Tuyển dụng lái xe

LĐO CTVL

Cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động, mời gửi thông tin về Chương trình Việc làm theo địa chỉ Email: vieclam.com@gmail.com, ĐT: 04-35333430, 0936.123.777.

1. Công ty Taxi JAC (vận chuyển hành khách tại khu vực Phía Đông và Tây thành phố Hà Nội ) tuyển dụng 20 nhân viên lái xe Taxi.
- Yêu cầu: Tuổi từ 18 trở lên; sức khoẻ tốt; không xăm trổ.
- Công việc: Lái xe taxi
- Quyền lợi: Lương khởi điểm 3 triệu - 5 triệu; tham gia đào tạo nghiệp vụ Taxi miễn phí; được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Bộ luật Lao động; ưu tiên người đã tham gia lái xe Taxi.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Hạn nộp hồ sơ: 30.06.2012, tại Phố Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội, người liên hệ Nguyễn Bảo Nghiệp - 0982685010, E- mail: au_buzz_co@yahoo.com.vn.

2. Công ty Taxi Group Hà Nội (dịch vụ vận tải hành khách tại Miền bắc) tuyển dụng 50 nhân viên lái xe Taxi.
- Yêu cầu: Trên 18 tuổi, có bằng lái xe hạng B2 trở lên; trung thực, ý thức tập thể và kỷ luật; không tiền án tiền sự.
- Công việc: Lái xe taxi chở khách trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
- Quyền lợi: Lương khởi điểm 5 triệu - 10 triệu;  được hưởng quyền lợi theo Luật Lao động; ưu tiên đối với cá nhân đã lái xe taxi tại Hà nội.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Hạn nộp hồ sơ: 31.12.2012, tại 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, người liên hệ Mr 0983873290, E- mail: keikogi2004@gmail.com.

3. Tổng công ty Hòa Bình Minh (hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, ô tô; bảo dưỡng xe máy, ô tô...) tuyển dụng 04 nhân viên lái xe đầu kéo.
- Yêu cầu: Nam, dưới 30 tuổi, lý lịch rõ ràng;  sức khỏe tốt; có bằng FC.
- Công việc: Sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
- Quyền lợi: Lương thoả thuân; được hưởng các chế độ của Công ty và Nhà nước.
- Địa điểm làm việc: Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Phú Thọ.
- Hạn nộp hồ sơ: 28.08.2012, tại tầng 2, số 569 Đại lộ Hùng Vương, Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ, liên hệ Ban Nhân sự - (0210)3 779 966, E- mail: tdkv1@hbm.com.

4. Công ty TNHH Hương Thủy (kinh doanh sản phẩm điện tử, điện lạnh và hàng gia dụng của hãng SanyO) tuyển dụng 03 nhân viên điều hành xe.
- Yêu cầu: Tuổi 25 - 30; trình độ Trung cấp trở lên chuyên ngành kinh tế vận tải hoặc kế toán; có kinh nghiệm điều hành xe từ 02 năm trở lên.
- Công việc: Khi có hàng xuất kho, nhân viên điều hành phải căn cứ vào số hàng xuất, cung đường đi để sắp xếp phù hợp.
- Quyền lợi: Lương thoả thuận; được đóng  BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Hạn nộp hồ sơ: 31.12.2012, tại 91 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội,  liên hệ Phòng Nhân sự - 04.39449324, E- mail: hr.sanyo@gmail.com.

5. Công ty TNHH Shijar ( sản xuất gạch men, gạch Thạch Anh) tuyển dụng 01 tài xế xe xúc.
- Yêu cầu: Sức khoẻ tốt; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lái xe xúc và xe cuốc tại công ty gạch men.
- Công việc: Lái xe xúc và xe cuốc tại công ty gạch men.
- Quyền lợi: Lương thoả thuận; được hưởng chế độ( BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của Luật lao động.
- Địa điểm làm việc: Bình Dương.
- Hạn nộp hồ sơ: 09.06.2012, tại đường Nguyễn Thái Bình, phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người liên hệ Anh Phí hoặc Chị Hồng - 06.503827985, E- mail: tienhuy@shijar.com.vn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phân bón Trung Quốc chiếm gần 45% thị phần nhập khẩu

Theo Bộ NNPTNT, ước tính khối lượng nhập khẩu phân bón các loại trong tháng 6 năm 2016 đạt 328 nghìn tấn, giá trị 86 triệu USD, đưa khối lượng phân bón nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2016 đạt 1,88 triệu tấn với giá trị đạt 531 triệu USD, giảm 9,3% về khối lượng và giảm 20,6% về giá trị so với cùng kỳ năm 2015.

Trong nửa đầu năm 2016, khối lượng nhập khẩu phân đạm URE ước đạt 246 nghìn tấn với giá trị đạt 60 triệu USD, tăng gấp hơn 2,5 lần về khối lượng và tăng hơn 2 lần về giá trị so với cùng kỳ năm 2015. Mặc dù phân SA (cung cấp trực tiếp cho cây trồng chất đạm và lưu huỳnh) nhập khẩu so với cùng kỳ năm 2015 giảm 6,8% về khối lượng và giảm 18,3% về giá trị (486 nghìn tấn, giá trị nhập khẩu đạt 60 triệu USD), so với năm 2015, nhưng vẫn chiếm tỉ trọng lớn trên thị trường.

Nguồn nhập khẩu phân bón chủ yếu vẫn đến từ Trung Quốc với 44,8% tổng khối lượng nhập khẩu mặt hàng này, dù 5 tháng đầu năm 2016, nhập khẩu phân bón từ thị trường Trung Quốc đã  giảm 6,9% về khối lượng và giảm 11,5% về giá trị so với cùng kỳ năm 2015.

“Brexit là bài học đối với các nước ASEAN”

Xem tại đây

Tại hội thảo “Đối thoại chính sách đầu tư 2016” tổ chức sáng 28.6, các chuyên gia nhận định việc Anh rời EU (Brexit) sẽ chưa có tác động lớn đối với Việt Nam (VN) trong ngắn hạn. Đây cũng là bài học để ASEAN học hỏi để bảo đảm sự bình đẳng trong khối để không xảy ra hiện tượng Brexit thứ hai.

Bộ trưởng Bộ KHĐT Nguyễn Chí Dũng nhận định: Brexit sẽ ảnh hưởng đến đồng tiền đối với rất nhiều nước, trong đó có các bạn hàng lớn, có mối quan hệ thương mại chặt chẽ với VN. Chính vì vậy, Brexit sẽ ảnh hưởng đến VN thông qua các kênh gián tiếp.

Bên cạnh đó, ông Mại nhấn mạnh, Anh là một trong những nước sáng lập và là 1 trong 3 trụ cột tạo của EU cùng với Pháp và Đức. Việc một trụ cột như vậy tách ra khỏi cộng đồng kinh tế được xem là hình mẫu của ASEAN cũng đặt ra vấn đề với cộng đồng ASEAN và cho VN. Đặc biệt là làm thế nào để có thể đảm bảo cộng đồng ASEAN phát triển bền vững, không để xảy ra hiện tượng Brexit của ASEAN như Anh và EU. Đây là một việc quan trọng cần nghiên cứu kĩ lưỡng.

6 tháng, 36.626 doanh nghiệp giải thể, ngừng hoạt động

Xem tại đây

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm theo báo cáo của Bộ Kế hoạch – Đầu tư, có đến hơn 36.600 doanh nghiệp trong cả nước tạm ngừng hoạt động và giải thể, tương đương con số mỗi ngày là hơn 200 doanh nghiệp.

Theo tính toán của Bộ KHĐT, số lượng doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động không đăng ký hoặc chờ giải thể phần lớn là những doanh nghiệp có quy mô vốn đăng ký dưới 10 tỷ đồng, chiếm 92,4% trên tổng số doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động không đăng ký hoặc chờ giải thể. So sánh với cùng kỳ của năm 2015, số doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động có quy mô vốn đăng ký dưới 10 tỷ tăng 1,67%.

Khả năng giảm lãi suất tiền đồng: Đừng kỳ vọng quá nhiều!

Xem tại đây

Dù có nhiều yếu tố hỗ trợ, khả năng giảm của lãi suất cho vay tiền đồng đang gặp phải nhiều áp lực từ rủi ro tỷ giá hiện hữu trở lại và lạm phát vẫn cao hơn đáng kể so với năm 2015.

Đặt tình huống về khả năng giảm của lãi suất tiền đồng ở thời điểm này có thể nhận thấy, những “rào cản” lớn nhất sẽ đến từ rủi ro tỷ giá hiện hữu có thể trở lại và diễn biến, kỳ vọng lạm phát 2016 dù vẫn ở mức tương đối thấp nhưng cao hơn đáng kể so với 2015.

Bên cạnh đó, theo Chứng khoán Vietcombank (VCBS), áp lực tăng quy mô tài sản, cân đối nguồn vốn và đảm bảo các tỷ lệ an toàn của các ngân hàng thương mại (NHTM), đặc biệt sau khi Thông tư 06 của NHNN chính thức được ban hành với lộ trình cụ thể, cũng là một trở ngại không nhỏ.

Cấp “sổ đỏ” cho nhà dự án tại Hà Nội: Không để người dân thành “con tin”!

Xem tại đây

Ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội - trong việc cấp sổ đỏ, thủ tục không cần thiết thì phải cắt bỏ. Chủ tịch TP. Hà Nội dẫn chứng, hiện nay có một số chủ đầu tư dự án nợ tiền sử dụng đất làm chậm thủ tục cấp sổ đỏ cho người dân. Để giải quyết, ông Chung khẳng định: “Người dân mua hợp đồng đầy đủ thì phải cấp đầy đủ cho người dân. Không thể lấy người dân làm con tin, không cấp là không đúng.

Đối với các chủ đầu tư, nếu quá hạn nợ thì sẽ phạt hành chính, nếu tiếp tục không nộp thì chuyển qua cơ quan điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật về việc trây ỳ và hành vi trốn thuế kéo dài. Tất cả người dân có hợp đồng đầy đủ thì chúng ta phải cấp đầy đủ”, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh.

100% các công trình xây dựng phải được cấp phép đến 2020

Xem tại đây

Theo dự thảo Chương trình số 06 về “Phát triển đồng bộ, hiện đại hóa từng bước kết cấu hạ tầng đô thị, tăng cường quản lý trật tự xây dựng, đất đai, môi trường, xây dựng đô thị văn minh và hiện đại giai đoạn 2016-2020” được Ban Chấp hành Đảng bộ TP.Hà Nội thảo luận mới đây, TP.Hà Nội sẽ tập trung hoàn chỉnh các quy hoạch, các quy định về cấp phép xây dựng, tiến tới tất cả các công trình trong đô thị và các khu vực nông thôn đã có quy hoạch phân khu phải được cấp phép xây dựng 100%.

Đồng thời, xây dựng Thủ đô Hà Nội có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đô thị hóa và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đảm bảo kết nối và đồng bộ giữa đô thị trung tâm và các đô thị vệ tinh, vùng Thủ đô, vùng đồng bằng sông Hồng và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Tập trung huy động mọi nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực xã hội trong phát triển kết cấu hạ tầng đô thị của Thủ đô.


Kinh tế 24h: Gần 1 nửa thị phần nhập khẩu là phân bón Trung Quốc, không được “giam” sổ đỏ của dân