Bạn đọc gợi ý: Phương án chống nắng cho tòa nhà hành chính Đà Nẵng

LĐO
Chia sẻ

Sau khi Lao Động xin ý tưởng bạn đọc về “Phương án chống nắng cho tòa nhà hành chính trung tâm Đà Nẵng” nhiều bạn đọc đã bàn luận sôi nổi và đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo. Nhiều ý tưởng hài hước nhưng cũng rất độc đáo.

Nickname trên facebook Trần Phi Tứ gợi ý: “Đề nghị lắp thêm dàn cây leo bên ngoài cửa kính để cung cấp thêm dưỡng khí cho các quan, đồng thời tăng gia sản xuất, tạo thêm nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho các quan chức”.

Bạn Nhon Tony Ggn gợi ý: “Chắc là phải cho 4 con cá hóa rồng để phun nước tầm cao. Vừa mát mà lại được đưa vào kỷ lục thế giới đồng thời tạo điểm nhấn cho Đà Nẵng”.

Bạn Nguyễn Châu cho rằng nên: “Lắp vòi nước khổng lồ”. Trong khi đó bạn Phạm Đại Thắng (email phamdaithangbd@gmail.com) bình luận trên laodong.com.vn: Cách rẻ nhất là làm tháp phun nước giống như các đài phun nước, vậy tòa nhà sẽ mát lạnh mà không cần tốn điện bật điều hòa không khí, và sẽ là tháp nước độc nhất trên thế giới có ở Việt Nam”.

Từ ý tưởng của các bạn, chúng tôi đưa ra giải pháp mới cho việc chống nóng của Tòa nhà hành chính Đà Nẵng: Làm một cầu rồng mới trên sông Hàn, hàng ngày phun nước chống nóng cho tòa nhà.

Bạn đọc gợi ý: Phương án chống nắng cho tòa nhà hành chính Đà Nẵng ảnh 1
 

Hãy cùng Lao Động  tiếp tục bàn luận về câu chuyện này.

Nếu có khả năng vẽ biếm họa, mời bạn đọc “Biếm cùng lao động”. Tranh bạn đọc sẽ được trả nhuận bút hấp dẫn theo quy định.

Ý tưởng tốt của bạn đọc được họa sỹ chuyển thành tranh cũng được nhận nhuận bút.

Mời bạn đọc tham gia bình luận trên:

Laodong.com.vn

Fanpage Báo Lao Động: www.facebook.com/laodongonline

Tranh vẽ có thể gửi về email: tkts07@gmail.com

Hoặc tương tác trực tiếp với chúng tôi qua phần bình luận trên Laodong.com.vn; Fanpage báo Lao Động

Kính mời bạn đọc tham gia.

Kính mời bạn Phạm Đại Thắng liên hệ với tòa soạn để nhận nhuận bút ý tưởng cho tranh biếm.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

le luc
thay toàn bộ những người không chịu được nóng ra ngoài làm trên cánh đồng lúa để phù hợp với họ. và sẽ có rất nhiều người vừa tài giỏi chịu trách nhiệm về công việc này
Trả lời - -
Phan Dũng
Làm đường ống nước làm mát cho tòa nhà từ Sông Đà.
Trả lời - -
Phạm Xuân Ngọc
Thay toàn bộ kính bằng các tấm pin mặt trời chắc sẽ thữa điện chạy máy lanh và máy thổi không cho mát các phòng làm việc.
Trả lời - -
Phong
Theo tôi thì nên tháo toàn bộ kính xung quanh tòa tháp, mấy cái bọn tham sống sợ chết chắc lúc đó không còn cảm thấy nóng nữa đâu.
Trả lời - -
phan ngọc anh
cái cùi bắp này lắp thêm,vài ngàn sợi râu bắp từ đỉnh rũ xuống là tuyệt vời nhất,vừa che mát mà lại thành trái bắp hoàn hảo.
Trả lời - -
nguyen dan
tui thấy cái nhà nầy trông giống giống cái hotei 7 sao bên dubai quá........bên kia cũng toàn là kiếng bao ngoài không...hay la thành uỷ....hđnd tp đà nẳng cho toàn bộ những người đang làm việc trong toà nhà đó qua dubai xem xét và học hỏi cách thức làm sao chống nóng cho toà nhà.....để các QUAN thoải mái làm việc nước....
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có