay hết sex lại giang hồ

Loay hoay hết sex lại giang hồ

Ba phim Việt ra rạp trong tháng 10.2014: “Hương ga”, “Lạc giới”, “Bước khẽ tới hạnh phúc” cho một hình dung về sự loay hoay “câu” khách bằng công thức mới: Sex + giang hồ với chiêu dán nhãn 16+, 18+, khác hẳn công thức trước đây cho những phim thị trường là hotboy + hotgirl + hài + hành động + tâm lý tình cảm…
Sự thật đằng sau video gây tranh cãi “Anaconda” của Nicki Minaj

Sự thật đằng sau video gây tranh cãi “Anaconda” của Nicki Minaj

Dù đã phát hành được hai tháng, nhưng video ca khúc “Anaconda” của rapper người Mỹ Nicki Minaj vẫn chưa hết gây tranh cãi bởi những hình ảnh được cho là phản cảm và khoe thân triệt để trong video. Trong bài phỏng vấn trên tạp chí GQ số tháng 11, Nicki đã lên tiếng lý giải về ý nghĩa của video này.
Làn sóng xanh có thêm nhiều “chiến binh” mới

Làn sóng xanh có thêm nhiều  “chiến binh” mới

Thay đổi lớn nhất của giải thưởng Làn sóng xanh 2014 là bỏ đi top 10 ca sĩ được yêu thích và thay bằng top 5 (bảng vàng) cho ca sĩ gạo cội và top 5 ca sĩ được yêu thích nhất dành cho những gương mặt trẻ.
TIÊU ĐIỂM

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho người lao động

Hỏi: Ngày 5.8.2012, em ký hợp đồng lao động 1 năm với Công ty A, đến 5.8.2013 em ký tiếp hợp đồng lao động không thời hạn với Công ty A nhưng đến tháng 12.2013 thì Công ty A tiến hành sát nhập vào công ty mới. Và em tiếp tục làm việc tại công ty mới và ký hợp đồng lại với công ty mới. Đến 14.8.2014, em chấm dứt hợp đồng lao động với công ty mới.
Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Những doanh nghiệp vì người lao động là những doanh nghiệp đã kết hợp hài hòa giữa việc thực hiện các quy định pháp luật Việt Nam và hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, giữa quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

THÔNG BÁO: Đề phòng hiện tượng mạo danh BXH Doanh nghiệp vì người lao động để thu tiền

Ban tổ chức chương trình Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” xin thông báo:

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ