highlight zone
category news

Bộ Y tế lên tiếng vụ nhân viên y tế BV Bạch Mai bị hành hung

Bộ Y tế lên tiếng vụ nhân viên y tế BV Bạch Mai bị hành hung

Ngày 26.7, Phó Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) Trần Quý Tường đã có công văn gửi BV Bạch Mai về vụ 3 cán bộ y tế của BV bị một người nhà bệnh nhân hành hung vào rạng sáng ngày 25.7 (Báo Lao Động đã phản ánh Clip người nhà bệnh nhân hung hãn hành hung nhân viên y tế Bạch Mai).

Cô học trò miền núi mồ côi thành thủ khoa khối C 27 điểm

Cô học trò miền núi mồ côi thành thủ khoa khối C 27 điểm

Mồ côi cả cha lẫn mẹ và lớn lên nhờ bàn tay nuôi nấng của ông nội, Nguyễn Thị Bích Phượng (lớp 12C1, trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi) bất ngờ đỗ thủ khoa khối C Trường ĐH Phạm Văn Đồng với 27 điểm - điểm số cao nhất tính đến thời điểm này của khối C trong kỳ thi đại học năm nay.

Đầu tư 500 tỉ đồng xây 2 cơ sở giám định ADN hài cốt liệt sĩ

Đầu tư 500 tỉ đồng xây 2 cơ sở giám định ADN hài cốt liệt sĩ

Theo đề nghị của các bộ, ngành liên quan, ngày 25.7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý đầu tư xây dựng các cơ sở giám định ADN xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin. Theo đó, sẽ đầu tư hoàn chỉnh 2 trung tâm giám định ADN, gồm một trung tâm của Bộ Công an có dự kiến tổng mức đầu tư 285 tỉ đồng và một trung tâm của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN, dự kiến tổng mức đầu tư 229 tỉ đồng.

Bộ GTVT "cấm cửa" 2 đơn vị năng lực kém

Bộ GTVT "cấm cửa" 2 đơn vị năng lực kém

Tại đợt thanh tra đột xuất công tác quản lý chất lượng công trình, công tác giải phóng mặt bằng dự án đường nối thị xã Vị Thanh - thành phố cần Thơ (đoạn qua địa bàn tỉnh Hậu Giang), Bộ GTVT đã "cấm cửa" và xem xét đánh giá năng lực hàng loạt đơn vị tham gia các dự án của ngành giao thông.

Sà lan 93 tấn chìm gần nóc hầm Thủ Thiêm

Sà lan 93 tấn chìm gần nóc hầm Thủ Thiêm

Đến 21h hôm nay (25.7), chiếc sà lan chở bùn tải trọng hơn 90 tấn mang số hiệu SG – 5251 bị chìm lúc 12h trưa vẫn đang được lực lương chức năng lai dắt vào bờ nhằm đảm bảo an toàn cho hầm vượt sông Sài Gòn (hay còn gọi là hầm Thủ Thiêm).
TIÊU ĐIỂM

26 năm sau trận hải chiến Gạc Ma: Tên anh đã thành tên trường học

26 năm sau trận hải chiến Gạc Ma: Tên anh đã thành tên trường học

“Đầu tháng 3 năm 1988, bố tôi được nghỉ phép tại nhà. Đó là cái tết đầu tiên, bố tôi được ăn tết cùng gia đình. Ngay sau đó, bố tôi tạm biệt gia đình vào đơn vị nhận nhiệm vụ gấp. Trước khi đi, bố còn dặn hai chị em tôi, ở nhà phải chịu khó học bài, chăm sóc mẹ chờ bố về. Nhưng tôi không ngờ đó là chuyến đi vĩnh biệt của bố”, Đại úy Trần Thị Thu Hà – Đội phó đội Quản lý tài sản vật tư, Phòng Hậu cần – kỹ thuật Công an tỉnh Hà Nam nhớ lại về người cha yêu quý của mình, liệt sỹ Gạc Ma Trần Đức Thông.

Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Việc xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, nhằm thu hút và gắn kết người lao động với doanh nghiệp chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho mỗi một doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dự án Xây Dựng Bảng Xếp Hạng các Doanh Nghiệp có Môi trường làm việc tốt Việt Nam được Báo Lao Động và Văn Phòng DN vì sự Phát triển bền vững – VCCI tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường lao động, góp phần phát triển Kinh Tế và ổn định Chính trị - Xã hội

Viet Nam zones
Các
dịch
vụ