Tuần lễ cảm ơn nhân viên

LĐ - 223 Xuân Trường
Chia sẻ
Ban Giám đốc Khách sạn JW Marriott Hà Nội phục vụ bữa ăn cho NLĐ trong “Tuần lễ cảm ơn nhân viên”.

CĐ Khách sạn JW Marriott Hanoi dù mới thành lập vào tháng 3.2015 nhưng đã được LĐLĐ quận Nam Từ Liêm (TP.Hà Nội) đánh giá là một trong những CĐCS mạnh trong quận, đặc biệt trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và NLĐ.

Chia sẻ về hoạt động của đơn vị, chị Đỗ Hồng Minh - Chủ tịch CĐ Khách sạn JW Marriott Hanoi - cho hay, để quan tâm đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, NLĐ thì các hoạt động của CĐ khách sạn phải hướng về quyền lợi thiết thực của họ. Bởi vậy, vào dịp sinh nhật của NLĐ, các ngày lễ, tết…, CĐ khách sạn đều có quà tặng trị giá mỗi suất từ 100.000 - 200.000 đồng. Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1.6), CĐ khách sạn tổ chức tiệc búp phê cho các con đoàn viên, NLĐ; vào dịp Tết Trung thu cũng có quà cho các con NLĐ trong khách sạn là 1 hộp bánh trung thu trị giá 500.000 đồng. CĐ khách sạn tổ chức nghỉ mát (2 ngày, 3 đêm) cho đoàn viên, NLĐ, trong đó khách sạn chi 60% kinh phí, CĐ khách sạn chi gần 40%, còn lại NLĐ đóng góp nhưng không quá 300.000 đồng cho mỗi người. CĐ khách sạn cũng đã kết hợp cùng lãnh đạo khách sạn thăm hỏi, động viên kịp thời 4 trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi suất quà 3.000.000 đồng. Để chăm lo bữa ăn ca cho NLĐ, CĐ đã đề nghị khách sạn phục vụ với trị giá mỗi suất ăn là 40.000 đồng gồm nhiều món ăn đảm bảo dinh dưỡng, ATVSTP do chính bộ phận bếp khách sạn nấu. Các đoàn viên còn được tham dự lớp tập yoga miễn phí 3 lần/tuần tại khách sạn. Con em họ được tham dự lớp học bơi dịp hè chỉ với 200.000 đồng/khóa học tại bể bơi 4 mùa của khách sạn.
Đáng nói, CĐ và lãnh đạo khách sạn còn kết hợp tổ chức “Tuần lễ cảm ơn nhân viên” hằng năm với nhiều hoạt động sinh hoạt tập thể, thi đấu thể thao… Trong đó, ban giám đốc khách sạn sẽ phục vụ nhân viên vào các bữa ăn trong tuần lễ này. Các đoàn viên, NLĐ còn được tham dự chương trình “Chăm sóc sức khỏe toàn diện” được tổ chức vào hai tháng 10 và 11 với các lớp đào tạo chăm sóc sức khỏe, các chương trình TDTT, chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe toàn diện từ đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này…

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng