Quy định không xem xét điều chỉnh tuổi của đảng viên: Xử lý nghiêm nếu vi phạm

Quy định không xem xét điều chỉnh tuổi của đảng viên: Xử lý nghiêm nếu vi phạm 19

Ông Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã nói như vậy với Lao Động về Kết luận của Ban Bí thư: Kể từ 18.8.2016 không xem xét điều chỉnh tuổi của đảng viên mà thống nhất xác định tuổi của đảng viên theo tuổi khai trong hồ sơ Lý lịch đảng viên (hồ sơ gốc) khi được kết nạp vào Đảng.
Thảo luận khó khăn trong công tác biên giới lãnh thổ, người Việt ở nước ngoài

Thảo luận khó khăn trong công tác biên giới lãnh thổ, người Việt ở nước ngoài

Với chủ đề "Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại địa phương, phục vụ hội nhập và phát triển", Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 18, với sự tham dự của hơn 450 đại biểu là lãnh đạo, đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương, các địa phương, các cơ quan ngoại vụ của 63 tỉnh thành trên toàn quốc cùng các Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn của đất nước... đã diễn ra trong ngày 21.8.2016 tại Hà Nội.
Dù khó khăn đến đâu, vùng Tây Bắc cũng phải quyết tâm thoát nghèo

Dù khó khăn đến đâu, vùng Tây Bắc cũng phải quyết tâm thoát nghèo

Đó là ý kiến của Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc Nguyễn Văn Bình tại hội thảo: Giảm nghèo đa chiều bền vững: Thực tiễn và định hướng, giải pháp cho các tỉnh Tây Bắc" được tổ chức sáng 19.8 tại Sơn La.
 Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng

Ngày 17.8, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 1527/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, phân công nhiệm vụ của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ như sau:
Kết luận của Ban Bí thư về việc xác định tuổi của Đảng viên

Kết luận của Ban Bí thư về việc xác định tuổi của Đảng viên

Ban Chấp hành Trung ương vừa có Thông báo số 13-TB/TW do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thay mặt Ban Bí thư ký ngày 17.8 thông báo kết luận của Ban Bí thư về việc xác định tuổi của đảng viên.
Thủ tướng xin lỗi việc đoàn xe công chạy vào phố cổ Hội An

Thủ tướng xin lỗi việc đoàn xe công chạy vào phố cổ Hội An 3

Tại hội nghị về cải cách hành chính, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quán triệt tinh thần nói thẳng, nói thật, nói vào những việc gai góc vướng mắc hiện nay trong bộ máy tổ chức, đội ngũ cán bộ công chức, thể chế pháp luật, trong dịch vụ hành chính công, tiền lương…
Thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia

Thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 do Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ làm Trưởng ban. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường và Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung làm phó ban.
“Cho Chính phủ tiếp tục rút kinh nghiệm một lần nữa”

“Cho Chính phủ tiếp tục rút kinh nghiệm một lần nữa” 5

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã nói như vậy sáng 16.8, khi Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ về đề xuất sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ dự phòng giai đoạn 2012-2015 của dự án Hồ Tả Trạch cho hợp phần bồi thường, di dân tái định cư.

Video xem nhiều nhất

Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính thức sinh vào ngày tháng năm nào?