CapitaLand Việt Nam và Ascott hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

LĐ - 62 Thu Trang
Chia sẻ

CapitaLand Việt Nam và Ascott đã tổ chức một loạt các hoạt động xanh nhằm hưởng ứng Giờ Trái đất, bắt đầu bằng việc 50 nhân viên của đơn vị này dành cả ngày thứ sáu 17.3.2017 để trồng 20 cây xây tại khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Sau đó, sẽ có thêm nhiều hoạt động khác vào ngày 25.3.2017. Vào ngày này, CapitaLand Việt Nam - Ascott sẽ cùng đạp xe vòng quanh thành phố. Và tại The Oxygen, khu mua sắm của CapitaLand Việt Nam tại tòa nhà The Vista-Quận 2, công ty sẽ tổ chức ngày hội xanh với các hoạt động như thu gom chai nhựa và ly giấy tại các nhà hàng để tái chế; lớp dạy các em nhỏ làm thủ công tạo ra những vật dụng từ các vật liệu tái chế…

Là công ty con của một Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hàng đầu thế giới, ông Chen Lian Pang - Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: CapitaLand cam kết giảm thiểu đến mức thấp nhất gây tổn hại đến môi trường. Chúng tôi tin rằng bằng cách giảm tác hại lên môi trường trong xây dựng các dự án thông qua công nghệ mới, chúng tôi sẽ tạo ra được nhiều giá trị hơn cho các đối tác và khách hàng.

Chúng tôi kết nối dây chuyền xây dựng một cách khép kín theo hướng phát triển bền vững, từ khâu đánh giá tính khả thi, thiết kế dự án, mua các thiết bị, tiến hành xây dựng, đưa vào vận hành cho đến tái xây dựng. Ở Việt Nam, chúng tôi giữ nguyên cam kết, là một công ty phát triển bền vững.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ