Tuyển dụng kế toán

LĐO CTVL

Cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động, mời gửi thông tin về Chương trình Việc làm theo địa chỉ E-mail: chuongtrinhvieclam@gmail.com, ĐT: 04-35333430 - 0936123777.

1. Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Nhiệt Đới tuyển dụng kế toán - kiểm toán.
- Yêu cầu: Trình độ Đại học Tài chính-kế toán; ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Hưng Yên và các tỉnh phụ cận; có kinh nghiệm trong kế toán.
- Công việc: Lập chứng từ, sổ sách; lập báo cáo bán hàng; giao dịch ngân hàng, báo cáo thuế; theo dõi và báo cáo thu chi, công nợ...
- Quyền lợi: Lương  thỏa thuận; được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động.
- Địa điểm làm việc: Hưng Yên.
- Hạn nộp hồ sơ: 10.09.2012, tại P217 - N6A, KĐT Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội, liên hệ Phạm Thị Thoa - 0321.3791818/ 0988509914, E-mail: thoapham07@hotmail.com.

2. Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển công nghệ Tri Thức Việt tuyển kế toán vừa học vừa làm.
- Yêu cầu: Trình độ Trung cấp.
- Quyền lợi: Lương thỏa thuận;  được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Hạn nộp hồ sơ: 01.12.2012, tại 39E2 tập thể đại học Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, liên hệ Đỗ Tuấn Long - 0913225786, E-mail: trithucvietedu.jsc@gmail.com.

3. Công ty Cổ Phần Truyền thông Việt Nam tuyển kế toán kho gấp.
- Yêu cầu: Tuổi 30 - 34, trình độ Đại học.
- Công việc: Thực hiện việc lập đầy đủ & kịp thời các chứng từ nhập, xuất vật tư, hàng hóa ..khi có các nghiệp vụ phát sinh, đối chiếu số liệu hàng ngày.
- Quyền lợi: Lương thỏa thuận;  được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động.
- Địa điểm làm việc: TP. HCM.
- Hạn nộp hồ sơ: 30.09.2012, tại tầng 5 Tòa nhà Saigon Prime, 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, liên hệ Miss Thảo - 0916666909, E-mail: thaophamthanh@vccorp.vn.

4. Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Kỹ thuật Ngọc Lâm tuyển nhân viên kế toán.
- Yêu cầu: Trình độ Trung cấp.
- Công việc: Kiểm tra và nhập dữ liệu thu chi; thường xuyên theo dõi và báo cáo sổ sách cho Giám Đốc
- Quyền lợi: Lương thỏa thuận;  được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động.
- Địa điểm làm việc: TP. HCM.
- Hạn nộp hồ sơ: 01.11.2012, 5A Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú, TP. HCM, liên hệ Mr.Lâm - 0913194598, Email: ducviet709@gmail.com.

5. Công ty TNHH Nông Sản Việt Mỹ (kinh doanh, xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản và nguyên liệu thức ăn chăn nuôi) tuyển kế toán tổng hợp.
- Yêu cầu: Trình độ Cao đẳng chuyên ngành tài chính kế toán trở lên; sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán.
- Công việc: Làm kế toán tổng hợp của công ty, sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán.
- Quyền lợi: Lương thỏa thuận;  được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Hạn nộp hồ sơ: 30.09.2012, tại Số 15D1 - Khu ĐTM Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, liên hệ Miss Thu - 04364103337, E-mail: thu.vimag@gmail.com.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vào khoảng 5h sáng ngày 25.5, một số ngư dân xã Diễn Thịnh (Diễn Châu, Nghệ An) trên đường đi đánh cá về phát hiện 1 con cá voi dạt vào bờ biển thuộc xóm 9 xã này. Con cá dài khoảng 13m, nặng khoảng hơn 10 tấn, da đen bóng, có nhiều vết trầy xước trên cơ thể.

 

Ngay sau khi phát hiện, nhiều người dân đã có mặt, tìm cách giải cứu con cá voi. Theo các ngư dân ở đây, thời gian qua, hoạt động đánh bắt hải sản gặp khó khăn do nhiều vấn đề liên quan đến khí hậu, môi trường nên khi con "cá ông" dạt vào bờ biển sẽ mang lại nhiều điềm lành cho người dân nơi đây. Bởi vậy rất đông người dân hiếu kỳ cũng có mặt để theo dõi. Một số ngư dân có kinh nghiệm phán đoán con cá voi này bơi lạc dòng, theo thủy triều dạt vào bờ biển. Khi thủy triều xuống thì bị mắc cạn.

Do thủy triều xuống nhanh nên cuộc giải cứu cá voi gặp rất nhiều khó khăn. Chính quyền địa phương đã huy động 3 máy múc, múc cát tạo thành lạch, vừa cung cấp nước cho cá voi, vừa tạo thành hệ thống đường dẫn nước để đưa cá voi trở về biển.

Sau khi tạo được đường rãnh sâu hai bên thân cá voi, hàng trăm người dân đã ùa xuống, dùng tất cả những vật dụng có thể tát nước làm mát cơ thể cá. Ba chiếc máy xúc làm việc khẩn trương bởi thời tiết khá nắng nóng trong khi đó người dân kéo đến xem ngày càng đông, chen lấn, xô đẩy khiến đất cát vừa múc lên lại bị sụt xuống.

Đến khoảng 10h30, một đường rãnh lớn, sâu khoảng hơn 1m dẫn từ chỗ cá voi nằm ra mặt nước biển đã được hình thành. Lúc này, con cá đã rất mệt, không còn cử động nhiều. Hàng trăm người dân hợp sức đẩy con cá voi theo lạch nước đi ra biển. Tuy nhiên, theo các ngư dân có kinh nghiệm thì sau thời gian dài bị mắc cạn, sức khỏe giảm sút, khả năng sống sót của con cá voi khi trở về với biển không cao.

Đến 11h30, 3 chiếc máy xúc đã rời bãi biển, thủy triều cũng bắt đầu lên. Lúc này lực lượng cứu hộ huy động 2 tàu kiểm ngư và buộc dây thừng vào vây cá để kéo ra vùng nước sâu cùng với sự hợp lực của người dân. Đến 12h15, sau nhiều nỗ lực không mệt mỏi, con cá voi nặng hơn 10 tấn đã được trở về với biển. Tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi sau hơn 7 giờ đồng hồ mắc cạn, khi được đẩy ra biển, con cá không còn nhanh nhẹn, bơi lờ đờ.

Lực lượng kiểm ngư Nghệ An và người dân đang theo dõi sát sao con cá để ứng cứu trong tình huống cần thiết. (Theo Dân trí) 

Nghệ An: Giải cứu cá voi hơn 10 tấn mắc kẹt