Biếm: Tìm người tài hay tìm người nhà?

LĐO ĐAN

Một thực tế xã hội hiện nay là việc quan chức có quyền thế tìm cách bổ nhiệm người thân vào những vị trí quan trọng. Như người ta nói để thăng tiến phải có 4 chữ “ệ”: đầu tiên là hậu duệ, rồi quan hệ, tiền tệ cuối cùng mới là trí tuệ.

Tranh ĐAN 

Bạn có đồng tình với quan điểm này? Hãy cùng bàn luận và đóng góp cùng chúng tôi.

Nếu có khả năng vẽ biếm họa, mời bạn đọc “Biếm cùng lao động”. Tranh bạn đọc sẽ được trả nhuận bút hấp dẫn theo quy định.
Ý tưởng tốt của bạn đọc được họa sỹ chuyển thành tranh cũng được nhận nhuận bút.
Mời bạn đọc tham gia bình luận trên:
Laodong.com.vn
Fanpage Báo Lao Động: www.facebook.com/laodongonline
Tranh vẽ có thể gửi về email: tkts07@gmail.com hoặc bandoclaodong@gmail.com
Hoặc tương tác trực tiếp với chúng tôi qua phần bình luận trên Laodong.com.vn; Fanpage báo Lao Động (facebook.com/laodongonline)
Kính mời bạn đọc tham gia.

Loading...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

thanh
Bạn có đồng tình với quan điểm này? Hãy cùng bàn luận và đóng góp cùng chúng tôi......... lời nói thật của người dân khó nghe lắm. Đôi khi những lời góp ý chân thành không được hoan nghênh, hoặc sẽ bị coi là chống đối lãnh đạo: dễ bị tù tội lắm. Còn không nói thì sẽ có tội với non sông tổ quốc. Khổ quá.
Trả lời - -
hoa minh
Nếu Chính phủ thật sự muốn thay đổi việc bổ nhiệm cán bộ chủ chốt kênh nay trước hết nên làm cuộc khảo sát từ các cơ quan đoàn thể từ Trung ương về địa phương qua phiếu kín thăm dò ,người dân vafg cán bô cn viên sẽ chỉ ra hết những người có dây mơ ,rễ má với cán bộ trên họ một cách thẳng thẳng thắn ,vô tư nhất
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mỹ công bố video bắn chết người da màu nóng nhất hôm nay