Truman Holdings công bố 4 dự án bất động sản mới sắp “đổ bộ”

LĐO
Chia sẻ
Ảnh minh họa.

Tập đoàn TruMan Holdings Việt Nam vừa chính thức tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược và giới thiệu các dự án đầu tư của tập đoàn. Tại buổi lễ, đại diện tập đoàn Truman Holdings và các đối tác chiến lược gồm Ngân hàng BIDV, Ngân hàng HD Bank, Tổng Công ty Licogi đã thực hiện việc ký kết thỏa thuận nguyên tắc hợp tác chiến lược để thực hiện đầu tư phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn.


Các dự án được Truman công bố lần này gồm dự án tổ hợp thương mại và nhà ở 55 Trần Nhật Duật (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng Novotel Bình Thuận (Liên doanh cùng Tập đoàn Accor), dự án khu đô thị New City Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng, dự án khu đô thị New City Thái Bình tại thành phố Thái Bình. Tổng mức đầu tư cho cả 4 dự án lên tới gần 6000 tỷ đồng. Các dự án này đều đã đầy đủ các điều kiện và sẵn sàng đi vào thi công, dự kiến sẽ xây dựng, hoàn thành và đi vào hoạt động từ nay đến năm 2020.

Đối với tất cả các dự án này, Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Licogi sẽ là nhà thầu xây dựng chính, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank) là 2 ngân hàng liên kết hỗ trợ vốn cho các dự án.

Là một tập đoàn đầu tư tư nhân hoạt động trong những lĩnh vực đầu tư, sản xuất, và bất động sản với các sản phẩm, dịch vụ chính là sản xuất và xuất khẩu vải, sợi, chế biến thủy hải sản xuất khẩu, đầu tư và phát triển bất động sản khu công nghiệp và nhà ở thương mại, Truman Holdings Việt Nam được biết đến như một doanh nghiệp phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Trong đó, bốn dự án bất động sản mới này là những dự án có quy mô đầu tư lớn của Truman, đánh dấu bước chuyển chiến lược của Tập đoàn.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật