BLV Vũ Quang Huy: U.20 Việt Nam đã sẵn sàng

LĐ - 92 H.Q
Chia sẻ
Các cầu thủ U20 Việt Nam. Ảnh: VFF

Có mặt cùng chuyến tập huấn của U.20 Việt Nam tại Đức, BLV Vũ Quang Huy đã chia sẻ cảm nhận về việc chuẩn bị của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn khi hướng đến VCK U.20 thế giới.

BLV Quang Huy cho biết: “Nhìn vào những cái tên và những gương mặt ở đội bóng trẻ đã làm được những điều rất đáng tự hào này và đang chuẩn bị với tất cả háo hức, khát vọng trước một thách thức lớn như là cơ hội lịch sử ở World Cup U.20 thì thấy, đúng là bóng đá Việt Nam chưa bao giờ huy động được chất xám, trí tuệ và nguồn lực như thế. Đó là điều rất đáng mừng và tôi thấy phải ghi nhận, sau rất nhiều năm theo dõi bóng đá.

Những gì tốt nhất đều được dành cho U.20 Việt Nam, khi chúng ta giống như là thượng khách của LĐBĐ Đức. Khoa học và việc ứng dụng công nghệ trong luyện tập, thi đấu là hạn chế lớn nhất với bóng đá Việt nên những gì U.20 Việt Nam đang có là điều tuyệt vời. Sẽ có những bất ngờ từ đội bóng trẻ của chúng ta, tôi tin là thế khi trực tiếp chứng kiến việc luyện tập và chuẩn bị của họ, để tìm cách phát huy tốt nhất những điểm mạnh cũng như giải quyết những hạn chế mang tính đặc trưng của cầu thủ Đông Nam Á.

Những bài tập lên bóng nhanh ở khoảng ngắn 20-30m chớp nhoáng và chiến thuật đột kích, đó là sự chuẩn bị dựa trên tính toán biết mình biết người của ban huấn luyện cùng bộ sậu tham mưu chuyên môn. Thứ vũ khí đó, U.20 Việt Nam chuẩn bị cho những thách thức tại sân chơi lớn phía trước. Và mọi người sẽ thấy, U.20 Việt Nam trả bài, báo cáo thành quả ở trận giao hữu với U.20 Argentina tới đây”. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Uber gặp khó, tạo cơ hội cho startup “ria mép màu hồng” tăng trưởng