Five Star Kim Giang và PMC ký kết hợp tác quản lý Tòa nhà Five Star Garden

LĐ - 60 Lan Hồng
Chia sẻ

Ngày 14.3.2017, Cty TNHH Five Star Kim Giang (đơn vị thành viên của Tập đoàn GFS) và PMC đã ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó, PMC sẽ cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà Five Star Garden do Cty TNHH Five Star Kim Giang làm chủ đầu tư.

Theo đó, PMC sẽ có trách nhiệm trong việc: Quản lý, vận hành dự án theo tiêu chuẩn quốc tế; Bảo trì và bảo dưỡng kỹ thuật hoạt động ổn định; Quản lý và giám sát nhà thầu dịch vụ; Quản lý khu vực tiện ích; Bảo đảm an toàn, an ninh chung cho toàn bộ dự án; Kết hợp chặt chẽ với Ban quản lý, báo cáo và xử lý nhanh chóng mọi tình huống và sự cố xảy ra; Kiểm soát con người và an toàn tài sản; Thực hiện các biện pháp ngăn ngừa rủi ro, đảm bảo an toàn PCCC; Xây dựng không gian sống xanh thân thiện toàn dự án… Tất cả, nhằm mang tới cho cư những dịch vụ và sự chăm sóc với chất lượng đẳng cấp quốc tế đúng như cam kết của Cty Five Star Kim Giang và Tập đoàn GFS.

Theo ông Ngân Văn Chuyên - Tổng Giám đốc Cty Five Star Kim Giang kiêm Phó TGĐ Tập đoàn GFS, sau Dự án nhà phố liền kề Five Star Mỹ Đình cao cấp, Five Star Garden là dự án BĐS thứ 2 của Tập đoàn GFS, do đơn vị thành viên là Cty TNHH Five Star Kim Giang làm chủ đầu tư, được ra mắt trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng công trình, kiến trúc cũng như tiến độ thi công. Việc lựa chọn PMC là đơn vị quản lý cho dự án Five Star Garden thể hiện tâm huyết và chiến lược của Cty Five Star Kim Giang cũng như của Tập đoàn GFS, khẳng định cam kết chất lượng năm sao cho tất cả các sản phẩm cung cấp ra thị trường, kể cả chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Với vị trí đắc địa sát tuyến đường Nguyễn Xiển - Vương Thừa Vũ, nằm trên khuôn viên 12.000m2 nằm gần kề công viên hồ Hạ Đình, tòa nhà Tổ hợp dịch vụ và thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp Five Stars Garden gồm 2 tòa tháp đôi cao 32 tầng, cung cấp 3 tầng trung tâm thương mại và gần 1.300 căn hộ cao cấp, được phục vụ bằng 16 thang máy tốc độ cao (không kể 4 thang máy của khu thương mại). Điểm nhấn của dự án là 2 khu vườn trên mái tầng 25, lấy ý tưởng từ khu vườn với những tán cây xanh mát do CPG Singapore tư vấn, thiết kế với không gian mở, sân chơi, khu đi dạo và hồ bơi thoáng mát.

Được biết, thành lập năm 1997, trải qua chặng đường 20 năm hoạt động và phát triển, dấu ấn của Tập đoàn GFS từng bước được ghi nhận trên thị trường với những dự án chất lượng cao trong các lĩnh vực: BĐS, Khoa học Công nghệ, Năng lượng, Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao... Đặc biệt, nâng cao giá trị sống cho cộng đồng, đưa khoa học công nghệ cao vào cuộc sống luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc triển khai các dự án BĐS - lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của GFS, như: Dự án Five Star Mỹ Đình, Five Star Garden, Five Star WestLake, Five Star An Khánh, Five Star Chu Văn An, Five Star Trường Chinh, Five Star Cầu Giấy...

Với tiêu chí “xây nhà cho khách như xây nhà cho mình”, GFS được đánh giá là một trong những thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sự sáng tạo, tâm huyết mang lại những sản phẩm chân - thiện - mỹ, khác biệt so với phân khúc cùng với quỹ đất đắc địa là nền tảng vững chắc và cũng là lợi thế của GFS trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng