Gần 400 cơ hội việc làm tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn, Thanh Hóa

LĐO PV
Chia sẻ
FLC Grand Hotel Sầm Sơn sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho hàng trăm lao động tại Thanh Hóa.

Trong hai ngày 15 và 16.2.2017, tại Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Hóa, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” nhằm phục sự nhân sự cho dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn (thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn) sẽ được khai trương vào 30.4&1.5 sắp tới. Ngày hội sẽ có gần 400 cơ hội việc làm, ở trên 100 vị trí khác nhau cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Theo đó, đối tượng ứng viên tham dự tuyển “Ngày hội tuyển dụng” của Tập đoàn FLC tại dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn khá phong phú, không chỉ là người có kinh nghiệm, có trình độ cao mà ngay cả những lao động phổ thông, người chưa có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan (HCNS, nhà hàng, khách sạn…). Mức lương cho các vị trí tuyển dụng đều khá hấp dẫn, cơ bản là thỏa thuận theo năng lực.

Theo đại diện tuyển dụng của Tập đoàn FLC, tổng số lao động phục vụ cho dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn phải lên tới 600 người. Tuy nhiên, Ngày hội tuyển dụng lần này, Tập đoàn sẽ tuyển gần 400 lao động cho trên 100 vị trí việc làm trong nhiều  lĩnh vực khác nhau, như: Kế toán, thủ quỹ, thu ngân, nhân viên buồng phòng, hành chính nhân sự,…

“Vào làm tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn, người lao động không chỉ được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao động mà còn được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và có cơ hội nâng cao thu nhập; được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả. FLC luôn chú trọng và ưu tiên cho người lao động tại địa phương có dự án của Tập đoàn. Người dự tuyển có thể tham khảo them thông tin trên Website: http://career.flc.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendungflcgroup” – Vị đại diện FLC cho biết.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn nằm trong dự án FLC Lux City thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn,Thanh Hóa, có quy mô 15 tầng, xây dựng trên diện tích 3,6ha gồm 588 phòng nghỉ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao và 02 phòng tổng thống, các dịch vụ cao cấp như bể bơi, khu spa, nhà hàng… với tổng mức đầu tư lên đến 921,5 tỷ đồng.

Sự kiện “Ngày hội tuyển dụng” của Tập đoàn FLC nhằm chuẩn bị bộ máy nhân sự làm việc tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn sẽ khai trương vào dịp 30/4& 1/5 sắp tới.

Trước đó, đầu tháng 1/2017, Tập đoàn FLC cũng đã tổ chức ngày hội tuyển dụng tại Quảng Ninh để chuẩn bị nhân sự phục vụ dự án FLC Hạ Long Golf.

Được biết, hiện, tổng số CBVN của Tập đoàn FLC khoảng  5000 người. Trong đó, tại dự án Sầm Sơn, Thanh Hóa là gần 1000 CBNV. Với đợt tuyển dụng vào ngày 15&16/2 tới, cùng các đợt tuyển bổ sung tiếp theo, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn,Thanh Hóa dự kiến sẽ có khoảng 1400 CBNV vào cuối năm 2017.

Như vậy, sau gần 2 năm đi vào hoạt động, khu quần thể này đã giúp giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, chủ yếu là người địa phương, đã đón tiếp hàng nghìn vạn lượt du khách trong nước và quốc tế, góp phần biến Sầm Sơn thành điểm đến du lịch 4 mùa,  điểm nhấn ấn tượng của ngành du lịch.

Dự án FLC Lux City Sầm Sơn  là dự án trọng điểm được đầu tư quy mô lớn của Tập đoàn FLC  tại Thanh Hóa. Dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích 5 sao của giai đoạn 1 gồm các hạng mục: khu sân golf 18 lỗ dạng link duy nhất tại Thanh Hóa, bể bơi nước mặn 5300m2 lớn nhất Việt Nam, khu nghỉ dưỡng, khách sạn sao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế, hệ thống nhà hàng Fresh, Bar, Spa, Gym hiện đại… FLC Lux City Sầm Sơn  sẽ cung cấp cho thị trường gần 700 căn shophouse, shoptel, nhà ở liền kề, hơn 60 căn biệt thự cao cấp có diện tích từ 216-700 m2, gần 600 căn hộ khách sạn và tới 70 dịch vụ tiện ích và các trung tâm giải trí đa chức năng.

Tin bài liên quan

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đệ nhất phu nhân Mỹ lần đầu tiết lộ cuộc sống trong Nhà Trắng nóng nhất hôm nay