Phong thủy phòng làm việc năm Đinh Dậu để lộc lá ầm ầm

LĐO P.N (Tổng hợp)
Chia sẻ

Để có thể đem đến tài lộc cho văn phòng làm việc, thúc đẩy kinh doanh thu lợi nhuận chóng mặt, đừng quên vấn đề phòng thủy giúp năm 2017 – năm Đinh Dậu có những đột phá mới.

Năm 2017 là năm con gà - Đinh Dậu và có mệnh là Hỏa. Những chú gà còn được gọi là “độc lập chi kê”. Đinh Dậu đại diện cho mệnh Hỏa- Sơn hạ Hỏa - Lửa chân núi.

Đinh Dậu luôn hướng về Phương Đông vào mỗi sớm mai, đại diện cho tinh thần cầu tiến, tham vọng và khao khát thành công. Chính vì những lý tưởng này nên việc tạo được những yếu tố hợp về phong thủy và cung mệnh trong năm Đinh Dậu sẽ giúp cho cá nhân và tập thể phát triển mạnh, hanh thông trong công việc.

Khi quan tâm đến yếu tố phong thủy của phòng làm việc không thể bỏ qua sự cân bằng âm dương trong văn phòng. Phong thủy văn phòng sẽ được quyết định về trên thực tế âm mạnh hay dương mạnh.

Đối với văn phòng làm việc 2017 thiên về dương (tức là nhiều nhân viên nam hơn)

Văn phòng làm việc như thế này được các nhà phong thủy đặt vào vòng quay quỹ đạo mệnh Thủy. Dùng nội thất văn phòng như: bàn làm việc, ghế hay tủ tài liệu có màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim sẽ rất tốt để tạo sự tương sinh. Nội thất văn phòng màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy sẽ đem đến sự thịnh vượng và lộc tài.

Mặc dù những chiếc bàn làm việc màu vàng vân gỗ được ưa chuộng trong thiết kế hiện đại nhưng với năm Dậu thì đó là màu đại kỵ vì thuộc hành thổ.

Văn phòng có nhiều nhân viên nam sẽ vô cùng thuận lợi trong năm Đinh Dậu khi cửa quay về phía Bắc, Đông, Nam hay Đông Nam. Đây là những hướng dễ nhận được sự giúp đỡ, ổn định và may mắn. Chuyện tăng doanh số là điều không hề viễn tưởng.

Đối với văn phòng làm việc 2017 thiên về âm (tức là nhiều nhân viên nữ)

Phong thủy đặt những phòng làm việc này vào Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Lúc này, nếu trưng bày mọi thứ hay trang trí văn phòng bằng màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa sẽ phát triển vô cùng. Những gam màu như vàng nâu giống như trên bộ phận tay ghế hội trường, không còn là màu kìm hãm nữa. Ngược lại, màu này sẽ đem đến thịnh vượng.

Thay đổi xu hướng thiết kế mới

Thiết kế văn phòng theo hướng không gian mở là xu hướng được ưa chuộng trong năm 2017. Với kiểu thiết kế này, văn phòng làm việc sẽ đẩy lùi được sự tích tụ những ám khí và sự tồn đọng không tốt. Không gian mở giúp vượng khí được lan tỏa, may mắn sẽ gõ cửa từng góc nhỏ trong văn phòng. Phong cách này không chỉ hợp về phong thủy mà còn là chuẩn mực đang được theo đuổi đối với các văn phòng làm việc chuyên nghiệp trong hiện tại và tương lai. Với không gian thoáng đãng cùng tấm vách ngăn đơn giản, gọn gàng, doanh nghiệp có thể thỏa sức đón nhận những thành công trong công việc, thúc đẩy doanh số tăng nhanh.

Cây cảnh phong thủy mang đến tài lộc

Cây phong thủy có tác dụng trong việc đem đến những cơ hội và vận may để thúc đẩy thành công. Những cây phong thủy này không chỉ đặt trên bàn làm việc của nhân viên mà còn nên đặt trong những khu vực chung như nơi họp hay tại một góc văn phòng. Năm Đinh Dậu đặt những cây này sẽ tốt vô cùng:

Cây Thanh Thiên: Loại cây có sức sống dẻo dai đại diện cho sức trẻ của văn phòng, tạo nhiệt huyết cho nhân viên khi làm việc. Thanh Thiên có tác dụng trừ tà, loại bỏ khí âm, xua đuổi vận đen, bảo vệ khí vận cho khách hàng.

Cây Lan Ý: Loại cây có chức năng giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng tốt để. Đặt cây phong thủy này sẽ giúp doanh nghiệp vững chắc đi lên.

Đây là những cây cảnh hợp phong thủy cho phòng làm việc góp phần phòng trừ những tác hại do các tia bức xạ từ máy tính gây ra mà còn góp phần tăng vận may trong công việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

HH Phương Nga từng bị ông Cao Toàn Mỹ dọa cho bắt vì tội bán dâm