Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật ông Võ Kim Cự

Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật ông Võ Kim Cự

Ủy ban Kiểm tra TƯ vừa ra thông cáo báo chí kỳ họp 13 trong đó đề nghị kỷ luật ông Võ Kim Cự và ông Nguyễn Minh Quang, nguyên Bộ trưởng TN&MT do có liên quan đến sự cố Formosa gây ra khiến cá 4 tỉnh miền Trung chết hàng loạt.
Thanh Hóa: Lặng im, lảng tránh nhiều vấn đề bức xúc

Thanh Hóa: Lặng im, lảng tránh nhiều vấn đề bức xúc 8

Không trả lời hoặc trả lời vòng vo, né tránh, cố đẩy vấn đề đến người khác…, đó là thái độ của các lãnh đạo sở, ngành trong buổi họp báo diễn ra ngày 11.4 ở Thanh Hóa. Nhiều vấn đề thời sự bức xúc ở tỉnh này đã không được trả lời thỏa đáng.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hội kiến Thủ tướng, Tổng thống Hungary

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hội kiến Thủ tướng, Tổng thống Hungary

Gặp gỡ các nhà lãnh đạo Hungary, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cảm ơn Hungary đã luôn ủng hộ và thúc đẩy EU sớm ký chính thức và phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU và mong muốn hai bên tiếp tục duy trì cơ chế tham vấn, ủng hộ lẫn nhau tại các diễn đàn đa phương và tổ chức quốc tế - VOV cho biết.
Quê hương của đồng chí Lê Duẩn thay da đổi thịt từng ngày

Quê hương của đồng chí Lê Duẩn thay da đổi thịt từng ngày

Ngày 6.4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị (thị xã Quảng Trị), Khu lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn (xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) và có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị. Cùng đi với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo các bộ, ngành trung ương.
Thụy Điển sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm lập pháp với Việt Nam

Thụy Điển sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm lập pháp với Việt Nam

Thụy Điển có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực lập pháp và sẵn sàng chia sẻ với Việt Nam về công tác giám sát các hoạt động của cơ quan Nhà nước. Thụy Điển cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh, bảo vệ môi trường, giảm khí thải với Việt Nam.
Vụ Phó ban cấp tỉnh xây nhà trái phép: Xử lý nghiêm cả người sai phạm và để xảy ra sai phạm!

Vụ Phó ban cấp tỉnh xây nhà trái phép: Xử lý nghiêm cả người sai phạm và để xảy ra sai phạm! 10

Ông Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội khóa XIII - nói như vậy về thông tin ông Nguyễn Văn Đấu - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai - và ông Nguyễn Sỹ Kỷ- Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Đắk Lắk - xây nhà trái phép trên đất nông nghiệp khiến dư luận bức xúc.

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Samsung công bố lợi nhuận kỷ lục 8,7 tỷ USD