Muốn phong trào mạnh, phải có những người làm nòng cốt

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Các hoạt động VHVN, TDTT, các hội thi của CĐ ngành GTVT Hà Nội luôn bám sát, khai thác nét đặc thù của ngành. (Ảnh: Xuân Trường)

Ông Trần Ngọc Quyến - Chủ tịch CĐ ngành GTVT Hà Nội - cho biết, muốn phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phát triển tốt, các đơn vị phải chú trọng việc xây dựng lực lượng nòng cốt, hạt nhân của phong trào.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phải phục vụ nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Các chương trình phải có nội dung và hình thức phong phú, đa dạng, khai thác tốt những nét đặc thù của đơn vị. 

Theo ông Quyến, để phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phát triển bền vững, CĐ ngành GTVT Hà Nội đã chỉ đạo các CĐCS quan tâm đến những CNVCLĐ có năng khiếu, yêu thích văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao để đào tạo, cử đi tham gia các lớp đào tạo hạt nhân văn hóa cơ sở do LĐLĐ TP. Hà Nội và Cung Văn hóa Lao động Hữu nghi Việt Xô tổ chức.

Ông Nông Hoài Nam - Phó Chủ tịch CĐ Cty CP Công trình giao thông Hà Nội (đơn vị trực thuộc CĐ ngành GTVT Hà Nội) - cho biết, với sự quan tâm của lãnh đạo CĐ ngành GTVT Hà Nội và lãnh đạo Cty, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do CĐ Cty tổ chức luôn được duy trì với lực lượng nòng cốt văn hóa văn nghệ gồm 15 người và thể dục thể thao là 30 người (gồm các bộ môn). Có được các hạt nhân văn hóa văn nghệ vững vàng về chuyên môn và nhiệt tình trong công việc, các hoạt động văn hóa văn nghệ ở Cty luôn thu hút đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ tham gia.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

1 năm sau tai nạn máy bay Casa 212: Lời kể từ người vợ của liệt sỹ duy nhất chưa tìm thấy thi thể